Trang chủBlogNhà đầu tư kiếm tiền tốt nhất lại là những người "quên...

Nhà đầu tư kiếm tiền tốt nhất lại là những người “quên password”

Nhà đầu tư kiếm tiền tốt nhất lại là những người "quên password"
Nhà đầu tư kiếm tiền tốt nhất lại là những người “quên password”

Có rất nhiều trường hợp bỏ quên khoản đầu tư của mình hay quên password trong thời gian dài rồi mở lại mới phát hiện ra cổ phiếu của mình tỷ suất sinh lời gấp rất nhiều lần so với số vốn bỏ ra.

Tuy nhiên đấy là trường hợp chọn đúng cổ phiếu có thể tăng trưởng trong thời gian dài.Trên thị trường việc chọn đúng cổ phiếu có thể tăng trưởng tốt trong dài hạn là một việc không hề đơn giản.

Những người “Sống sót” cuối cùng trên thị trường là những người ăn trọn đại sóng phía sau

Trong năm 2021 rất nhiều người mua cổ phiếu chứng khoán, bất động sản, thép ở mức giá gần như là đỉnh âm đến hơn 50% tài khoản thậm chí là 70-80% tài khoản đang gần như tuyệt vọng nhưng quy luật thị trường là vậy sau khi giai đoạn 2020-2021 bùng nổ thì lại đến giai đoạn 2022 là mùa đông. Tuy nhiên mùa đông càng đông càng kéo dài bao lâu thì sau khi trở lại sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Thị trường sẽ phục hồi, nhưng có thể nó sẽ mất rất nhiều thời gian.Trong đợt khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008 có rất nhiều người bắt đáy đã mất sạch tiền và kể cả khi phục hồi, nó sẽ là những cái tên mới, chứ không có nghĩa là những cổ phiếu bạn mua sẽ phục hồi vì vậy hãy tìm kiếm những cổ phiếu chất lượng

Thị trường tài chính đặc biệt là thị trường chứng khoán luôn vận động theo xu hướng đi lên về mặt dài hạn.Vì vậy hãy hạn chế sử dụng đòn bẩy nếu như bạn không phải là một là đầu tư chuyên nghiệp cũng như việc bán cắt lỗ là không cần thiết nếu như bạn chọn đúng cổ phiếu và không bị áp lực về mặt tài chính.

Bỗng dưng tìm lại được ví chứa 321 Bitcoin mua từ 2013, ‘một ai đó’ vừa trở thành triệu phú khi giá BTC đã tăng gấp rất nhiều lần

Vì một lý do nào đó, người này đã quên khoản đầu tư này hoặc không thể truy cập vào chiếc ví lưu trữ hàng trăm Bitcoin, vốn được mua với giá ‘siêu rẻ’vào thời điểm 2013. Mãi đến gần đây, chủ sở hữu chiếc ví điện tử này có thể đã chợt nhớ hoặc dò ra được mật khẩu truy cập ví, từ đó mở khóa được số Bitcoin cực kỳ giá trị.

Giá trị của BTC hiện được giao dịch tại ngưỡng loanh quanh 20.000 USD mặc dù trải qua biết bao nhiêu con sóng của thị trường khoản đầu tư đó đã gấp rất nhiều lần số vốn ban đầu bỏ ra.Giả sử trong trường hợp đen lắm khi mua đúng đỉnh của BTC năm 2017-2018 là 20.000 USD thì đến hiện nay bạn cũng chỉ hòa vốn .Tuy nhiên khi bạn đầu tư vào một sản phẩm nào đó trên thị trường và bạn có niềm tin vào nó thì hãy trung bình giá trong dài hạn để đạt được mức sinh lời an toàn hơn.

“Thời gian trên thị trường” hay “Thời điểm thị trường”

Câu nói này đề cập đến một chiến lược đầu tư đơn giản tập trung vào các mục tiêu dài hạn. Lợi ích của việc trở thành nhà đầu tư dài hạn có thể lớn hơn lợi ích ngắn hạn của việc tham gia và ra khỏi thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng bằng cách xác định thời điểm chuyển động của từng cổ phiếu hay bất kì loại sản phẩm nào trên thị trường.

Sự thật là không ai biết điều gì sẽ xảy ra trên thị trường. Nếu ai đó nói rằng họ có thể biết thị trường lên hay xuống, có thể là do trước đây họ đã gặp may và giao dịch tốt.

Điều này có thể xảy ra thêm vài lần nữa nhưng khi nào là thấp.Bạn có thể mua bởi vì bạn nghĩ rằng giá thấp và sau đó chúng có thể giảm một chút. Hoặc họ có thể đi thấp hơn nữa, hoặc có thể bật tăng trở lại bạn thực sự không bao giờ biết. Thay vì lãng phí thời gian cố gắng dự đoán và đoán trước khi thị trường ở mức cao nhất và thấp nhất (và mất thời gian để tiền của bạn có khả năng kiếm tiền trên thị trường), bạn nên đầu tư càng sớm càng tốt và việc đầu tư đều đặn và trung bình giá trong dài hạn sẽ giúp bạn có một khoản sinh lời tốt trong tương lai.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT