Trang chủBlogSàn Bitget là gì? Đánh giá Bitget toàn diện từ A-Z

Sàn Bitget là gì? Đánh giá Bitget toàn diện từ A-Z

Sàn Bitget được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Châu Á. Tuy có tuổi đời còn khá non trẻ, nhưng Bitget đã không ngừng gia tăng mạnh mẽ về số lượng người dùng. Điều này làm cho hệ thống các sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày. 

Hiện tại, sàn Bitget mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng như Giao dịch sao chép. Giao dịch trong tương lai, hợp đồng hợp nhất. Vậy sàn Bitget là gì? Trong bài đánh giá sàn Bitget hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các ưu, nhược điểm cùng các loại phí của sàn giao dịch này. 

Sàn Bitget là gì?

Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử, được ra mắt vào năm 2018 tại Singapore. Bitget cung cấp cho người dùng cả giao dịch phái sinh và giao dịch giao ngay, nhưng trọng tâm chính là giao dịch phái sinh. 

Công cụ phái sinh của Bitget đóng vai trò như một công cụ dựa trên giá của một số tài sản khác (chẳng hạn như cổ phiếu hoặc trái phiếu), còn trong thị trường tiền điện tử, họ sẽ lấy giá trị giá của một loại tiền điện tử nhất định. 

Sàn Bitget là gì?
Sàn Bitget là gì?

Bitget được giấy phép tại các nước như: Hoa Kỳ, Úc, Canada và Singapore. Điều này có nghĩa là người dùng đến từ các quốc gia này sẽ được phép giao dịch tiền điện tử hợp pháp.

Sau một thời gian ngắn thành lập, sàn giao dịch Bitget đã lọt vào top 30 sàn giao dịch uy tín nhất trên thế giới. Đây là một con số thật sự rất ấn tượng trong thời điểm này. Khi mà có rất nhiều sàn giao dịch mới cũng được thành lập.

Phí giao dịch tại sàn Bitget

Tại sàn Bitget, các nhà đầu tư nên chú ý việc phải tách giao dịch mua và bán giao ngay ra khỏi giao dịch theo hợp đồng. Khi sử dụng giao dịch mua và bán giao ngay, sẽ có phí chính xác là: 0,20%. Loại  phí này áp dụng cho cả người chọn và người sản xuất.  

Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể giảm xuống 0,14% nếu người dùng sử dụng BFT (Bitget DeFi Token). Một mã thông báo địa phương của sàn Bitget, để thanh toán giá giao dịch.

Phí rút tiền từ sàn Bitget

Phí rút tiền tại sàn Bitget sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm và theo đó nó sẽ được tính bằng 0,05%. Tương đương với khoảng 0.0006 BTC cho mỗi lần rút BTC. Nếu so với ngành công nghiệp toàn cầu, thì phí của Bitget có phần cao hơn một chút.  Vì mức trung bình hiện tại đang áp dụng là khoảng 0,00057 BTC cho mỗi lần rút BTC.

Phương thức gửi tiền trên Bitget

Bitget ngoài việc cho phép bạn gửi tiền điện tử, nền tảng giao dịch này còn cho phép người dùng gửi tiền tệ Fiat. Tuy nhiên, điều này sẽ được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng. 

Nếu tiền gửi là tiền định danh được phép giao dịch trên nền tảng thì Bitget sẽ có đủ điều kiện là “sàn giao dịch cấp đầu vào”. Điều này có nghĩa, Bitget sẽ chào đón các nhà đầu tư mới. Bắt đầu bước vào thế giới tiền điện tử và  tiếp thêm sinh lực cho họ trên hành trình bắt đầu giao dịch tại thị trường khốc liệt này.

Xem thêm: Đánh giá sàn VNDC toàn diện cho người mới

Sàn Bitget có hợp pháp không?

Câu trả lời của chúng tôi là có. Bởi vì, trang web của sàn tích hợp kết nối HTTPS là hoàn toàn hợp lệ. Cho nên tất cả thông tin và lưu lượng truy cập giữa người dùng và trang web đều được mã hóa.

Bitget là sàn giao dịch hợp pháp, an toàn và đáng tin cậy
Bitget là sàn giao dịch hợp pháp, an toàn và đáng tin cậy

Với lưu lượng truy cập giao dịch đáng kể mỗi ngày làm cho Bitget. Trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và an toàn nhất. Trình duyệt web an toàn của Googl. Không liệt kê Bitget là sàn đáng nghi vấn và cũng không có phản hồi tiêu cực nào. Từ hàng nghìn nhà giao dịch và người theo dõi nền tảng giao dịch này.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Bitget

Về ưu điểm

 • Sàn Bitget đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày.
 • Phí giao dịch trên sàn Bitget được đánh giá là thấp.
 • Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, sẽ nhận được ngay 10% lợi nhuận từ những người theo dõi của họ sau khi giao dịch thành công.
 • Là một sàn an toàn, đáng tin cậy khi được giấy phép từ Singapore, Úc, Hoa Kỳ và Canada.
 • Tính năng hợp đồng thống nhất.
 • Có tính năng Copy trading Bitget
 • Không phụ thu phí khi muốn mua tiền điện tử
 • Hỗ trợ đa dạng các mã thông báo
 • Đa dạng các giao dịch:margin, phái sinh,…Khối lượng giao dịch ổn định.

Các nhược điểm

 • Với giao dịch tiền điện tử luôn tiềm ẩn những rủi ro trong giao dịch. Nó có thể cao ngay cả khi các nhà đầu tư chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
 • Với những hạn chế trong nghiên cứu về thị trường và thương nhân thường dẫn đến kết quả giao dịch không tốt.
 • Chưa mở nhiều cặp thông báo với BGB token
 • Chưa hỗ trợ OTC
 • Chưa có hỗ trợ viên tại Việt Nam.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ đánh giá sàn Bitget về phí giao dịch, phí nạp rút, các ưu nhược điểm của sàn tiền điện tử này. Ngoài những ưu điểm đã đạt được, bên cạnh đó sàn Bitget còn tồn tại một vài hạn chế. 

Chính vì vậy, chúng tôi mong rằng trong một thời gian ngắn nhất thì. Bitget sẽ nâng cấp và hoàn thiện hơn các dịch vụ giao dịch của mình. Để có thể phát triển mạnh hơn nữa và vươn xa hơn nữa.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT