Google search engine
Trang chủKiến ThứcCổ Phiếu CEO Là Gì? Liệu Có Tiềm Năng Cho Nhà Đầu...

Cổ Phiếu CEO Là Gì? Liệu Có Tiềm Năng Cho Nhà Đầu Tư 2023?

Các nhà đầu tư chắc hẳn đều đã nghe qua danh tiếng từ các thành tựu của Tập đoàn CEO Group. Để đầu tư vào cổ phiếu CEO, tìm hiểu rõ các thông tin chi tiết về Tập đoàn CEO là một quyết định cần thiết. Xin mời các nhà đầu tư tham khảo thông tin dưới đây.

Sơ Lược Về Tập Đoàn CEO Group

 • Ngày 26/10/2001 – CEO Group chính thức được thành lập với cái tên đầu tiên là “Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO)”. Sau gần 16 năm xây dựng, phát triển và mở rộng trên con đường trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn CEO đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự chăm chỉ, nỗ lực và phát triển mạnh mẽ.
Sơ Lược Về Tập Đoàn CEO Group
Sơ Lược Về Tập Đoàn CEO Group
 • CEO Group hay tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO Group được xây dựng và tổ chức theo mô hình là tập đoàn kinh tế tư nhân, các công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong 2 lĩnh vực là bất động sản và giáo dục, đào tạo liên quan đến xuất khẩu lao động (cung ứng nguồn nhân lực).
 • Tên chính thức: CEO Group.
 • Tiền thân: VITECO – Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam.
 • Ngày thành lập: 26/10/2001.
 • Trụ sở: Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Lĩnh vực kinh doanh: bất động sản, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng, bất động sản nghỉ dưỡng, quản lý khách sạn và du lịch.
 • Vốn điều lệ: 2.570 tỷ đồng.

CEO Group cũng có hơn 2000 nhân sự, 10 công ty thành viên lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Với mong muốn mang đến cuộc sống chất lượng cho người Việt Nam bằng những giá trị cốt lõi và những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu.

Với hơn 18 năm không ngừng nỗ lực và thành công, CEO Group hiện đang hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp Top 250 VNR500 vào năm 2021. Ngoài ra, chủ đầu tư CEO Group còn sở hữu quỹ đất sạch 1.000 ha, bao gồm 358,5 ha tại Vân Đồn và 450 ha tại đảo ngọc Phú Quốc.

Thông Tin Chi Tiết Về Tập Đoàn CEO Group

Tên: Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO Group

+ Cổ phiếu CEO Group: HNX

+ Chủ tịch của CEO Group: Đoàn Văn Bình

+ Tổng giám đốc CEO Group: Là ông Đoàn Văn Bình với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản.

Thông Tin Chi Tiết Về Tập Đoàn CEO Group
Thông Tin Chi Tiết Về Tập Đoàn CEO Group

+ CEO Group coi trọng trải nghiệm của ứng viên và nhân viên khi gia nhập Tập đoàn; lấy sự công bằng, minh bạch, cấp tiến làm tiền đề cho các quy định, chính sách nhân sự, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa và gắn kết.

+ Sứ mệnh: Tập đoàn CEO hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và quốc gia, cùng nhau tạo dựng một thế giới thịnh vượng.

+ Giá trị cốt lõi: Con người – Sáng tạo – Tốc độ – Hiệu quả – Uy tín.

Xem thêm nhận định về cổ phiếu bcg

Các Thành Tựu Mà Tập Đoàn CEO Group Đã Đạt Được

 • Đạt được thương hiệu nổi tiếng Việt Nam vào năm 2014.
 • Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên tổ chức trao giải top 200 Sao vàng Đất Việt trong năm 2015.
Các Thành Tựu Mà Tập Đoàn CEO Group Đã Đạt Được
Các Thành Tựu Mà Tập Đoàn CEO Group Đã Đạt Được
 • Thời báo Kinh tế Việt Nam trao giải Thương hiệu mạnh Việt năm 2016.
 • Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng năm 2016.
 • Năm 2016 đạt top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX.
 • Đạt thành tựu Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được vinh danh cho giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất vào năm 2017.
 • Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng CEO Xây dựng Thương hiệu Mạnh năm 2018.
 • Đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín vào năm 2018
 • Đạt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam vào năm 2018.
 • Đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019.

Các Dự Án Tiêu Biểu CEO Group

Các Dự Án Tiêu Biểu CEO Group
Các Dự Án Tiêu Biểu CEO Group

Dự án Sonasea Villas & Resort

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort được đầu tư xây dựng bởi CEO Group. Là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với chuỗi sản phẩm đa dạng như: nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí và du lịch sinh thái… Khu tổ hợp đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt dự án điều chỉnh quy hoạch xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND từ ngày 23/11/2012.

Dự án Sonasea Villas _ Resort
Dự án Sonasea Villas _ Resort
 • Dự án: Sonasea Villas & Resort.
 • Địa điểm: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO.
 • Diện tích: 132 ha.

Tại Bãi Trường là bãi biển có chiều dài gần 20km, được xem là đẹp nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc. Sonasea Villas & Resort sở hữu một vị trí rất đắc địa về phong thủy “Lưng tựa sơn, mặt hướng biển”.

Dự án Sonasea Residences

Dự án biệt thự cao cấp do CEO Group làm chủ đầu tư dự kiến ​​tiêu tốn 12.000 tỷ đồng khi hoàn thành. Vị trí biệt thự tại xã Dương Tơ, Phú Quốc với diện tích 170 ha.

Dự án Sonasea Residences
Dự án Sonasea Residences
 • Dự án: Sonasea Residences.
 • Địa điểm: Xã Dương Tơ thuộc Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO.
 • Diện tích: 170 ha.

Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp được tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc và Nam giáp công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới và trung tâm Bãi Trường.

Dự án Sonasea Golf Estates

Tiếp tục chiến lược đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng tại Đảo Phú Quốc. Cụ thể là CEO Group đã chọn vị trí Bãi Sao (là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới) để triển khai xây dựng dự án Sonasea Golf Estate.

Dự án Sonasea Golf Estates
Dự án Sonasea Golf Estates
 • Dự án: Sonasea Golf Estate.
 • Địa điểm: Bãi Sao, thị trấn An Thới, Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO.
 • Diện tích: 150,7 ha.

Để đạt mục tiêu doanh thu cao, CEO Group không ngừng đẩy mạnh phát triển, thu hút các nhà đầu tư. Lĩnh vực bất động sản vẫn duy trì được doanh thu trên 60% trên tổng.

Cổ phiếu cii là gì? tiềm năng thế nào

Thực Hư Câu Chuyện Thổi Phồng CEO

 • Cổ phiếu CEO đang tăng trưởng theo chiều dọc cho đến đầu năm 2022 trong khi kết quả kinh doanh được báo cáo không mấy khả quan.
 • Nếu tính đến sát tháng 10/2021, giá cổ phiếu CEO chỉ được ấn định ở mức 10.700 đồng. Nhưng trong khoảng thời gian nói trên, giá cổ phiếu đạt tối đa 92.500 đồng/cổ phiếu.
Thực Hư Câu Chuyện Thổi Phồng CEO
Thực Hư Câu Chuyện Thổi Phồng CEO
 • Thậm chí, trước đó, theo báo cáo số liệu từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, cổ phiếu CEO đã bị đưa vào diện “cảnh báo”. Ngoài ra, lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ trên báo cáo tài chính hợp nhất của CEO Group âm 67 tỷ đồng.
 • Sự tăng trưởng mạnh mẽ này khiến nhiều người thắc mắc. SBS thậm chí còn coi đó là sự rủi ro nếu bạn định đầu tư vào cổ phiếu này.
 • Ngoài ra, SBS đánh giá giá trị hợp lý cổ phiếu của CEO chỉ ở mức 27.601 đồng/cổ phiếu.
 • Nhưng bây giờ là đầu năm 2022 và những điểm tích cực đối với cổ phiếu CEO vẫn còn rất nhiều. Bạn hãy cùng chúng tôi nhận định đánh giá phần nội dung tiếp theo sau đây nhé.

Nhận Định Giá Cổ Phiếu CEO Trong Năm 2023

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều về sự tăng trưởng đột biến của cổ phiếu CEO đầu năm 2022, nhưng giai đoạn 1 tháng tiếp theo giá của cổ phiếu CEO đã quay trở lại tầm mức ổn định hơn, còn 56,500 đồng trên một cổ phiếu.

Trước đó, cổ phiếu CEO đã lập đỉnh 92,500 đồng. Nhưng sau khi chịu ảnh hưởng bởi nguồn tin Tân Hoàng Minh bỏ cọc khiến cho giá cổ phiếu CEO lao dốc. Mặc dù ở giai đoạn 2021, các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn CEO Group không mấy khả quan.

Nhận Định Giá Cổ Phiếu CEO Trong Năm 2023
Nhận Định Giá Cổ Phiếu CEO Trong Năm 2023

Tuy Cổ phiếu CEO đi lùi hơn 30% so với 2020 nhưng nhờ hoạt động quý 4 năm 2021, khi cuộc sống mọi người đã ổn định trở lại thì Tập đoàn CEO Group kinh doanh tốt hơn. Và cũng nhờ doanh thu tài chính tăng đột biến trong giai đoạn này nên đã giúp cho Tập đoàn CEO thoát lỗ thành công.

Một nguồn thông tin gần đây, chúng tôi nhận định đánh giá về nhóm cổ phiếu bất động sản có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2023. Đặc biệt là những công ty có tài sản chất lượng cũng như đang sở hữu nhiều dự án đất “đắc địa”.

Chính vì yếu tố trên, các nhà đầu tư chứng khoán cần nghiên cứu kỹ hơn về nhóm cổ phiếu bất động sản nói chung và cổ phiếu CEO nói riêng.

Cổ phiếu sẽ thế nào khi hủy niêm yết

Giá Cổ Phiếu CEO Tăng Trần 5 Ngày Giao Dịch Liên Tiếp

Tập đoàn CEO Group vừa có công văn cho biết, từ ngày 24/11 đến ngày 30/11 giá cổ phiếu CEO đã tăng kịch trần trong 5 ngày giao dịch liên tiếp. “Việc tăng cổ phiếu CEO phụ thuộc hoàn toàn vào cung cầu của thị trường chứng khoán và thị hiếu, nhu cầu của nhà đầu tư, không có tác dụng trực tiếp đến giá giao dịch của công ty trên thị trường”.

Giá Cổ Phiếu CEO Tăng Trần 5 Ngày Giao Dịch Liên Tiếp
Giá Cổ Phiếu CEO Tăng Trần 5 Ngày Giao Dịch Liên Tiếp

Về thị trường chứng khoán, cổ phiếu CEO một lần nữa mở ra đà tăng đáng kể sau khi chạm đáy vào ngày 15/11. Về kết quả hoạt động, lợi nhuận sau thuế quý 3/2022 của Tập đoàn CEO đạt 334 tỷ đồng, tăng 2.7 lần so với cùng kỳ. Sau khi trừ các khoản chi phí, tổng giám đốc báo lãi sau thuế 41 tỷ đồng, so với khoản lỗ 58 tỷ đồng cùng kỳ. Nhưng xét về kế hoạch lợi nhuận cả năm, CEO mới hoàn thành 37% mục tiêu đề ra sau 9 tháng.

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến cổ phiếu CEO mà Nhật ký Traders nghiên cứu được. Hy vọng đây sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích để các nhà đầu tư có thể an tâm lựa chọn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT