Google search engine
Trang chủKiến ThứcSàn SEA Investing lừa đảo? Đánh giá sàn trên mọi phương diện...

Sàn SEA Investing lừa đảo? Đánh giá sàn trên mọi phương diện 2022

Nhật ký traders – Bài viết đánh giá sàn giao dịch SEA Investing hôm nay sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm được nhiều thông tin hữu ích về SEA Investing, đây là một trong những sàn môi giới đang được ưa chuộng và được công nhận bởi nhiều tổ chức tài chính uy tín hàng đầu thế giới.

Vậy sàn SEA Investing là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

SEA Investing là gì?

SEA Investing là sàn môi giới được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính của SEA Investing hiện tọa lạc tại Anh Quốc.

Tham khảo thêm:

Dưới sự giám sát và hoạt động theo môi trường pháp luật châu Âu đã giúp SEA Investing phát triển nhanh chóng. SEA Investing đã và đang hoàn thiện vững chắc nền tảng giao dịch cũng như nguồn năng lực cốt lõi thông qua các công cụ giao dịch tiên tiến chất lượng.

SEA Investing cung cấp những loại tài khoản nào?

Khi đến với SEA Investing bạn có thể tự do lựa chọn 1 loại tài khoản phù hợp với khả năng giao dịch của mình. Với 4 loại tài khoản đặc trưng này chúng tôi thật sự bất ngờ với tính năng thực tế của chúng. Bạn có thể giao dịch bằng ngoại tệ đặc biệt là với nhiều lot tiêu chuẩn. Nếu bạn đang lo lắng về ngoại ngữ thì yên tâm nhé, SEA Investing có hệ thống đa ngôn ngữ và đội ngũ chuyên gia hỗ trợ hết mình.

SEA Investing cung cấp những loại tài khoản nào?

Ngoài ra, có một điểm hay ở hệ thống của SEA Investing là chính sách bảo mật tuyệt đối 100%, tài khoản giao dịch của bạn chỉ có bạn có quyền nắm giữ và giao dịch, mọi hacker sẽ không thể xâm nhập cũng như đánh cấp tài khoản của bạn. Để kiểm chứng xem SEA Investing lừa đảo hay là sàn giao dịch an toàn thì hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết về 3 loại tài khoản tại SEA investing nhé.

 • SEA Fix có mức chênh lệch cố định khoảng 1,8 pips. Bạn sẽ nhận được tùy chọn giao dịch lô tối thiểu là (0,01). Đồng thời, bạn sẽ được tận dụng tối đa đòn bẩy 1:400 dựa trên thị trường.
 • SEA Variable thì sự chênh lệch có thể thay đổi, từ 1,1 pip. Hơn nữa, bạn cũng có thể thoải mái để lựa chọn các cặp tiền tệ và chỉ số để giao dịch.
 • SEA RAW Zero dành cho những người thích spread bằng 0 với mức phí thấp tối thiểu.

Sản phẩm giao dịch tại SEA Investing

SEA Investing cung cấp 4 loại sản phẩm chính. Chúng tôi cảm nhận SEA Investing thật sự thấu hiểu nhà đầu tư bởi vì các sản phẩm giao dịch này rất tương thích với nhu cầu và kiến thức của người Việt. Có một số sàn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm như Exness hoặc nhiều nền tảng giao dịch như FBS. Tuy nhiên, việc đa dạng đó làm khó nhà đầu tư trong việc nhận diện, lựa chọn và thích nghi trên giao dịch. Khi bạn không hiểu thị trường thì bạn không thể nào điều khiển giao dịch của mình.

Sản phẩm giao dịch tại SEA Investing

Chính vì thế chúng tôi khuyên nhà đầu tư nên chọn những sàn giao dịch có sản phẩm vừa và hợp lý như SEA Investing để có thể dễ dàng giao dịch hơn. Bạn ưa thích mạo hiểm, khám phá thì bạn có thể chọn các sàn có nhiều sản phẩm, nhiều nền tảng giao dịch nếu bạn là CHUYÊN GIA.

Cùng chúng tôi điểm qua 4 loại sản phẩm tại SEA Investing ngay thông tin dưới đây:

Chỉ số

Tại SEA Investing, nhà đầu tư có thể giao dịch với tất cả các chỉ số trên thị trường. Như vậy, SEA Investing không đa dạng sản phẩm nhưng mức độ đa dạng trong từng loại sản phẩm lại không thua kém một đối thủ nào cả.

Là một trong những sản phẩm giao dịch phổ biến nhất, các chỉ số chứng khoán cho phép bạn đầu tư vào nền kinh tế mà không phải chọn từng cổ phiếu riêng lẻ. Một nhóm chỉ số bao gồm giá được chia sẻ bởi các doanh nghiệp khác nhau, tạo ra một bộ sưu tập các mã cổ phiếu. Nhiều biến số như các sự kiện chính trị lớn, thay đổi lớn trong ngành và biến động đáng kể có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu.

Việc đa dạng danh mục đầu tư với nhiều ngành có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với tập trung vào một công ty duy nhất. Nếu giá cổ phiếu của các công ty niêm yết tăng, chỉ số của họ cũng tăng theo giá trị! Mức tăng được tính dựa trên giá trị cổ phiếu của công ty. Công ty càng có giá trị, giá cổ phiếu của nó sẽ càng ảnh hưởng đến chỉ số nói chung.

Hàng hóa

Phạm vi duy nhất: Giao dịch với vàng, bạc, dầu và nhiều hơn nữa.
Đầu tư an toàn: Lợi nhuận hoặc khoản lỗ của bạn sẽ rõ ràng theo thời gian, từ đó giúp tăng tính minh bạch.
Bạn không mua hàng hóa vật lý, bạn chỉ cần suy đoán giá của chúng trên thị trường. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn xem xét các yếu tố như thời tiết hoặc các sự kiện chính trị tác động trực tiếp vào giá cả trên thị trường. Lúc này, bạn chỉ cần suy đoán giá cùng SEA Investing để kiếm nguồn thu nhập từ các khoản đầu tư trực tuyến.

CFDs cổ phiếu

 • Số lượng: hơn 1500 cổ phiếu toàn cầu để giao dịch.
 • Hoa hồng thấp: Bắt đầu giao dịch với hoa hồng từ 0%.
 • Cho phép thu lợi nhuận ngay cả khi giá cổ phiếu đang giảm

Tiền điện tử

Bạn có thể giao dịch với những loại tiền điện tử phổ biến tại SEA Investing, giao dịch tiền điện tử dựa trên suy đoán về biến động của giá thông qua tài khoản giao dịch CFD.

Nạp rút tiền như thế nào ở sàn SEA Investing?

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử

Nạp/rút tiền lần đầu: Chỉ kéo dài 3-7 giờ

Nạp/rút tiền lần sau đó: Diễn ra trong vòng 15-20 phút

Ngoài ra, nếu trong quá trình nạp/rút tiền nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại SEA Investing để được hỗ trợ kịp thời.

Chương trình khuyến mãi tại SEA Investing

Hiện tại, SEA Investing lừa đảo có chương trình bonus 100% tiền nạp cho lần đầu tiên và khá nhiều chương trình khuyến mại khác dành cho khách hàng mới. Đây là một sàn “rất chịu khó” mở chương trình khuyến mại, chỉ sau FBS mà thôi.

Chương trình khuyến mãi tại SEA Investing

Nền tảng MT4 của SEA Investing

Nền tảng MT4 của SEA Investing

 • Các loại lệnh chờ hỗ trợ: Buy Stop, Sell Stop; Buy Limit, Sell Limit; Take Profit, Stop Loss
 • Khung đa thời gian hỗ trợ: 9 khung mặc định
 • Đòn bẩy tối đa: 1: 400
 • Các loại tài khoản hỗ trợ: SEA Fix, SEA Variable, SEA Raw Zero.
 • Ngôn ngữ lập trình: MQL4

Dịch vụ hỗ trợ của SEA Investing

Chúng tôi đã thử trong vai một trader cần hỗ trợ và liên hệ với SEA Investing và được phản hồi khá nhanh. Dù là email hay gọi hotline thì thời gian phản hồi cũng rất nhanh. Các nhân viên hỗ trợ đều khá nhiệt tình và giải quyết dứt điểm mà trader gặp phải nên phần này đánh giá là rất tốt.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn SEA Investing

Ưu điểm

 • Nạp rút nhanh chóng
 • Được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính
 • Chính sách ưu đãi phù hợp với nhà đầu tư
 • Spread thấp chỉ từ 0.0 pip
 • Đòn bẩy 1:400 đảm bảo an toàn giao dịch
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp
 • Nền tảng giao dịch hiện đại – bảo mật cao
 • Tư liệu học tập phong phú

Nhược điểm

 • Sản phẩm giao dịch chưa đa dạng
 • Cung cấp nhiều buổi học miễn phí nên nhà đầu tư khó lựa chọn

KẾT LUẬN

Qua qua kiểm chứng và thu thập được những đánh giá từ cộng đồng của các nhà đầu tư ,chúng tôi thật sự bất ngờ vì tin tức SEA Investing lừa đảo chỉ là một tin đồn thất thiệt. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia đầu tư vào bất kỳ sàn nào nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT