Đánh giá sàn Rosichi 2022: Có nên đầu tư vào Roishi

0
22

Sàn Rosichi là một cái tên không còn xa lạ đối với hầu hết các nhà đầu tư đang yêu thích giao dịch quyền chọn. Sàn giao dịch nổi lên nhờ sự PR mạnh mẽ của các “chiến thần đầu tư” có tên gọi là OTB Group. Rosichi là một sàn BO mới ra đời, cho nên các nhà đầu tư cũng đang có những nghi ngại trước. Độ an toàn khi tham gia giao dịch tại đây. Trong bài đánh giá sàn dưới đây chúng ta cùng cùng làm rõ vấn đề này nhé!

Sàn Rosichi là sàn gì?

Rosichi là thực chất là một sàn giao dịch Binary Option, hay có còn gọi là sàn BO. Loại hình đầu tư này, chỉ mang đến cho các trader chỉ  2 sự lựa chọn trong giao dịch đó là mua và bán. 

Sàn Rosichi là thực chất là một sàn giao dịch Binary Option
Sàn Rosichi là thực chất là một sàn giao dịch Binary Option

Tùy theo biến động thị trường của sản phẩm, mà người chơi sẽ tiến hành dự đoán giá. Tại sàn Rosichi, người chơi có thể dự đoán giá của Bitcoin trong vòng 30 giây và sử dụng đồng USDT để nạp tiền.

Theo như tìm hiểu thì, Rosichi là một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Có địa chỉ trang web là rosichi.net. Đặc biệt sàn này đang là này sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Xem thêm

Sàn Rosichi có lừa đảo nhà đầu tư không?

Hiện tại trên các trang mạng xã hội, đang có rất nhiều người phản ánh sàn này lừa đảo người chơi. Họ bị mất tiền khi tham gia giao dịch tại đây. Nhưng sự thật Rosichi lừa đảo hay không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

 cách thức hoạt động của sàn Rosichi
cách thức hoạt động của sàn Rosichi

Hầu hết những người tham gia giao dịch trên sàn Rosichi thường hình thành một hội nhóm riêng. Và nổi bật nhất trong đó, phải kể đến cái tên “OTB Group”. Người đứng đầu của những nhóm này thường xuyên chia sẻ và đưa ra nhận định rằng  Rosichi là một sàn giao dịch chất lượng và uy tín

Ngay cả khi có nhiều thông tin về sàn Rosichi lừa đảo. Thì các thành viên của nhóm này vẫn tin tưởng và đưa ra những lời biện rất ngớ ngẩn. Và họ cho rằng các thông tin nói sàn này lừa đảo thực chất là để che giấu đi vấn đề dịch bệnh đang hết sức căng thẳng mà thôi.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ 9X, 10X nhẹ dạ cả tin. Tin vào sự phù phiếm làm giàu nhanh chóng, mua nhà, mua xe, du lịch,…. Của các thành viên trong những hội nhóm của Rosichi. Nắm được tâm lý này của giới trẻ mà sàn đã thực hiện những hành vi lừa đảo. Nhưng nếu vẫn còn có người chơi và có người ủng hộ thì nó vẫn có thể tồn tại và phát triển.

Hình thức hoạt động và cách vận hành của Rosichi cũng tương tự như sàn Wefinex, sàn Bitono. Đó là kinh doanh theo hình thức đa cấp, thu hút khách hàng nhằm mục đích là lừa đảo họ. Chính vì vậy, hãy là một nhà đầu tư thông minh. Đồng thời, cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo. Đặc biệt là từ các sàn giao dịch Binary Option.

Các hoạt động của Rosichi

Sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết về cách thức hoạt động của sàn Rosichi nhé.

Cách thức giao dịch của Rosichi

Đầu tiên, các trader chỉ cần đặt một số tiền để bắt đầu dự đoán xu hướng về giá của tiền điện tử Bitcoin. Nếu dự đoán đúng, số tiền nhận được sẽ lên tới 95% số tiền vốn người chơi đã đặt cược. Nhưng nếu dự đoán sai, người tham gia sẽ mất trắng 100% số tiền đã đặt cược. Số tiền giao dịch thấp nhất mà sàn quy định bắt buộc phải là 1 đô la.

Cách kiếm hoa hồng trên sàn Rosichi

Bên cạnh phương pháp kiếm tiền từ giao dịch nhị phân. Người chơi cũng có thể kiếm được tiền bằng cách giới thiệu người khác tham gia cùng với mình. Hình thức kiếm hoa hồng sẽ diễn ra như sau:

Nền tảng giao dịch hiện đại
Nền tảng giao dịch hiện đại
  • Người tham gia hay gọi là (f0), có thể giới thiệu người khác cùng chơi là (F1). Nếu giới thiệu được càng nhiều người tham gia sàn Rosichi, thì khoản tiền hoa hồng nhận được sẽ càng nhiều.
  • Cho dù F1 giao dịch thắng hoặc thua. Thì F0 vẫn sẽ nhận được khoản hoa hồng lên tới 50 đô la.
  • Muốn kiếm được F1, thì F0 phải đăng bài mỗi ngày để tìm kiếm và lôi kéo F1 tham gia. Nội dung các bài đăng thường sẽ rất thu hút người khác tham gia như: Khoe biệt thự, siêu xe, đồ hiệu….

Trên thực tế, phần lớn người tham gia đều không kiếm tiền được bằng cách thức giao dịch sẽ đều chuyển qua phương thức này. Chính vì thế, nếu có càng nhiều người chơi tham gia thì mạng lưới Rosichi lừa đảo lại càng phổ biến hơn. Bản chất của giao dịch Binary Option là mang đến rủi ro cao cho người tham gia. Thế nhưng, Rosichi vẫn mang danh là sàn giao dịch Binary Option để đi lừa đảo những người chơi “ nhẹ dạ cả tin”.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ trên bài đánh giá sàn Rosichi. Chúng tôi tin rằng các trader đã có câu trả lời, cho câu hỏi Rosichi có lừa đảo người chơi hay không ? Các trader cũng có thể tự tìm hiểu thêm trên các nền tảng truyền thông để đưa ra khẳng định chắc chắn hơn nhé. 

Thực ra, không có hình thức kiếm tiền nào dễ dàng và nhanh chóng cả. Để có được thành công, chúng ta phải đánh đổi thời gian và công sức thì mới có được.  Không phải chỉ có riêng sàn Rosichi, mà chúng ta cũng nên cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo khác trên thị trường này.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận