Trang chủBlogBostonmex là gì? Đánh giá sàn Bostonmex 2023

Bostonmex là gì? Đánh giá sàn Bostonmex 2023

Bostonmex Việt Nam – Khi lựa chọn sàn giao dịch uy tín là một trong những vấn đề được những trader quan tâm khi bắt đầu giao dịch. Giữa vô vàn thương hiệu và dịch vụ đi kèm, sàn Bostonmex luôn được nhà đầu tư đánh giá là sàn giao dịch uy tín, hàng đầu cho tân binh.

Sàn Bostonmex- Sàn giao dịch chứng khoán quốc tế với 10 năm “tuổi đời” 

Có thể nói, Bostonmex là một sàn khá mới với nhà đầu tư Việt. Sàn được thành lập năm 2012, nhưng mãi đến năm 2021 Bostonmex mới chính thức tham gia hoạt động tại Việt Nam. Do đó, Bostonmex còn khá non trẻ và chưa thực sự gây ấn tượng với cộng đồng trader Việt Nam.

Nhưng bù lại, sàn Bostonmex vẫn chứng minh cho nhà đầu tư thấy được sự uy tín hàng đầu của mình. Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021. Dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, và đăng ký bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA.

Hiện tại, sàn Bostonmex áp dụng các quy định của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới về lợi ích và sự công bằng. Chính vì thế, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về các vấn đề tiền gửi theo đúng các điều khoản quy định của FSA.

Tài khoản giao dịch tại sàn Bostonmex đa dạng

Với mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex. Đã và đang mang đến cho nhà đầu tư 4 loại tài khoản, bao gồm: Tài khoản Standard, ECN… Nhằm đảm bảo tính phù hợp với khả năng tài chính của từng nhà đầu tư.

Bostonmex - Đã và đang mang đến cho nhà đầu tư 4 loại tài khoản
sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex. Đã và đang mang đến cho nhà đầu tư 4 loại tài khoản

Để có được những trải nghiệm khác biệt của từng loại tài khoản tại sàn. Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage chính thức của Bostonmex để được giải đáp.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết sàn Bostonmex cho trader mới

Đa dạng danh mục đầu tư tài chính tại sàn Bostonmex

Hiện tại, sàn Bostonmex cung cấp một danh mục sản phẩm khá đa dạng. Từ đó có thể đáp ứng được sở thích của từng nhà đầu tư. Từ forex, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử… Giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm yêu thích của mình.

Sàn Bostonmex là một sàn giao dịch chứng khoán hoạt động trên nền tảng MT5. Khi chọn Bostonmex nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm giao dịch với 5 sản phẩm chính. Và 4 loại tài khoản giao dịch hiện đại… Điều này có thể thấy sàn chứng khoán này hoạt động uy tín, với những thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

Tính pháp lý của sàn Bostonmex minh bạch

Tính pháp lý của sàn Bostonmex minh bạch
Tính pháp lý của sàn Bostonmex minh bạch

Theo thông tin trên website chính thức của sàn Bostonmex, thì sàn có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Một trong những số sàn giao dịch khác của Anh đăng ký hoạt động. Quốc gia này nổi tiếng với nền kinh tế, tài chính phát triển mạnh mẽ, luôn nằm trong top cao trên thế giới.

Chứng chỉ hoạt động của sàn Bostonmex uy tín

Sàn Bostonmex được cấp chứng chỉ hoạt động bởi tổ chức FSA. Một trong những giấy phép uy tín, đảm bảo cho chất lượng uy tín cho sàn. Để có được sự chấp nhận của tổ chức này, sàn Bostonmex phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe của tổ chức tài chính này.

Khi đã có được giấy phép của thương hiệu này, sàn giao dịch sẽ trở nên nổi tiếng hơn trên thị trường chứng khoán.

Sàn Bostonmex là đối tác đáng tin cậy của các sàn giao dịch lớn trên thế giới

Sàn Bostonmex là đối tác đáng tin cậy của các sàn giao dịch lớn trên thế giới
Sàn Bostonmex là đối tác đáng tin cậy của các sàn giao dịch lớn trên thế giới

Khi nhắc đến NYSE, Nasdaq… Chúng ta sẽ liên tưởng đến các sàn giao dịch chứng khoán tầm cỡ tại thị trường thế giới. Với số lượng giao dịch khổng lồ mỗi ngày. Sàn Bostonmex cũng là một đối tác lớn của các sàn giao dịch vừa kể trên.

Thông tin liên hệ của sàn Bostonmex công khai minh bạch

Để chứng minh cho sự minh bạch của mình, Bostonmex luôn công khai thông tin liên hệ của mình trên các trang web. Cụ thể:

 • Địa chỉ: First Floor, First St. Vincent Bank, Ltd Building James Street, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines.
 • Điện thoại: +1900252531.
 • Mail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bostonmex.vn.

Mặt khác, sàn Bostonmex còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư một cách nhiệt tình nhất. Vì thế, trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì, có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp nhanh chóng. Tránh bị gạt bởi những tổ chức giả mạo, lừa đảo khác.

Những ưu điểm nổi bật của sàn Bostonmex

Có thể nói, Bostonmex hỗ trợ người dùng chính sách rút tiền nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi của người dùng. Để có được điều này, sàn Bostonmex đã trở thành đối tác liên kết của nhiều tổ chức, ngân hàng uy tín. Mặt khác, sàn môi giới này còn có những ưu điểm nổi bật. Chính những điều này giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi giao dịch tại sàn. Cụ thể:

Bostonmex - Nền tảng giao dịch phổ biến: MT5
Nền tảng giao dịch phổ biến: MT5
 • Nền tảng giao dịch phổ biến: MT5.
 • Được FSA cấp phép.
 • Lịch sử hoạt động trên thị trường lâu đời.
 • Thời gian rút tiền siêu nhanh: chỉ từ 2-5 phút.
 • Hỗ trợ khách hàng Việt Nam cực kỳ tốt.
 • Nhà đầu tư có thể giao dịch với tỷ lệ cao tới 1: 1000 đối với mọi tài khoản giao dịch.
 • Lượng khách hàng của Bostonmex trên toàn thế giới được đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Phốt sàn Bostonmex thực chất là gì?

Vốn dĩ Bostonmex là thương hiệu có đủ điều kiện của một đơn vị minh bạch, uy tín. Hơn nữa, các chính sách áp dụng trên sàn đúng tiêu chuẩn, chỉ số cập nhật thường xuyên và liên tục. Thêm vào đó, các thông tin tài chính thế giới cũng được hiển thị khá chính xác trên website.

Phốt sàn Bostonmex lừa đảo thực chất là gì?
Phốt sàn Bostonmex lừa đảo thực chất là gì?

Chúng ta có thể tìm hiểu từ những thông tin cơ bản nhất mà một sàn giao dịch cần có. Trước tiên, Bostonmex được thành lập đúng quy định theo số đăng ký được hiển thị trên hệ thống FSA. Và điều này cũng được FSA cũng đã xác nhận về việc theo dõi từ xa với sàn giao dịch này. Nếu có vấn đề chắc chắn tổ chức này sẽ phát hiện ra và tiến hành xử lý.

Thêm vào đó, nền tảng mà sàn sử dụng là có thật. Điều này đã được nhiều người xác nhận. Tính đến thời điểm hiện tại, MT5 là nền tảng giao dịch tốt nhất hiện nay, bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn được hoạt động trên nó.

Qua đó, có thể thấy Bostonmex không lừa đảo mà thực chất còn là đơn vị uy tín mà bạn không nên tham gia.

Sàn Bostonmex có bị các nhà đầu tư tố cáo hay không?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ nhà đầu tư nào tố cáo Bostonmex. Một số người có ám hiệu chỉ việc này nhưng lại không đủ bằng chứng thuyết phục. Đây là thông tin đáng mừng này cho những ai đang có ý định đầu tư vào sàn. Bởi sàn Bostonmex đủ điều kiện để bạn có thể tin tưởng rót tiền và kiếm lợi nhuận.

Mặt khác, nhà đầu tư chuyên nghiệp bạn cũng nên tỉnh táo với các thông tin liên quan. Việc nhiều nhà môi giới cạnh tranh và “dìm” đối thủ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Một thương hiệu mới xuất hiện như sàn Bostonmex sẽ không thể tránh được điều này.

Vậy các chuyên gia nói gì về phốt sàn Bostonmex?

Hiện tại, có rất nhiều chuyên gia tài chính thử lập tài khoản trên Bostonmex để trải nghiệm. Đa số mọi người đều dành những đánh giá tốt dù mới chỉ tham gia vào ngày, vài tuần. Vì thế, sàn Bostonmex rất chuyên nghiệp trong việc hiển thị chỉ số, cập nhật thông tin… Sàn giao dịch này không có bất cứ biểu hiện nào cho thấy sự giấu diếm hay gian lận trên biểu đồ.

Các chuyên gia nói gì về thông tin sàn Bostonmex lừa đảo?
Các chuyên gia nói gì về thông tin sàn Bostonmex lừa đảo?

Bên cạnh đó, hệ thống nạp rút tiền của sàn cũng được nhà đầu tư đánh giá khá cao. Thời gian để thực hiện các giao dịch chỉ diễn ra trong khoảng vài phút, tốc độ này cực kỳ nhanh. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được miễn phí nạp tiền trong suốt quá trình đầu tư tại đây. Sàn giao dịch chứng khoán này cũng hỗ trợ nhà đầu tư nhiều hình thức thanh toán. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu của từng thành viên tham gia giao dịch tại sàn.

Theo đánh giá mới nhất của các chuyên gia bạn có thể chọn sàn giao dịch này để làm nơi phát triển. Những ưu đãi hấp dẫn, kèm theo những chính sách tuyệt vời của sàn chắc chắn sẽ giúp bạn làm giàu.

Lời kết

Thực tế, rủi ro khi tham gia thị trường chứng khoán luôn là những điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Việc tìm hiểu kỹ càng bất cứ đơn vị nào cũng là điều cần thiết với những ai giao dịch lần đầu. Với sàn Bostonmex bạn không cần quá lo lắng mà hãy thử trải nghiệm sàn chứng khoán này nhé.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT