Google search engine
Trang chủBlogRegalCoin là gì? RegalCoin chiếm đoạt tiền không?

RegalCoin là gì? RegalCoin chiếm đoạt tiền không?

Regalcoin là một trong những dự án tiền ảo đa tầng trở nên phổ biến vào năm 2017. Mô hình kinh doanh cho vay của nó mang lại cơ hội lợi nhuận lên tới 45%, nhưng nó đã dính vào nhiều vụ bê bối gian lận. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được Regalcoin là gì?

Từng là một trong những dự án tiền ảo nhiều lớp phổ biến từ năm 2017, Regalcoin (REC), áp dụng mô hình cho vay tín chấp, đã biến mất khỏi thị trường tiền điện tử trong bối cảnh bị cáo buộc gian lận. Regalcoin được xem như một bản sao của BitConnect – vụ lừa đảo làm rung chuyển thị trường tiền mã hóa toàn cầu đã chính thức sụp đổ vào tháng 9/2018.

Vào thời điểm cao nhất, RegalCoin đạt $ 97,85 / REC tại một thời điểm và tại thời điểm viết bài, trong khi vẫn xuất hiện trên Coinmarketcap, giá trị của nó chỉ là $ 0,003066 và không có thông tin về khối lượng giao dịch nào được cung cấp (Volume 24h).

Regalcoin là gì?

Khi mới ra mắt, Regalcoin (REC) được quảng cáo là một loại tiền mã hóa hoạt động gần giống như Bitcoin (BTC) – loại tiền ảo có giá trị lớn nhất thế giới và chạy minh bạch trên nhiều máy chủ khác nhau, không dựa vào bất kỳ trung gian nào, sử dụng blockchain làm cơ sở dữ liệu.

Nhưng trên thực tế, Regalcoin và tiền thân của nó là Bitconnect là một loại tiền ảo nhiều lớp hoạt động theo hình thức cho vay, lấy tiền của người sau để trả lại người trước và hứa hẹn sẽ trả lãi cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Regalcoin có trụ sở chính tại Hồng Kông và được thành lập bởi Michael James, người cũng là Giám đốc điều hành của Regalcoin. RegalCoin (REC) đã giới thiệu trong sách trắng của mình rằng nó sử dụng thuật toán X11 và công nghệ POW và người dùng có thể tạo REC thông qua một quy trình khai thác tương tự như Ethereum và Bitcoin.

Regalcoin đã hoàn thành ICO của mình vào ngày 21 tháng 9 năm 2017 và báo cáo rằng 5 triệu đồng tiền đã được bán. Vào một thời điểm vào tháng 10 năm 2017, nó đã được giao dịch ở mức hơn 70 đô la cho mỗi REC trên CoinExchange và YoBit.

Regalcoin là gì?

Kể từ khi Regalcoin (REC) gây quỹ, họ đã công bố mức lãi suất là 45%, điều này khiến các nhà đầu tư bị sốc và đặt ra rất nhiều câu hỏi về khả năng tồn tại của dự án. Để làm cho nó thực tế hơn một chút, Regalcoin cố gắng giải thích rằng lợi nhuận có thể thay đổi tùy thuộc vào hiệu suất của bot giao dịch (và do đó không thể đảm bảo lợi nhuận như vậy).

Vào thời điểm ICO, Regalcoin đã giới thiệu nền tảng để phát triển và mở rộng, chẳng hạn như:

 • Rẻ hơn bitcoin
 • Quá trình giao dịch nhanh chóng và dễ dàng
 • Tất cả các giao dịch hoàn toàn ẩn danh và an toàn
 • Phí giao dịch thấp và trong một số trường hợp hoàn toàn miễn phí
 • Chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng
 • Không được kiểm soát bởi chính phủ

Thông tin về dự án Regalcoin

 • Giá ICO ban đầu: $ 0,85 USD
 • Giá cao nhất REC: 97,85 USD/REC
 • Tỷ giá hối đoái REC hiện tại: 1 REC = $0,003066 USD
 • Vốn hóa thị trường hiện tại: $39.240,14 USD
 • Số tiền tối đa có thể khai thác: 27.000.000 REC
 • Số lượng xu đang lưu hành: 12,799,009 REC
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ qua: 0,00000001 BTC, $?USD
 • Tổng nguồn cung: 16.491.413 REC

Thông tin về dự án Regalcoin

Cách thức hoạt động của Regalcoin

Cách đầu tư với Regalcoin

Tương tự như tiền thân của nó là Bitconnect, Regalcoin hoạt động và phát triển theo cách tương tự, theo mô hình đa cấp, hay còn được giới đầu tư gọi là “HYIP” – Chương trình đầu tư lợi nhuận cao (rủi ro cao). Có hai cách để đầu tư vào Regalcoin:

 • Cách 1: Thu lợi nhuận từ việc mua bán đồng REC: tức là nhà đầu tư mua REC trên sàn giao dịch, đợi giá của nó tăng lên rồi bán kiếm lời.
 • Cách 2: Lending REC đầu tư: Lending là hình thức đầu tư ủy thác, tức là nhà đầu tư gửi tiền (Bitcoin) vào hệ thống của Regalcoin, sau đó sử dụng Bitcoin để mua Regalcoin, sau đó cho vay với lãi suất% hàng tháng, hàng năm hoặc thậm chí hàng ngày. tỷ lệ. Hệ thống Regalcoin hứa hẹn thanh toán lãi suất lên đến 45% mỗi tháng và 0,5% đến 2% mỗi ngày.

Regalcoin hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm lãi kép khi đầu tư vào REC. Bạn đầu tư REC với một gói bằng USD bằng cách mua Bitcoin, sau đó dùng Bitcoin để mua một lượng REC tương ứng với gói mà bạn muốn đầu tư, rồi dùng REC này để cho vay.

Tiền lãi sẽ được trả bằng đô la Mỹ và tiền gốc cũng sẽ được hoàn trả bằng đô la Mỹ. Khi bạn nhận được tiền lãi, bạn sẽ nhận được tiền lãi bằng đô la Mỹ, bạn có thể sử dụng số tiền này để chuyển đổi sang REC theo tỷ giá hối đoái được tính tại thời điểm chuyển tiền của bạn.

Tỷ lệ lãi suất sẽ được tính theo hệ thống của REC coin như sau:

 • Lending Amount: Số tiền bạn muốn cho vay
 • RECAT Trading Bot: Lãi suất hàng ngày dựa trên hoạt động giao dịch và cho vay REC. Tỷ lệ này không cố định và dao động hàng ngày từ 0,5% đến 2% (có thể ít hơn hoặc nhiều hơn)
 • Bonus: Tiền thưởng bổ sung. Đầu tư vào túi lớn kiếm được tiền thưởng sau mỗi 11 ngày. Ví dụ: gói 10.000 đô la sẽ nhận được thêm 1% tiền thưởng sau mỗi 11 ngày
 • Capital Release: Thời gian hoàn vốn ban đầu. Sau 99 ngày, bạn sẽ trả lại bản gốc với bất kỳ gói đầu tư nào.

Cách đầu tư với Regalcoin

Mô hình cho vay và đầu tư của Regalcoin có 4 gói sau. Lưu ý: Cả 4 gói đều cho phép rút gốc sau 99 ngày

 • Gói $100 – $9.990: Tiền lãi dựa trên biến động giá phần mềm. không có tiền thưởng
 • Gói $10.000 – $24.990: Lãi dựa trên biến động giá phần mềm. Phần thưởng 1% cứ sau 11 ngày.
 • Gói $25,000 – $49,990: Lãi dựa trên biến động giá phần mềm. Phần thưởng 1,3% cứ sau 11 ngày.
 • Gói $50.000 – $100.000: Lãi suất dựa trên biến động giá phần mềm. Phần thưởng 1,6% cứ sau 11 ngày.

Do đó, bất kể các nhà đầu tư bỏ vào bao nhiêu, tiền vẫn bị khóa trong hệ thống của Regalcoin trong 99 ngày. Mọi lợi nhuận giả định đều nằm trên giấy (tức là chưa thực hiện) cho đến khi kết thúc giai đoạn ICO.

Hoa hồng trên hệ thống ở Regalcoin

Theo Regalcoin, nếu bạn mời những người mới đầu tư vào REC (F1), bạn sẽ nhận được hoa hồng 7%. Khoản hoa hồng này đến từ hệ thống, không phải nguồn vốn ban đầu của F1. Sau đó, nếu F1 của bạn mời nhà đầu tư mới (F2), bạn nhận được 2% hoa hồng, và mức cuối cùng là F3, bạn nhận được 1% hoa hồng.

Ngoài ra, Regalcoin sử dụng mô hình hoa hồng số dư nhị phân. Trong chế độ này, khi bạn tuyển dụng nhiều người mới và đưa họ vào cây hệ thống, bạn sẽ nhận được nhiều hoa hồng hơn. Hoặc việc trực tuyến của bạn làm cho hệ thống hoạt động hiệu quả, đưa nhiều người vào dưới gốc cây hệ thống, và bạn cũng được hưởng “lây”. Hoa hồng sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm của chi nhánh yếu hơn (tức là chi nhánh có vốn đầu tư ít hơn)

Hình 1 Cây phát sinh loài của bạn bao gồm 2 nhánh (trái và phải), tương tự như hình sau:

Khi các nhà đầu tư mới đăng ký qua liên kết của bạn, bạn có quyền đặt họ vào vị trí của họ trong 2 nhánh này (lưu ý rằng không thể xóa chúng khi đã được sắp xếp) và cứ thế tiếp tục đi xuống. Hoặc có thể tuyến trên của bạn có nhiều F1 và họ đẩy hệ thống xuống một vài người bên dưới bạn.

Hoa hồng sẽ được tính theo bảng dưới đây:

Ví dụ 1: Nhánh trái của bạn có tổng vốn đầu tư là $ 2000 và nhánh phải của bạn có tổng vốn đầu tư là $1000. Vì vậy, nhánh yếu ở đây là nhánh phải và bạn sẽ nhận được 2% của $1000, hoặc $20

Ví dụ 2: Chi nhánh bên trái của bạn có tổng vốn đầu tư là 20.000 đô la và chi nhánh bên phải của bạn có tổng vốn đầu tư là 500.000 đô la. Vì vậy, nhánh yếu ở đây là nhánh trái và bạn sẽ nhận được 3% của $2000, hoặc $600

Hoa hồng liên kết chỉ được tính một lần, cứ sau 1 giờ và kết quả mới nhất được lấy từ dữ liệu của giờ trước trong giờ tiếp theo. Hoa hồng sẽ được trả cho bạn bằng USD, để chuyển USD sang REC, bạn cần vay theo quy tắc sau: Đầu tư 1, rút ​​tiền 7. Ví dụ, nếu bạn cho vay $ 1000, bạn sẽ rút được $7000. Rút tất cả $7000 bạn cần cho vay để rút thêm.

Regalcoin có như tin đồn?

Regalcoin đã có rất nhiều nghi ngờ gian lận kể từ ngày nó được công khai. Một phần cũng vì những lý do sau:

Không có bằng chứng (chẳng hạn như lịch sử giao dịch) cho thấy các bot giao dịch tồn tại. Nhóm môi giới RegalCoin cần mua RegalCoin đã được khai thác trước. Nếu RegalCoin được niêm yết, nhóm môi giới sẽ có thể mua RegalCoin từ những người khác. Khi ra mắt, RegalCoin sẽ chỉ chấp nhận Bitcoin để mua RegalCoin.

Sau khi mua RegalCoin, nhóm môi giới sẽ chuyển RegalCoin này trở lại hệ thống RegalCoin, thu về lợi nhuận hàng tháng lên đến 45% như đã cam kết. Lợi nhuận trong RegalCoin sẽ được trả bằng RegalCoin. Tuy nhiên, bất chấp lời hứa trả lãi bằng đô la Mỹ, trên thực tế, các nhà đầu tư muốn rút tiền từ hệ thống RegalCoin chỉ có thể mời người khác mua lại RegalCoin của họ.

Lợi nhuận của chủ dự án đến từ số bitcoin mà họ kiếm được bằng cách bán RegalCoin cho những người tham gia. Vì vậy RegalCoin trong trường hợp này không có giá trị bên ngoài, chỉ có giá trị bên trong của hệ thống RegalCoin. Lợi nhuận duy nhất kiếm được trên hệ thống là RegalCoin, và đồng này là chủ sở hữu của RegalCoin được nắm giữ nhiều nhất.

Những người tham gia đầu tiên phải tiếp tục tuyển dụng và sau đó bán lại RegalCoins đã sinh lời của họ. Do hoạt động theo mô hình Ponzi nên mô hình này sẽ hỏng khi không có người mới tham gia vào hệ thống.

Mô hình hoạt động của Regalcoin là kinh doanh đa cấp và mô hình ủy thác cho vay tiền ảo. Trên thực tế, mô hình đầu tư ủy thác nào sẽ không thất bại, câu hỏi đặt ra là nó có thể tồn tại được bao lâu. Tất nhiên, một ngày nào đó, Regalcoin (REC) sẽ chết giống như những người tiền nhiệm của nó.

Trên thực tế, Regalcoin đã được niêm yết tại nhiều quốc gia trên thế giới ngay từ khi mới thành lập (niêm yết tại Việt Nam vào ngày 05/09/2017). Giá khi bắt đầu bán ICO vào ngày 22 tháng 8 năm 2017 là $ 0,85 / 1 REC. Giá tính đến ngày 4 tháng 9 là $ 0,88 / 1 REC. Giá tại thời điểm ngày 9 tháng 10 là $ 16,88 / 1 REC, điều này thật bất ngờ khi nó được tung ra thị trường.

Trong thời gian mới xuất hiện, trang chủ của Regalcoin đã quá tải với lượng mua lớn các đồng REC và trong vòng 30 phút, số lượng REC đã tăng lên. Vì vậy, nếu nhà đầu tư nào nhảy vào sớm trong 3-4 tháng đầu thì “chắc gì đã có” lời.

Tuy nhiên, trang chủ https://regalcoin.co/ hiện không thể truy cập được nữa và các trang mạng xã hội của coin cũng không còn hiển thị bất kỳ hoạt động nào.

Đúng như dự đoán, sau sự tăng trưởng bùng nổ bắt đầu với các ICO trong vài tháng cuối năm 2017, nó đã tăng mạnh từ 0,85 đô la / 1 REC lên 97,5 đô la / 1REC và trong những tháng cuối năm 2017, mã thông báo đã giảm xuống dưới 1 đô la / 1 REC. Năm 2018 cho đến nay ở mức 0,003 đô la / 1REC, không còn thanh khoản nữa.

Đặc biệt, vào tháng 6 năm 2019, nhà quảng cáo Bitconnect và đồng sáng lập RegalCoin (REC) Divyesh Darji đã bị bắt tại Ấn Độ vì tội lừa đảo mã thông báo đa cấp. Cảnh sát phát hiện ra vụ lừa đảo này sau khi nạn nhân Vishal Savalia trình báo với nhà chức trách rằng anh ta đã mất 1,75 triệu rupee Ấn Độ (25.260 USD) trong Regal Coin.

Ngoài Savalia, hai nhà đầu tư khác đã nộp đơn khiếu nại đối với Darji, nói rằng họ đã đầu tư 1,05 triệu rupee (15.000 USD) và 1,75 triệu rupee (25.260 USD) vào RegalCoin.

Các nạn nhân cho biết RegalCoin đạt 100 đô la vào lúc đỉnh điểm. Regal Coin đột ngột biến mất sau khi tích lũy được 650.000 USD từ các nhà đầu tư.

Vì vậy, không có nghi ngờ gì rằng RegalCoin là một trò đa cấp trá hình trong thị trường tiền điện tử.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT