MyFxbook – Nền tảng quản lý giao dịch Forex hàng đầu

0
17

Bạn đã bao giờ tự hỏi, sau một thời gian giao dịch, tỷ lệ thắng của bạn là bao nhiêu, hoặc rủi ro của bạn là bao nhiêu: lợi nhuận của khóa học cuối cùng là bao nhiêu? Với hệ thống giao dịch hiện tại, liệu có còn lãi sau một thời gian nữa không? Đây là những thông số rất quan trọng để đảm bảo thành công của bạn và MyFxbook sẽ giúp bạn theo dõi chúng trong thời gian thực!

MyFxbook được các nhà giao dịch trên thế giới công nhận và sử dụng như một công cụ không thể thiếu để các nhà giao dịch giao dịch. Ngoài các tính năng chính là theo dõi và phân tích tài khoản theo thời gian thực, MyFxbook còn cung cấp hầu hết các tiện ích liên quan đến giao dịch. Vậy tại sao không dành thời gian để tìm hiểu và tận dụng những thứ miễn phí nhỉ các bạn.

MyFxbook là gì?

MyFxbook có thể gọi là một mạng xã hội cho giới trading, đây là nơi chia sẻ gần như tất cả các tiện ích mà một trader cần để phục vụ cho nghề nghiệp của mình, bên cạnh đó đây còn là nơi trao đổi, học tập để cải thiện hiệu suất giao dịch của mình nhờ tính năng nổi bật nhất là theo dõi và phân tích tài khoản của MyFxbook.

MyFxbook là gì?

MyFxbook được thành lập vào năm 2009, và cho đến nay, nó đã có hơn 1 triệu người dùng và hơn 5 triệu tài khoản, và hơn 3000 nhà môi giới liên kết. Với những con số ấn tượng này, chắc chắn sự hữu dụng của MyFxbook là điều cần phải bàn cãi đúng không mọi người.

Nói về sự tiện lợi, MyFxbook không chỉ có trên nền tảng web mà còn có các phiên bản ứng dụng trên App Store và Google Play, cho phép bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi. Để tận dụng tất cả các tính năng của MyFxbook, hãy chuyển đến phần tiếp theo để tìm hiểu cách liên kết tài khoản của bạn với MyFxbook.

Đầu tiên, hãy tận dụng phân tích tài khoản, mua cho mình một hệ thống và giao dịch với nó để lấy dữ liệu. Trên Nhatkytraders có rất nhiều hệ thống giao dịch hay và thiết thực, bạn có thể tham khảo các hệ thống sau

Cách liên kết và theo dõi tài khoản với MyFxbook

Các chức năng cơ bản như diễn đàn, môi giới bình luận, công cụ tính toán có thể sử dụng bình thường mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tính năng mạnh mẽ nhất của MyFxbook, đó là theo dõi và phân tích tài khoản của mình, bạn sẽ cần đăng nhập vào nền tảng và thực hiện một số thao tác sau:

Đầu tiên, trên trang chủ, nhấp vào Signup để đăng ký

Cách liên kết và theo dõi tài khoản với MyFxbook

Tiếp theo sẽ hiện ra cửa sổ đăng ký như hình bên dưới, bạn có thể sử dụng email hoặc facebook của mình để đăng ký. Ở phần này, tôi khuyên bạn nên đăng ký bằng email để nhận thông báo MyFxbook thuận tiện nhất.

Để đăng ký qua email, bạn nhập các thông tin cần thiết như hình bên dưới, sau đó đánh dấu vào cả hai ô để xác nhận không phải là robot và đồng ý với các điều khoản đăng ký.

Đăng ký bằng email để nhận thông báo MyFxbook thuận tiện nhất.

Làm xong các bước trên website sẽ thông báo đăng ký thành công, vui lòng kiểm tra email để kích hoạt tài khoản, nếu không tìm thấy email kích hoạt vui lòng kiểm tra hộp thoại quảng cáo hoặc spam.

Nếu không tìm thấy email kích hoạt vui lòng kiểm tra hộp thoại quảng cáo hoặc spam.

Trong thư của bạn, bạn sẽ có hai cách để kích hoạt tài khoản của mình, bằng cách nhấp vào nút “Activate Account” (1) hoặc bằng cách sao chép và dán liên kết bên dưới vào trình duyệt của bạn (2) để kích hoạt tài khoản của bạn.

Activate Account

Khi bạn đã hoàn thành một trong hai cách trên để kích hoạt tài khoản của mình, bạn đã là một phần của cộng đồng hàng triệu nhà giao dịch của MyFxbook. Sự nghiệp thành công.

Liên kết tài khoản

Để có thể nhận được số liệu phân tích trên tài khoản của mình, trước tiên bạn cần liên kết tài khoản của mình với nền tảng, tôi nghĩ đây là một tính năng tuyệt vời của MyFxbook và rất đáng để bạn thiết lập và sử dụng nó mãi mãi.

Một lợi ích khác của việc kết nối tài khoản của bạn với MyFxbook là nếu bạn có kết quả giao dịch tốt và mở ra cơ hội quản lý một lượng tiền lớn, bạn sẽ được các quỹ đầu tư hoặc quỹ ủy thác chú ý. Đủ lớn, nếu đủ hấp dẫn, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với tôi:

Từ trang chủ sau khi kích hoạt tài khoản của bạn, trên thanh công cụ bạn chọn Portfolio → Add Account

Liên kết tài khoản

Một trang mới sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn chưa có tài khoản trên hệ thống.

Một trang mới sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn chưa có tài khoản trên hệ thống.

Bạn cứ click vào Add Account và hệ thống sẽ đưa bạn đến cửa sổ chọn platform bạn đang sử dụng, ở ví dụ này mình sẽ chọn Metatrader4 / 5 (auto-update) để thuận tiện nhất.

Liên kết tài khoản

Sau khi lựa chọn chính xác, bạn sẽ thấy biểu mẫu nhập thông tin như hình bên dưới

Liên kết tài khoản

Trong trường này, bạn nhập như sau:

 • Account Name: Đây là tên tài khoản dùng để phân biệt có nhiều tài khoản hay không, bạn có thể đặt tùy ý.
 • Broker: Đây là tên của nhà môi giới / sàn giao dịch mà bạn đã đăng ký tài khoản giao dịch của mình.
 • Server: Đây là máy chủ tài khoản bạn đã đăng ký với nhà môi giới, thường được hiển thị trong chi tiết tài khoản trên trang thông tin nhà môi giới bạn đang sử dụng.
 • Account Number: là tài khoản bạn đăng nhập vào MT4 / 5
 • Investor Password: Đây là mật khẩu cho tài khoản “Theo dõi”, là mật khẩu giúp bên thứ ba có thể nhìn thấy các giao dịch của bạn nhưng không thể can thiệp, loại mật khẩu này cũng sẽ được hiển thị trong chi tiết tài khoản

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Create Account để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Bạn cũng có thể liên kết tài khoản của mình với Myfxbook bằng các tùy chọn như Metatrader4 / 5 (EA), với tùy chọn này bạn phải tải EA để robot tự động tải thông tin tài khoản của bạn lên hệ thống, theo cách tương tự để cài đặt bất kỳ EA nào khác

Sau khi tạo liên kết tài khoản, bạn sẽ thấy tài khoản như hình bên dưới, bước tiếp theo sẽ là xác minh tài khoản.

Xác minh tài khoản

Bạn có thể thấy hàng đầu tiên có dấu tích màu xanh lục là đã được xác minh, nhưng để sử dụng tốt nhất, hãy xác minh rằng hàng thứ hai có dấu X màu đỏ.

Đầu tiên, bạn chọn Portfolio → Add Account, hộp thoại sau sẽ hiện ra

Xác minh tài khoản

Tiếp tục và nhấp vào nút Edit trong tài khoản bạn muốn xác minh

Xác minh tài khoản

Trong cửa sổ này bạn sẽ thấy phần Authorization password, đây là mật khẩu xác minh của bạn, vui lòng sao chép mật khẩu này và đổi Investor password thành mật khẩu này như sau:

Nếu bạn đăng nhập vào MT4 → nhấp chuột phải vào tài khoản của bạn trong Navigator → Change password, hộp thoại sau sẽ xuất hiện

Xác minh tài khoản

Bạn nhập Master password (mật khẩu chính) và chọn Thay đổi mật khẩu Change investor (read only) pass word, sau đó dán Authorization password trước đó vào hai ô trống bên dưới → OK

Sau khi hoàn thành bước này, quay lại MyFxbook và nhấp vào Update password → dán Authorization password → chọn Connect ngay cạnh Update password → Cuối cùng nhấn Save như trong hình dưới đây.

Xác minh tài khoản

Tại thời điểm này, bạn đã hoàn thành xác minh tài khoản 100% và có thể phân tích hiệu suất giao dịch của mình.

Phân tích tài khoản với MyFxbook

Đây là phần để xem giao dịch của bạn có hợp lệ hay không, theo các thông số của phần này, bạn có thể điều chỉnh hệ thống giao dịch hoặc các quy tắc giao dịch để cải thiện hiệu suất. Hãy xem, chúng ta hãy xem.

Một lần nữa, vào Portfolio và chọn tài khoản muốn phân tích, chúng ta sẽ có bảng thống kê như sau:

Phân tích tài khoản với MyFxbook

(1) Thông tin tài khoản: Đây là khu vực hiển thị thông tin tài khoản của bạn, chẳng hạn như: Nhà môi giới, Tài khoản thực hoặc Demo, Thu nhập, Tiền gửi …

(2) Biểu đồ tăng trưởng: Đây là khu vực quan trọng nhất để thể hiện sự tăng trưởng hay suy giảm tài khoản của bạn theo thời gian, thông thường chúng ta chỉ cần nhìn vào biểu đồ này để biết giao dịch có hợp lệ hay không.

(3) Kết quả giao dịch theo thời gian: Trong lĩnh vực này, bạn sẽ đếm kết quả giao dịch của mình theo ngày / tuần / tháng / năm để xem bạn có đang giao dịch trong những khoảng thời gian này hay không và cách đưa ra kế hoạch tiếp theo phù hợp nhất.

Kéo xuống thêm một chút nữa bạn sẽ nhận được bảng thống kê chi tiết hơn như bên dưới

Bảng thống kê chi tiết

Dưới đây là số liệu thống kê, chúng tôi sẽ biết tỷ lệ thắng của chúng tôi là bao nhiêu, giao dịch tốt nhất và tệ nhất, tỷ lệ lãi / lỗ là bao nhiêu … và nhiều số liệu thống kê nâng cao hơn nữa tôi sẽ để bạn tự khám phá. Sau khi đọc những số liệu thống kê này, bạn sẽ biết hệ thống giao dịch bạn đang sử dụng có tốt hay không, và những chỉ số nào cần được điều chỉnh hoặc có thể cải thiện để cải thiện hiệu suất của hệ thống.

Xem thêm

Các tiện ích khác MyFxbook cung cấp

MyFxbook không chỉ có theo dõi và phân tích tài khoản mà còn cung cấp nhiều tiện ích khác xung quanh hệ sinh thái của nó, có thể liệt kê như sau:

 • Các tools
 • Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, hỏi đáp, các phân tích hàng ngày,…
 • Review broker
 • Copy trading
 • Data phục vụ backtest
 • Lịch kinh tế, các báo cáo kinh tế,…

Còn vô số tiện ích mà hầu như người buôn bán không thể sử dụng, hãy từ từ khám phá nhé.

Kết luận

Trên đây, mình vừa giới thiệu cho các bạn một trang web, có thể nói là một mạng xã hội giao dịch toàn diện để bạn tìm hiểu và khám phá những thứ hay ho ngoài công việc, cũng như giao lưu với các nhà giao dịch trên khắp thế giới. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho công việc của bạn.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận