Đánh giá sàn Onus 2022- ONUS có lừa đảo không?

0
46

Sàn ONUS là một cái tên đã không còn quá xa lại với những người nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm đầu tư tiền mã hóa. Tuy nhiên, đối với một số nhà đầu tư mới thì đây lại là một sàn giao dịch mới mẻ mà họ muốn tìm hiểu.

Để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết về sàn giao dịch Onus. Trong bài đánh giá sàn dưới đây. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Sàn ONUS là gì?

Sàn ONUS là một nền tảng đầu tư tiền mã hóa và là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với hơn 1,5 triệu lượt tải về. Cùng một hệ sinh thái đa dạng sản phẩm tài chính cho mọi người chơi như: 

 • Stablecoin: Đây là đồng coin ổn định và không có biên độ giao động về giá.
 • Tiền pháp định: Đây là loại tiền có giá trị được chính phủ xác lập.
 • Neo giá: Đồng này có một giá trị không hề thay đổi và luôn bằng bằng 1 VND.

Sàn ONUS đang được bảo chứng bằng đồng VNDC. Giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND (1 VNDC = 1 VND). Nói một cách dễ hiểu thì ONUS chính là một đồng Coin ổn định. Nó đại diện cho tiền Việt Nam Đồng (VND) trong lĩnh vực giao dịch Blockchain (tiền ảo).

Xem thêm:

Ưu điểm của sàn Onus

 • Sàn Onus mang đến những ứng dụng toàn diện. Để giúp người chơi có thể mua, bán và quản lý các danh mục đầu tư Crypto.
 • Tại nền tảng Onus, các nhà đầu tư chỉ mất khoảng vài phút để sở hữu Bitcoin. USDT cùng hơn 200 loại tài sản số khác trên ứng App Onus. Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ bank transfer và giao dịch qua thẻ VISA/Master.
 • Sàn Onus cho phép khách hàng của mình tiết kiệm không kỳ hạn đến 12%. Khi lưu trữ USDT, VNDC, Bitcoin… khách hàng còn có thể nhận lãi hàng ngày.
 • Các phương thức nạp/rút rất linh hoạt.
 • Việc theo dõi và quản lý các danh mục đầu tư và tính toán lời/lỗ cực kỳ thuận tiện.
 • Onus còn cung cấp nhiều công cụ và note những phần gợi ý giúp khách hàng  tối ưu hóa lợi nhuận trên App Onus.

Cách thức hoạt động của sàn Onus

Sàn ONUS là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt nên rất dễ sử dụng và tiện lợi cho các trader tại Việt Nam.

Sàn ONUS mang đến nhiều thông tin và tính năng, giúp bạn hiểu biết nhiều về tiền điện tử
Sàn ONUS mang đến nhiều thông tin và tính năng, giúp bạn hiểu biết nhiều về tiền điện tử
 • Sàn ONUS  mang đến nhiều thông tin và tính năng, giúp bạn hiểu biết nhiều về tiền điện tử. Chính vì vậy, việc mua, bán Bitcoin và hàng trăm đồng coin khác diễn ra rất nhanh chóng, chỉ sau vài nút bấm.
 • Sàn Onus không cần quá quan tâm đến địa chỉ ví, smart contract hoặc một đống ký hiệu lằng nhằng khác của blockchain như các app khác. Mà ONUS đơn giản hoá mọi hình thức giao dịch, khiến nó diễn ra 1 cách rất dễ dàng.
 • Trên ứng dụng của ONUS có rất nhiều cách sinh lời an toàn và đơn giản.
 • Tại sàn Onus người chơi có thể chuyển USDT từ các ví ở sàn khác về Ứng dụng ONUS để dễ dàng thanh khoản ra tiền Việt.

Sàn ONUS có lừa đảo khách hàng hay không.

Hiện nay trên thị trường tiền ảo, không chỉ có Onus mà còn có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác. Bị nghi ngờ là lừa đảo khách hàng và bị đánh dấu SCAM. 

Chính vì vậy, với những nhà đầu tư, nếu còn đang phân vân thì có thể thử bằng cách: Nạp một số tiền khá nhỏ vào tài khoản của sàn để test. Sau đó trải nghiệm, đến khi nào cảm thấy đã có đủ sự tin tưởng thì mới tiến hành đầu tư vào Sàn ONUS.

Ngày 10/11/2021 sàn Onus công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả những người tham gia giao dịch tại sàn. Nói đơn giản là: Nếu khách hàng để tiền điện tử ở trên ứng dụng Onus thì sẽ được bảo đảm 100%. Khi có sự cố từ hệ thống, khách hàng sẽ sẽ được bồi thường 100% .

Qua những thông tin này, ta có thể nhận định Onus là một sàn giao dịch uy tín, đáng tin cậy. Các nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn giao dịch được.

Phương pháp kiếm tiền trên ứng dụng ONUS

Với sàn Onus, các trader có thể kiếm tiền qua 4 phương pháp sau:

 có rất nhiều cách sinh lời an toàn và đơn giản.
Có rất nhiều cách sinh lời an toàn và đơn giản trên ứng dụng của Onus

Phương pháp 1: Giới thiệu thêm người dùng mới đăng ký trên ứng dụng Onus

Đây là một cách kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư. Người chơi chỉ cần giới thiệu mọi người tham gia vào sàn ONUS bằng cách đăng ký tài khoản trên ONUS và xác thực, thực hiện nạp tiền giao dịch thì người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu.

Phương pháp 2: Đặt cọc hàng ngày và sau đó nhận lãi hàng ngày

Phương pháp này giống như khi ta có một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Chỉ với số dư tối thiểu khoảng 200.000 VNDC trong ví ONus, thì tài khoản của người chơi sẽ tự động được nhận lãi hằng ngày. 

Trong trường hợp, người chơi tích lũy được 12% hằng năm dựa trên tài sản do Onus sở hữu. Thì tiền lãi sẽ được trả hằng ngày và được cộng luôn vào tài khoản ban đầu của của người chơi đó.

Phương pháp 3: Các nhà đầu tư có thể đầu tư vào Bitcoin, Ethereum, đồng onus và các đồng tiền khác

Như chúng ta  đã biết, Bitcoin và Ethereum là 2 loại tiền mã hóa mạnh nhất hiện nay. Tỷ giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh nên các nhà đầu tư có thể mua – bán kiếm lời trên chênh lệch giá trên sàn Onus.

Phương pháp 4: Tham gia Farming bằng ví ONUS

Tính năng Farming trên sàn Onus sẽ mang đến cho khách hàng, các chương trình  để Stake tài sản và nhận phần thưởng với thời hạn và tỷ lệ phần thưởng khác nhau. 

Tại nền tảng cho phép khách hàng đóng góp tài sản mà họ sở hữu để trang trại mã thông báo miễn phí. Số lượng mã thông báo thưởng hằng ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản được đăng ký vào nhóm.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những đánh giá, chia sẻ về sàn Onus Việt Nam, qua bài đánh giá này đã giúp các trader có thể xóa bỏ được sự nghi ngờ về tính minh bạch và độ tin cậy của sản Onus. Nếu thật sự quan tâm đến sàn giao dịch này. Hãy đăng ký tài khoản trên sàn ngay hôm nay, để được hưởng những ưu đãi của sàn nhé.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận