Review chi tiết sàn MoonXBT từ các chuyên gia giao dịch

0
18

Sàn MoonXBT là một trong những nhà môi giới còn khá trẻ trên thị trường Việt Nam. Nhưng với các trader trên thế giới thì nó đã quá đỗi quen thuộc. MoonXBT được ra đời và phát triển với mục tiêu là tuân thủ định hướng giá trị “đơn giản, hiệu quả, toàn vẹn và thân thiện”.

Với những yếu tố đó, liệu sàn MoonXBT có lừa đảo không? MoonXBT là gì? Các mục tiêu mà mà nó đưa ra đã làm thỏa mãn sự hiếu kỳ của các trader hay chưa? Chúng ta hãy cùng làm rõ trong bài đánh giá sàn MoonXBT dưới đây.

Sàn MoonXBT là gì?

MoonXBT là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử, theo xu hướng dịch vụ toàn cầu. Dành riêng để cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch hợp đồng nhẹ hay viết tắt là LC ( Light Contract). Một cách có hiệu quả và thuận tiện nhất.

Sàn MoonXBT là một trong những nhà môi giới còn khá trẻ trên thị trường Việt Nam
Sàn MoonXBT là một trong những nhà môi giới còn khá trẻ trên thị trường Việt Nam

Trụ sở chính của sàn MoonXBT được đặt tại Quần đảo Cayman. Cùng với đó là hệ thống các văn phòng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bao gồm: Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… 

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển hợp đồng của MoonXBT, đều là các chuyên gia hàng đầu thế giới. Cùng với đó là cả một hệ thống giao dịch an toàn cấp ngân hàng. Làm cho sàn giao dịch này, nhanh chóng phát triển và được biết đến là một nền tảng hợp đồng nhẹ phát triển nhanh nhất thế giới. Với những lợi thế như là giá hợp lý, thanh khoản tuyệt vời, đòn bẩy cao và tỷ lệ phí thấp.

Chức năng cơ bản của MoonXBT

Sàn MoonXBT đã xây dựng một hệ thống giao dịch mạnh mẽ. Nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư mới và cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Những dữ liệu và hiệu suất thị trường đáng tin cậy. 

Đa phần các cơ sở hạ tầng của MoonXBT đều có thể xử lý được một lượng lớn những đơn đặt hàng mỗi giây. Ngoài ra nó còn đáp ứng tải trọng cực lớn, đảm bảo thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng với độ trễ thấp. 

Hiện tại, MoonXBT vẫn đang tiếp tục cải thiện các ứng dụng giao dịch của mình dựa trên những xu hướng và giải pháp mới nhất. Để làm cho MoonXBT, dần trở thành một trong những ứng dụng giao dịch mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Xem thêm

Những đặc điểm nổi bật của MoonXBT

Sàn MoonXBT đã xây dựng một hệ thống giao dịch mạnh mẽ
Sàn MoonXBT đã xây dựng một hệ thống giao dịch mạnh mẽ

Hiện tại, sàn MoonXBT đang sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận. Đồng nghĩa với việc, các nhà đầu tư có thể sử dụng ít tiền hơn mà vẫn tăng được khối lượng giao dịch. Giả sử, trong trường hợp sử dụng đòn bẩy 100 lần. Các trader chỉ cần ký quỹ là 100 USDT để có được vị thế 10.000 USDT. Khi giá của tài sản cơ bản tăng 1%, Trader sẽ nhận được 100% lợi nhuận. Lúc này, mức đòn bẩy có thể lên tới x150.

MoonXBT đang sử dụng một loại tiền tệ duy nhất (USDT): Với việc chỉ sử dụng một loại tiền tệ và không cần trao đổi giữa các loại tiền đó. Sẽ giúp cho giao dịch tại sàn được linh hoạt hơn.

Giá cả được đảm bảo một cách hợp lý: Trên thị trường giao ngay toàn cầu. MoonXBT đảm bảo Neo giá theo thời gian thực sẽ có mức giá tốt nhất và giao dịch an toàn nhất. Các nhà đầu tư không quá phải lo lắng về sự thao túng giá của con người.

Tính thanh khoản cũng được đảm bảo: Nền tảng giao dịch này cũng xây dựng giải pháp thanh khoản độc quyền, các trader không cần chờ đợi lâu. Các đơn đặt hàng của họ sẽ được hoàn thành chỉ trong mili giây. Điều này, giúp người tham gia nắm bắt thị trường một cách tốt nhất.

 Bắt đầu giao dịch ở ngưỡng thấp hơn: So với yêu cầu khởi điểm từ các sản phẩm khác trên sàn là hàng chục đô la. Thì các trader chỉ cần sử dụng hợp đồng ánh sáng MoonXBT, là đã có thể mở được một vị trí chỉ với 1 đô la.

sàn MoonXBT đang sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận
sàn MoonXBT đang sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận

Độ tin cậy cao: Khi lựa chọn giao dịch tại sàn MoonXBT các nhà đầu tư chỉ cần chú ý đến ký quỹ, đòn bẩy. Đồng thời, hướng đặt lệnh trong toàn bộ quá trình mở mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào khác cả.

 Phí giao dịch ít hơn: Khi sử dụng các hợp đồng ánh sáng MoonXBT trong giao dịch. Các trader có thể được hưởng phí giao dịch ít hơn, tỷ lệ phí xử lý là 0,05% và không có chi phí vốn.

Khóa lãi và lỗ: MoonXBT còn có chế độ ký quỹ độc đáo và các công cụ phụ trợ thông minh. Giúp các nhà đầu tư chốt lãi và lỗ trước. 

Nền tảng giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện của MoonXBT được tối ưu hóa để tiếp cận khả năng tương tác với người dùng. 

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: MoonXBT ngoài việc hỗ trợ các đồng coin/token hàng đầu như: BTC, ETH, XRP,… Trader cũng có thể giao dịch với những đồng khác như DOGE trên sàn. Trong tương lai, sàn sẽ cung cấp đa dạng thêm nhiều cặp giao dịch khác nữa.

Có tài khoản Demo: MoonXBT trang bị 10000 USDT trên tài khoản Demo cho các trader thỏa sức trải nghiệm.

Lời kết

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của sàn MoonXBT. Mặc dù, mới đi vào vận hành nhưng bước đầu, sàn giao dịch cũng đã nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư. Mong rằng, trong thời gian tới MoonXBT sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng trên toàn cầu.

Hy vọng với những đánh giá sàn MoonXBT trên đây. Đã giúp các trader hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn, phù hợp với mình.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận