Trang chủBlogLãi Suất Ngân Hàng Sacombank Các Ưu Đãi Từ Sacombank

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Các Ưu Đãi Từ Sacombank

Lãi suất bước qua năm 2023 có thay đổi tại ngân hàng Sacombank hoặc tại ngân hàng Sacombank có nhiều phúc lợi cho khách hàng hay không. Qua bài viết dưới đây các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về lãi suất ngân hàng Sacombank 2023.

Tổng Quan Về Ngân Hàng Sacombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Thương Tín là tên đầy đủ của ngân hàng Sacombank được một doanh nhân gốc Thái Bình, ông Đặng Văn Thành thành lập vào ngày 21 tháng 12 năm 1991. Ngân hàng Sacombank có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng Quan Về Ngân Hàng Sacombank
Tổng Quan Về Ngân Hàng Sacombank

Những Giai Đoạn Phát Triển

 • Vào năm 1995 ngân hàng Sacombank đã cải cách bộ máy ngân hàng theo mô hình tiên tiến.
 • Vào năm 2003 ngân hàng đã được chấp thuận thành lập liên doanh để quản lý các quỹ đầu tư về chứng khoán.
 • Vào năm 2013 ngân hàng Sacombank được bình chọn là ngân hàng nội địa tốt nhất tại thị trường Việt Nam bởi tạp chí Asset và FM.
 • Vào năm 2015 ngân hàng Sacombank đã tổ chức lại hệ thống vì ngân hàng Phương Nam sáp nhập.
 • Vào năm 2019 ngân hàng Sacombank đã hướng ngân hàng thành ngân hàng công nghệ hiện đại và đã hợp tác với các công ty bảo hiểm lớn.
 • Vào năm 2020 ngân hàng phát triển nhóm nguồn nhân lực với phương pháp SAP SuccessFactors, triển khai về công nghệ Tap to phone, thành toán không tiếp xúc với NFC.
 • Vào năm 2021 ngân hàng đã tuyển dụng có thực tập viên có năng lực qua các chương trình tổ chức tuyển chọn.
 • Vào năm 2022 ngân hàng đã phát triển và nâng cao bảo mật về 3D Secure trong thanh toán online.
Những Giai Đoạn Phát Triển
Những Giai Đoạn Phát Triển

Qua các cột mốc phát triển của ngân hàng Sacombank cũng cho thấy được sự cố gắng không hề ngừng nghỉ mỗi năm để đem đến cho khách hàng chất lượng cũng như sự phục vụ tốt nhất.

Quy Tắc Hoạt Động

Ngân hàng Sacombank được xem là ngân hàng uy tín hàng đầu khi được các khách hàng tin tưởng vào lĩnh vực bán lẻ, luôn cập nhật đổi mới, hiện đại và luôn làm việc với phương châm “Khách hàng là trọng tâm – Nhân sự là nòng cốt”. Ngân hàng Sacombank đã xác định tiếp tục trong hành trình dẫn đầu tinh thần tăng tốc, sáng tạo, luôn cập nhật để trở thành ngân hàng bán lẻ uy tín và vươn ra thế giới.

Khách Hàng Là Trọng Tâm

Dù khách hàng lần đầu mới giao dịch nhưng sẽ được ngân hàng áp dụng các chương trình chăm sóc phù hợp nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài, tạo hiệu quả cho hai bên, giải đáp tốt nhất các nhu cầu của khách hàng chứ không vì chỉ số đánh giá hiệu quả về công suất công việc. Ngân hàng xem khách hàng như một người thân, các đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn những lợi ích phù hợp tốt nhất cho từng nhu cầu, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi giảm giá, trả góp lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 0%,…

Vào những năm qua, ngân hàng Sacombank đã không ngừng phát triển và đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng công nghệ hiện đại tốt nhất cho hệ thống ngân hàng với chi phí hàng trăm tỷ đồng để xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng từ marketing, chăm sóc, tư vấn sản phẩm mới đến các trải nghiệm cho mọi đối tượng tốt nhất cho khách hàng, nhằm tăng cường khả năng xử lý giao dịch, tối ưu tốt nhất cho công tác chăm sóc khách hàng.

Trong năm 2018 ngân hàng Sacombank đã sử dụng hệ thống để quản lý về quan hệ khách hàng, quản lý dữ liệu tập trung, phân tích thông tin của khách hàng, lịch sử giao dịch,… để hiểu hơn về khách hàng nhằm cung cấp thêm các dịch vụ sản phẩm để hợp với nhu cầu khách hàng. Hệ thống cũng quản lý về các tiến độ, tình trạng cũng như kể quả xử lý yêu cầu và ý kiến của khách hàng với mục tiêu cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ tại ngân hàng Sacombank.

Quy Tắc Hoạt Động
Quy Tắc Hoạt Động

Nhân Sự Là Nòng Cốt

Vào năm 2018 chính là năm đánh dấu nỗ lực mạnh mẽ của ngân hàng Sacombank trên con đường chứng minh được thương hiệu của của mình. Định hướng toàn văn hoá doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm. Mỗi đội ngũ nhân viên đều phải mang tinh thần phục vụ tự nguyện khách hàng không phải vì khách hàng bên ngoài mà còn hướng đến khách hàng nội bộ. Ngân hàng Sacombank khuyến khích một môi trường làm việc cởi mở, thân thiện và tôn trọng, hỗ trợ nhau cùng vươn lên, hợp tác mục tiêu chung cho ngân hàng.

Tại ngân hàng Sacombank ở các bộ phận, cấp bậc khác nhau đề được ghi nhận các đóng góp, danh hiệu, chế độ và phúc lợi khác nhau. Bên cạnh đó ngân hàng cũng mở các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm mục đích cho các đội ngũ nhân viên có cơ hội để phát triển bản thân. Ngân hàng luôn chú trọng nhân lực để đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu thị trường. Các khóa đào tạo trực tuyến, hội thảo khoa học mong muốn giúp nhân sự phát huy các điểm còn hạn chế để củng cố năng lực, gia tăng năng suất lao động.

Song song kiến thức chuyên môn được rèn luyện thì kiến thức về tư vấn chăm sóc khách hàng cũng được ngân hàng chú trọng đến. Năm 2018 ngân hàng đã tăng 7% về ngân sách lương để điều chỉnh mức thu nhập tốt cho đội ngũ nhân viên.

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank 2023

Gửi tiết kiệm là một trong hình thức sản phẩm dịch vụ được khách hàng tìm đến để có lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số thông tin sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng đang muốn tìm hiểu về Sacombank.

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank 2023
Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank 2023

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tại Quầy

Bảng thông tin dưới đây gồm kỳ hạn gửi, lãi cuối kỳ, lãi hàng quý, lãi hàng tháng, lãi trả trước và lãi cuối kỳ theo đơn giá USD, EUR, AUD và vàng. Khách hàng nên xem qua để tìm sản phẩm dịch vụ phù hợp với mình để đạt được lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 tốt nhất.

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tại Quầy
Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tại Quầy

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Trực Tuyến

Bảng thông tin dưới đây gồm kỳ hạn gửi, lãi cuối kỳ, lãi hàng quý, lãi hàng tháng. Khách hàng nên xem qua để tìm sản phẩm dịch vụ phù hợp với mình để đạt được lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 tốt nhất.

Xem thêm về lãi suất ngân hàng techcombank

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tại Quầy
Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tại Quầy

Lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 được đánh giá là hợp lý so với thị trường cũng như với những ưu đãi mà ngân hàng tặng cho khách hàng như mức cao đáp ứng 100% nhu cầu vay và thời gian thanh toán kéo dài…

Hiện tại với mỗi sản phẩm dịch vụ thì ngân hàng đều hỗ trợ các mức lãi suất khác nhau để phù hợp với từng kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn. Ngân hàng đã tạo ra nhiều gói dịch vụ sản phẩm để cho khách hàng có được lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 tốt nhất và cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

 • Đối với lãi suất cho vay tiền VNĐ: tại kỳ hạn vay từ 1 đến 3 tháng có mức lãi là 6.5%, đối với 4 đến 6 tháng là 9.3%, 7 đến 9 tháng là 9.5%, 10 đến 12 tháng là 10.1%. Đối với trung hạn và dài hạn thì lãi suất là 10.1%.
 • Đối với lãi suất vay ngoại tệ: ở USD có kỳ hạn đến 12 tháng thì tính 0.2%, trên 12 tháng là 6%. Đối với ngoại tệ khác thì tính lãi suất cơ sở USD cộng với chi phí chuyển đổi tiền ngoại tệ.

Qua đó những thông tin trên đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các chi phí phù hợp với nhu cầu mỗi người để sở hữu lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 phù hợp với dòng tiền khách hàng lựa chọn.

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank

Khách hàng sẽ được hưởng 55 ngày tín dụng không lãi suất trong khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank. Sau 55 ngày thì khách hàng phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng là 2.15% một tháng. Dù vậy lãi suất ngân hàng sẽ thay đổi theo tùy từng thời điểm khác nhau. Tiền lãi của thẻ tín dụng sẽ được tính trên: 

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank
Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank
 • Thẻ tín dụng được tính trên nợ trung bình mỗi ngày: tính bằng cách lấy số dư cuối ngày trong tháng cộng lại rồi chia cho số ngày của tháng.
 • Những giao dịch chịu lãi như hoạt động mua sắm hay các giao dịch rút tiền.

Ngân hàng đã tạo điều kiện cho các khách hàng có lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 không những sử dụng các gói dịch vụ khác mà còn được sử dụng các ưu đãi khi sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank khi đảm bảo các điều kiện trên.

Các Chương Trình Ưu Đãi Tại Sacombank

Ngân hàng Sacombank đã và đang triển khai ưu đãi cho các khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm với hình thức trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc ngân hàng điện tử cùng với lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy đến 0.5% một năm.

Các Chương Trình Ưu Đãi Tại Sacombank
Các Chương Trình Ưu Đãi Tại Sacombank

Bên cạnh đó,  khách hàng có thể  sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm mọi lúc cần nhất. Ngân hàng có áp dụng thêm giảm khung lãi suất vay đến 1% cho khách hàng diện cá nhân và khách hàng diện doanh nghiệp. Đối với khách hàng diện doanh nghiệp thì giảm lãi suất vay ngắn hạn còn 4% một năm và hoàn toàn được miễn phí về phí khi tất toán trước thời hạn.

Vì vậy khách hàng có thể xem xét cũng như lựa chọn ngân hàng Thương mại cổ phần Thương Tín để nhận lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 tốt nhất.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng vietinbank

Diện Khách Hàng Nào Được Ưu Tiên Tại Sacombank

Ngân hàng Sacombank sẽ ưu tiên về lãi suất cho các diện khách hàng khi đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Khi khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng cá nhân tại ngân hàng Sacombank và bên cạnh đó là chủ thẻ chính của thẻ đang hoạt động.
 • Khi khách hàng có sổ tiết kiệm và có thẻ thanh toán tại ngân hàng Sacombank.
 • Khi khách hàng không có bất kỳ giao dịch thanh toán trễ hạn hoặc quá hạn mức tại thời điểm đăng ký.
Diện Khách Hàng Nào Được Ưu Tiên Tại Sacombank
Diện Khách Hàng Nào Được Ưu Tiên Tại Sacombank

Thông qua các điều kiện trên cũng cho thấy được ngân hàng Sacombank đã tạo những điều kiện tốt nhất cho khách hàng dù là khách hàng mới hoặc các khách hàng cũ thân thiết. Vì vậy đối với các khách hàng đang phân vân về việc lựa chọn ngân hàng Sacombank để đặt niềm tin của mình vào cũng có thể tham khảo những thông tin trên để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình nhất nhằm có được lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 với nhiều ưu đãi.

Kết Luận

Tóm lại trên đây là một số thông tin về lãi suất của ngân hàng Sacombank 2023 dành cho các khách hàng đã và đang phân vân việc có nên chọn ngân hàng này để phục vụ các nhu cầu của mình. Năm mới sẽ là một năm khởi đầu mới nếu khách hàng có dự định vay vốn hay gửi tiền tiết kiệm để có thể nhận được lãi suất ngân hàng Sacombank 2023 có thật nhiều ưu đãi tuỳ vào mức hạn của mỗi người. Như vậy bài viết của Nhật ký Traders về lãi suất ngân hàng Sacombank trên mong các khách hàng sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình.

 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Nguyễn Thành Phương
Nguyễn Thành Phương
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Mình sẽ vận dụng những kiến ​​thức tích lũy và đúc kết để cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác, tư vấn và hỗ trợ giao dịch các dịch vụ tài chính ngân hàng, hàng hóa, bảo hiểm và đầu tư hiệu quả nhất!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT