Trang chủKiến ThứcFet Coin là gì ? Nên đầu tư vào Fet Coin?

Fet Coin là gì ? Nên đầu tư vào Fet Coin?

Dự án Fetch.ai có một loại tiền điện tử được gọi là Fet Coin. Tiền điện tử này chỉ mới phổ biến gần đây do có sự chứng thực tích cực từ Binance. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Fet Coin: ý nghĩa của nó, một ICO đối với nó và liệu nó có đáng để đầu tư hay không.

Fet Coin là gì?

Fetch.ai là một dự án phổ biến gần đây, tiền điện tử của nó được gọi là Fet Coin. Binance gần đây đã đầu tư vào dự án và Sổ cái thông minh của nó là trọng tâm của dự án. Dưới đây là thông tin về ICO của Fet Coin, liệu nó có đáng để đầu tư hay không và cách đầu tư vào nó.

Fet Coin là gì?
Fet Coin là gì?

Đội ngũ của Fetch.ai

Trước khi quyết định có nên đầu tư vào ICO của Fet coin hay không, chúng ta nên tìm hiểu thêm về đội ngũ của họ. Những người sau đây đã tạo ra đồng tiền này:

Humayun Sheikh là một nhà đầu tư ban đầu vào DeepMind – một trong những công ty trí tuệ nhân tạo lớn nhất – trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành và đồng sáng lập. Tinh thần kinh doanh của ông đã dẫn đến những đổi mới lớn trong phát triển AI, cho phép tạo ra AI đánh bại kỳ thủ cờ vây giỏi nhất thế giới.

Toby Simpson là lập trình viên đầu tiên tại Deepmind và là nhà sản xuất hàng loạt phần mềm thành công. Với mười năm kinh nghiệm làm CTO, ông có tổng cộng ba mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Thomas Hain là giáo sư tại Sheffield với kiến ​​thức nâng cao về máy học và trí tuệ nhân tạo. Là người đồng sáng lập dự án CSO, Hain tin rằngAI mang lại rất nhiều cơ hội cho xã hội hiện đại và truyền cảm hứng cho công việc của anh.

Jonathan Ward – Có bằng tiến sĩ về Máy học tại UCL, là một nhà nghiên cứu về công nghệ blockchain, máy học và các hệ thống phức tạp.

Troels Ronnow là một kỹ sư phần mềm chuyên về điện toán lượng tử và công nghệ blockchain. Với tư cách là trưởng nhóm nghiên cứu của Nokia Technologies, Troels có 35 bằng sáng chế ghi tên mình và hoạt động trên các ứng dụng blockchain và ví bitcoin. Ngoài ra, anh ấy được coi là một chuyên gia mới bắt đầu trong lĩnh vực thuật toán AI.

Khan Baykaner là một Kỹ sư nghiên cứu có kinh nghiệm về Học máy. Là một kỹ sư phần mềm chính, họ đã phát triển các mô hình tăng cường và có nguồn gốc sâu xa để giải quyết các vấn đề về sức khỏe kỹ thuật số, truyền thông và NLP. Họ cũng đã phát triển một tiến sĩ từ Đại học Surrey về mô hình thính giác tính toán.

Có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời liên quan đến mối liên hệ giữa CEO Humayun Sheikh với DeepMind. Không có hồ sơ công khai nào được tìm thấy cho thấy mối quan hệ giữa hai tổ chức. Ngoài ra, có thông tin cho rằng các công ty khác thuộc sở hữu của Sheikh đang mắc nợ. Điều này ngụ ý rằng Sheikh không đủ năng lực trong các vấn đề tài chính, điều này làm dấy lên lo ngại về khả năng lãnh đạo công ty hiện được gọi là Fet Coin.

Thật khó để xác định trình độ của các nhà phát triển vì phần của họ trong dự án có một hồ sơ công khai nhỏ.

Đội ngũ của Fetch.ai
Đội ngũ của Fetch.ai

Quan hệ đối tác

Fetch.ai là một thành viên của tập thể MOBI viết tắt của Mobility Open Blockchain Initiative. Hiệp hội này được đánh giá là rất uy tín và đầy tham vọng. Nó liên quan đến nhiều tổ chức nổi tiếng, bao gồm Accenture, BMW, Bosch, Ford, General Motors, IOTA, Renault và BigchainDB. Một số dự án liên quan đến blockchain mà MOBI hoạt động liên quan đến Hyperledger và IBM. Với sự giúp đỡ của họ, MOBI sẽ hỗ trợ Fetch.ai với các dự án cụ thể liên quan đến dữ liệu xe cộ trong chuỗi khối.

 • Dữ liệu về xe bao gồm nhận dạng, lịch sử và thông tin theo dõi.
 • Theo dõi nguồn cung cấp thông qua chuỗi, đo lường tính minh bạch và hiệu quả, đạt được thông qua theo dõi chuỗi cung ứng.
 • Máy móc và phương tiện được thanh toán tự động
 • Thương mại di động mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng.
 • Thị trường dữ liệu cho cả con người và ô tô tự lái đều tồn tại.
 • Chia sẻ chuyến đi và ô tô đều hữu ích.
 • Tính phí ô tô liên quan đến việc tính đến chi phí cơ sở hạ tầng, năng lượng, ô nhiễm và tắc nghẽn khi xác định giá di động của chúng. Hơn nữa, xe được tính phí bảo hiểm.

Fetch.ai đã ký thỏa thuận với Outmore Ventures, TokenMarket, AiiN, Blockchain cho Châu Âu và Uledger.

Dự án của Fet coin là gì?

Để đầu tư vào ICO Fet Coin, trước tiên bạn phải hiểu dự án của họ là gì. Đó là một dự án ‘Sổ cái thông minh’.

Fetch.ai đã được công khai thông qua nhiều video YouTube được sản xuất tốt. Dự án cũng được liệt kê trên các trang của các trang web nổi tiếng như The Telegraph, The Economist, TechCrunch, Business Weekly và The Guardian. Việc nâng cao nhận thức cộng đồng này chắc chắn đã thu hút nhiều nhà đầu tư hơn để mua mã thông báo ICO của Fetcoin.

Fetch.ai tuyên bố rằng họ đang trì hoãn dự án của mình do điều kiện thị trường kém và có ý định chuẩn bị cơ sở hạ tầng đúng cách. Họ cũng hứa sẽ phát hành một testnet trước ICO của Fet Coin. Tuy nhiên, dự án vẫn còn dang dở và thiếu sản phẩm hoàn thiện.

Công nghệ Sổ cái thông minh của Fet coin là gì?

Smart Ledger của Fetch.ai là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc blockchain truyền thống và DAG – hoặc đồ thị vòng tròn trực tiếp – được sử dụng bởi dự án IOTA.

Fetch.ai bao gồm một báo cáo kỹ thuật cao màu vàng và giấy trắng. Họ giải thích rằng các giao dịch có thể được tạo thành các khối bằng cách tham chiếu các băm khối trước đó được chứa trong các nhóm giao dịch. Mục đích của việc này là cung cấp khả năng mở rộng, tính ổn định chưa từng có, công việc kinh tế hữu ích và thông tin chất lượng cao.

Fetch.ai sử dụng sự kết hợp của Proof of Work, Proof of Stake và Directed Acyclic Graph – hay còn gọi là uPoW – làm cơ chế đồng thuận của chúng.

Hệ thống DAG yêu cầu hai nút xác nhận một giao dịch trước khi coi nó là hợp lệ. Sau khi hoàn tất, các tài nguyên của hệ thống được miễn phí để đào tạo AI và xử lý các giao dịch dựa trên máy học. Các nút năng lượng thấp cũng có thể xác thực các giao dịch có giá trị thấp để kiếm phần thưởng trong blockchain.

Để đảm bảo độ tin cậy của giao thức, mạng sẽ sử dụng các phương pháp như bộ nhớ ngắn hạn, khai thác quy trình và mạng nơ-ron tuần hoàn. Điều này sẽ cho phép mạng cung cấp hiệu suất tối ưu trong khi vẫn duy trì tính xác thực.

Xem thêm: Sàn Bibox là gì? Bibox có uy tín không? Đánh gía sàn Bibox

Công nghệ Sổ cái thông minh của Fet coin là gì?
Công nghệ Sổ cái thông minh của Fet coin là gì?

Tokenomics

Mã thông báo Fetch.ai là mã thông báo ERC-20 được khởi chạy thông qua TGE. Nó sử dụng mã thông báo FET và có tổng nguồn cung là 1.152.997.575 mã thông báo có thể chia được. Việc phân phối của nó được xử lý như sau:

 • Nền tảng – 19,99%
 • Người sáng lập và nhóm – 19,99%
 • Fet Coin ICO công khai – 6%
 • Bán tư nhân – 6,38%
 • Seed Sale- 5,24%
 • Cố vấn – 10%
 • Phần thưởng khai thác – 15%
 • Phát hành trong tương lai – 17,4%

Kết luận

Dự án Fetch.ai đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì sự hỗ trợ của Binance’s Launchpad.

Sau khi cung cấp tiền xu ban đầu của họ, giá trị của Fet Coin đã tăng 400%. Tuy nhiên, ngay sau khi các nhà đầu tư nhận được token của họ, nhiều người trong số họ đã bán chúng đi. Điều này cho thấy rằng một số lượng lớn các nhà đầu cơ đã tham gia vào ICO, dẫn đến áp lực bán ngay lập tức.

Nhiều mã thông báo chưa có sẵn cho công chúng, một số thậm chí còn bị nhốt. Điều này có nghĩa là giá có thể tiếp tục giảm khi có nhiều mã thông báo tham gia vào thị trường.

Do thiếu kinh phí hoặc bí quyết, Fet Coin có thể gặp phải những trở ngại nghiêm trọng trong quá trình hoạt động. Điều này có thể dẫn đến tầm nhìn của dự án không được thực hiện, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư vào nó trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng tốt nhất nên đầu tư vào Fetch.ai vì các vấn đề lạm phát giá hiện tại.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT