Google search engine
Trang chủBlogGợi ý các công ty chứng khoán miễn phí giao dịch trọn...

Gợi ý các công ty chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời

Ngày nay, công việc đầu tư vào thị trường chứng khoán là một tin đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trong khoảng thời gian trở lại đây. Năm 2022 này, các công ty về chứng khoán cũng đang bắt đầu đẩy mạnh và áp dụng thêm việc giảm, miễn phí giao dịch để có thể níu chân khách hàng cũ và thu hút được nhiều khách hàng mới đầu tư.

Vậy hiện nay đang có những công ty nào đang miễn phí giao dịch? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phí giao dịch chứng khoán là gì?

Tham khảo thêm:

Phí giao dịch chứng khoán hoặc bạn có thể hiểu là phí môi giới chứng khoán, nó được xem là một khoản phí mà hầu hết các nhà đầu tư về chứng khoán sẽ phải trả cho bên phía các công ty chứng khoán khi họ tiến hành giao dịch mua hay bán giao dịch thành công. Mức phí này cũng sẽ chiếm một tỉ trọng đáng kể ở trong tổng thu phí mà các nhà đầu tư sẽ phải chịu. Bình thường, các giao dịch nếu như có giá trị càng lớn, thì chắc hẳn phí giao dịch lúc này càng thấp, chuyện này sẽ xảy ra ngay cả với các khách hàng thân thiết, khách hàng quan trọng…

Khi các trader bắt đầu giao dịch chứng khoán, lúc này nhà đầu tư sẽ còn phải chịu thêm cho mình những mức phí khác như phí mở tài khoản, phí sử dụng ứng dụng, phí lưu ký chứng khoán, phí ứng trước tiền bán chứng khoán, phí giao dịch ngoài sàn, phí dịch vụ tin nhắn SMS…

Gợi ý các công ty chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời

Vị trí đầu tiên: Công ty chứng khoán APEC – APS

Công ty này ra đời vào năm 2006, bạn có thể hiểu đây là thời điểm thị trường chứng khoán của Việt Nam đang nổi rầm rộ và phát triển mạnh mẽ, APS cũng đã từng chiếm top 5 thị phần và đây cũng được xem là thương hiệu rất quen thuộc đối với các Nhà đầu tư chứng khoán khắp đất nước Việt Nam. Từ một số vốn điều lệ ít ỏi ban đầu khoảng 60 tỷ đồng, cho đến năm 2010, công ty đã bắt đầu tăng vốn điều lệ lên khoảng 390 tỷ đồng và nó cũng đã tiếp tục phát hành việc tăng vốn lên khoảng hơn 837 tỷ đồng tính cho đến năm 2021, với mục đích sẽ phục vụ cho các nhu cầu phát triển đang ngày càng mạnh mẽ, đồng thời nó cũng sẽ đảm bảo được mức nguồn vốn cho các công việc tự doanh, ngoài ra còn cung cấp margin cho khách hàng và bổ sung thêm được khá nhiều nghiệp vụ phái sinh khác nữa.

Gợi ý các công ty chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời

Năm ngoái 2021, Công ty chứng khoán APEC cũng đã vừa công bố thêm về việc sẽ mở chương trình như sau: họ sẽ bắt đầu mở tài khoản mới giao dịch miễn phí trọn đời dành cho mọi khách hàng được tính kể từ ngày 8/3/2021. Không những thế, với gói khuyến mãi lãi suất margin chỉ 6%/năm cũng đã được APEC cho ra mắt, điều này sẽ giúp cho số tiền tích lũy sẽ gấp lên tới vài lần và nó cũng có thể giảm được một mức tối đa nào đó về các chi phí khi trader tiến hành giao dịch và tối ưu hóa được mức lợi nhuận mong muốn của mình.

Trụ sở chính: 

Địa chỉ: Tầng 03, Tòa nhà Grand Plaza, số 117, Trần Duy Hưng, p.Trung Hòa, q.Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243.573.0200 Fax: 0243.577.1966

Website: http://apec.com.vn

Công ty chứng khoán Pinetree

Vị trí thứ hai chúng ta nhắc đến sẽ là công ty chứng khoán Pinetree, tiền thân của nó chính là CTCP Chứng khoán HFT, đây là một thành viên của tập đoàn về kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc Hanwha Group, nghe đến tên tập đoàn này thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu Pinetree lớn mạnh như thế nào. Công ty này cũng đã tiến hành áp dụng về việc miễn phí hoàn toàn phí giao dịch chứng khoán trọn đời, đồng thời là với mức lãi suất margin 9%/ năm, mà không kèm bất cứ một điều kiện nào khác dành cho nhà đầu tư khi tham gia.

Gợi ý các công ty chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời

Những sản phẩm giao dịch tại Pinetree:

  • Môi giới chứng khoán
  • Ứng trước tiền bán
  • Giao dịch ký quỹ
  • Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Công ty chứng khoán AIS

Cuối cùng, công ty mà chúng tôi muốn gợi ý đó chính là Công ty Cổ phần Chứng khoán AIS (hay gọi tắt với cái tên hơi “dị” là “AIS”) đây được đánh giá là một trong những công ty về chứng khoán đã tiên phong trong việc áp dụng được những công nghệ mới, nó hướng tới việc luôn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm thoải mái và thuận lợi. AIS hiện nay cũng đang cung cấp các giải pháp về việc mở tài khoản giúp cho quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhu cầu của mỗi cá nhân từng người như: mở tài khoản trực tiếp ngay tại quầy cho những KH khó tính, mở tài khoản trực tuyến bằng internet, hay mở tài khoản eKYC. Công ty luôn liên tục update những tính năng mới, cung cấp được thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, bên AIS đang dần khẳng định được chiến lược của mình khi đầu tư mạnh mẽ vào mảng công nghệ 4.0 nhằm sẽ mang lại những tiện ích ưu việt nhất đồng hành trong mọi khoảnh khắc của khách hàng.

Gợi ý các công ty chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời

Thời gian từ tháng 4/2021, AIS đã bắt đầu áp dụng các chính sách miễn phí giao dịch trong 3 tháng đầu tiên dành cho các khách hàng sắp mở tài khoản.

Và ngay sau khi chương trình được tung ra ngoài thị trường chứng khoán đã bắt đầu thu hút được một lượng lớn đông đảo các nhà đầu tư quan tâm, và khách hàng sẽ là người hưởng lợi cuối cùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tầng 10, tòa nhà Horison Tower, số 40 Cát Linh, quận Đống Đa, TP HN
Website: aisec.com.vn

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT