Trang chủBlogSàn 121 CoinX - Nhà môi giới úp sọt trader xuyên biên...

Sàn 121 CoinX – Nhà môi giới úp sọt trader xuyên biên giới

Có thể nói, giao dịch với nhà môi giới 121 CoinX có thể sẽ khiến nhà đầu tư mất trắng. Không có cơ quan quản lý, chủ sở hữu hay luật quản lý… Hoặc bất cứ điều gì để nhà đầu tư có thể lấy lại tiền khi không may xảy ra vấn đề xấu.

Trong khi đó, tất cả các khoản tiền gửi đều được thực hiện bằng tiền điện tử. Nếu bạn đang tìm hiểu về sàn 121 Coin. Hãy đọc bài đánh giá này để có cái nhìn tổng thể hơn bạn nhé.

Những quy định của sàn 121 CoinX quá mập mờ

Trên trang web của nhà môi giới 121 CoinX không cung cấp bất cứ thông tin nào về chủ sở hữu, hay quy định. Tất cả những gì mà người dùng có thể tìm thấy là có trụ sở tại Saint Vincent and Grenadines. Quốc gia duy nhất không có cơ quan quản lý tài chính chính thức. Các công ty có thể dễ dàng thiết lập một kế hoạch ở đó. 

Điều này cũng có nghĩa là bất cứ tài khoản tiền mặt nào mà bạn đầu tư. Đều không an toàn bởi nhà môi giới không có nghĩa vụ tuân theo MiFID, ESMA. Hay bất cứ chỉ thị nào khác. Thậm chí, họ còn giữ tiền của bạn trong các tài khoản riêng biệt. Qua đó, chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư vào 121 CoinX.

Nhà giao dịch 121 CoinX giao dịch trên Web và di động

Khi giao dịch tại các nhà môi giới nước ngoài, bạn có thể sẽ phải đối mặt với biểu đồ TradingView. Cùng một số chỉ báo giả vờ là phần mềm giao dịch. Nhà môi giới 121 CoinX cung cấp một nền tảng độc quyền có thể được sử dụng dưới dạng ứng dụng Webtrader. Thiết bị di động, máy tính để bàn, nó cung cấp giá thời gian thực. 

Đồng thời các lệnh đều được thực hiện ngay lập tức. Trong khi đó, các công cụ như: Chốt lời, cắt lỗ… Chưa bao giờ được đề cập đến. Đặc biệt, 121 CoinX không cung cấp nền tảng MT4 hay MT5 – Những nền tảng tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên tránh xa nó thì hơn. 

Các hình thức nạp rút tiền tại 121 CoinX

Như đã chia sẻ ở trên, sàn giao dịch 121 CoinX không được kiểm soát. Điều này cũng nghĩa là bạn sẽ không được giải quyết khi tiền gửi vào sàn của bạn có vấn đề. Ngay cả khi họ biết trang web của mình sẽ bị đóng, khi các khiếu nại lên đến đỉnh điểm. Thì họ sẽ nhanh chóng chuyển sang một chiêu trò lừa đảo khác.

Nhà môi giới 121 CoinX không phải là sàn uy tín đáng để đầu tư
Nhà môi giới 121 CoinX không phải là sàn uy tín đáng để đầu tư

Tuy nhiên, điều này bạn sẽ rất khó phát hiện ra. Đặc biệt với các công ty có vỏ bọc ở nước ngoài với những chiêu trò, dụ dỗ khách hàng. Nhằm ăn cắp tiền và chuyển khoản đi khắp nơi.

Nhà môi giới 121 Coin – Úp sọt khách hàng trên toàn thế giới

Theo đơn khiếu nại của khách hàng về sàn 121 CoinX. Thì hầu hết các nạn nhân đều đến từ Thụy Sĩ, Na Uy sUcs, Singapore… Tuy nhiên, những chiêu trò ngày càng tinh vi hơn khiến cho khách hàng trên toàn thế giới bị trắng tay.

Nhất là 121 CoinX không được cấp phép hoạt động và quản lý của bất cứ cơ quan quản lý tài chính nào. Có nghĩa là sàn hoạt động bất hợp pháp trên toàn thế giới. Do đó, bạn không nên đầu tư giao dịch tại sàn để trở thành nạn nhân.

Nhà môi giới 121 Coin – Gian lận giao dịch trực tuyến

Lừa đảo giao dịch trực tuyến là một phần của giao dịch với các công ty nước ngoài. Có một số sàn còn không được giám sát của bất cứ cơ quan quản lý nào. Họ giở ra mọi thủ đoạn và chiêu trò dụ dỗ người chơi, để lấy tiền của khách hàng.

Trong đó có nhà môi giới 121 CoinX. Theo thông tin trên trang web thì 121 CoinX có trụ sở tại SVG, nhưng họ không được giám sát của cơ quan nào. 121 Coin lấy tiền của khách hàng bằng tiền điện tử – Một trong những hình thức giao dịch được mã hóa rất khó để theo dõi. Nên ngay sau khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản, tài khoản của họ sẽ bị đóng băng, trang web của họ sẽ biến mất hoàn toàn. 

Trên đây là những đánh giá chi tiết về nhà môi giới 121 CoinX. Qua những đánh giá trên bạn có thể thấy có quá nhiều điều mập mờ, tiềm ẩn sự rủi ro tại 121 CoinX. Những thông tin scam, lừa đảo khách hàng là hoàn toàn có cơ sở.

Vì thế, bạn không nên thực hiện giao dịch tại nhà môi giới này để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hiện nay, có rất nhiều sàn forex, sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm để có được lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc các bạn thành công.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 6

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT