Trang chủBlogSàn Darwinex là gì? Review sàn Darwinex mới nhất

Sàn Darwinex là gì? Review sàn Darwinex mới nhất

Sàn Darwinex được đánh giá là một sàn forex thuộc top đầu thị trường. Với sự chuyên nghiệp, và lượng người tham gia giao dịch tương đối lớn. Hơn nữa, điều đặc biệt ở sàn giao dịch này là nó cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch xã hội độc đáo. 

Những chiến lược giao dịch cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư. Vậy Darwinex là gì? Darwinex có những tính năng nổi trội gì? Câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá sàn Darwinex dưới đây.

Sàn Darwinex là gì?

Sàn Darwinex là nhà môi giới ngoại hối và quản lý tài sản, được thành lập vào năm 2012. Không giống với những sàn giao dịch khác, sàn Darwinex xây dựng mục tiêu tiếp cận thị trường. Với công cụ quản lý tài sản và rủi ro trong giao dịch. Ngoài ra, sàn còn có dịch vụ ECN và STP, giúp bảo vệ tối đa nguồn vốn của nhà đầu tư.

Sàn Darwinex là gì? Review sàn Darwinex mới nhất
Sàn Darwinex là gì? Review sàn Darwinex mới nhất

Nhà môi giới ngoại hối này,  khuyến khích các nhà đầu tư tham gia giao dịch theo những chiến lược có sẵn. Để giảm thiểu rủi ro không mong muốn trong đầu tư.

Nền tảng giao dịch của Darwinex 

Sàn Darwinex cung cấp nền tảng giao dịch MT4.Bao gồm cả ứng dụng di động, trong mọi  phiên giao dịch cho khách hàng của mình. MT4 của Darwinex hỗ trợ cho cả các giao dịch ECN. Đây cũng là một sự lựa chọn rất an toàn cho STP và ECN.

Ngoài ra, Darwinex hoạt động như một nền tảng giao dịch xã hội. Nó cho phép các nhà giao dịch có thể tương tác, chia sẻ tín hiệu giao dịch. Giao dịch tự động hoặc đồng bộ hóa và thực hiện lệnh giữa nhiều tài khoản. Với những nhà giao dịch đã có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng nền tảng này để quảng cáo và bán những chiến lược giao dịch của mình.

Darwinex cũng được tích hợp sẵn trên các hệ thống di động với phần mềm Android và iOS. Nói chung ứng dụng này khá tiện lợi, nó cho phép các nhà giao dịch có thể  theo dõi hiệu suất của Darwin. Hơn nữa người dùng cũng có thể bắt đầu giao dịch trực tiếp từ trên ứng dụng.

Phương thức gửi và rút tiền trên Darwinex

Các phương thức gửi và rút tiền của sàn Darwinex được đánh giá cao nhờ chính sách rõ ràng và được quản lý rất chặt chẽ.

Phương thức gửi và rút tiền trên Darwinex
Sàn Darwinex cung cấp nền tảng giao dịch MT4

Đối với gửi tiền

Sàn Darwinex hỗ trợ các phương thức gửi tiền thông qua: Chuyển tiền ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử và sẽ được hoàn toàn miễn phí,

Đối với rút tiền

 Tùy thuộc vào phương thức rút tiền, người dùng sẽ phải trả một khoản phí. Thông thường vào khoảng 2 đến 3% số tiền rút. Quá trình này kéo dài từ 1 đến 3 ngày làm việc.  Darwinex không quy định rõ số tiền rút tối thiểu. Nhưng số tiền được phép rút tối đa được quy định là 2000 USD (hơn 46 triệu VND)/ giao dịch.

Các loại tài khoản giao dịch

Darwinex cung cấp 3 loại tài khoản đó là: Tài khoản Classic, Stocks Darwin, Futures Darwin cho khách hàng của mình.

Giống như nhiều nhà môi giới STP và ECN khác. Darwinex cũng tính phí hoa hồng nhỏ cho mỗi giao dịch. Đổi lại là các nhà đầu tư sẽ nhận được mức chênh lệch cạnh tranh và các dịch vụ hỗ trợ độc quyền khác từ sàn.

Darwinex không cung cấp tài khoản Demo cho khách hàng trải nghiệm dùng thử. Tuy nhiên nhà giao dịch này có thể chuyển sang tài khoản thực Darwinex từ tài khoản hiện có từ nhà môi giới khác.

Để đăng ký tài khoản Darwinex, các nhà giao dịch cần nạp số tiền tối thiểu là 500 USD. Phí hoa hồng cho mỗi giao dịch có thể lên tới 0.0025%. Với tổng giá trị thật của tài sản sẽ có mức chênh lệch từ 0.38 EUR / USD và đòn bẩy là 1:200.

Các chương trình khuyến mãi

Vào hàng tháng, sàn Darwinex sẽ tổ chức một cuộc thi thú vị gọi là Darwinia để tìm ra những nhà giao dịch xuất sắc nhất và trao thưởng. Theo thể lệ chương trình, Top 16 người dẫn đầu sẽ nhận được ngay 20% phí mà họ đã đầu tư mỗi tháng trong 6 tháng liên tục.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Sàn Darwinex có một đội ngũ viên đông đảo và hỗ trợ khách hàng rất tận tình.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Nhà môi giới này hỗ trợ khách hàng thông qua điện thoại, email hoặc live chat 24/7. Nếu khách hàng gặp vấn đề về giao dịch hay hệ thống, sẽ nhận được phản hồi gần như ngay lập tức. Darwinex hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính đó là: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc và tiếng Pháp.

Xem thêm: Đánh giá sàn DyDX toàn tập cho mọi trader

Đánh giá độ uy tín của sàn Darwinex

Hiện tại, Darwinex là sàn giao dịch được ủy quyền và quy định tại Vương quốc Anh, bởi Cơ quan quản lý tài chính FCA. Cơ quan này sẽ bảo vệ khách hàng và các khoản đầu tư của họ một cách an toàn nhất.

Là một nhà môi giới được quy định, tất cả những khoản tiền của khách hàng tại đây luôn được tách biệt hoàn toàn. Và được giữ trong tài khoản ngân hàng riêng biệt. Điều này nhằm mục đích, đảm bảo tiền của các nhà giao dịch sẽ không được sử dụng cho mục đích riêng của công ty.

Ngoài ra, nếu khách hàng và các nhà đầu tư là thành viên của FSCS. Thì sẽ được bảo vệ lên đến 50.000 GBP cho mỗi khách hàng trong trường hợp sàn mất mất khả năng thanh toán.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá sàn Darwinex chi tiết cho các nhà giao dịch hay nhà đầu tư đang có ý định tham khảo nền tảng giao dịch này. Hy vọng với những thông thi chia sẻ trên, sẽ giúp các nhà đầu tư có những định hướng đúng đắn nhất khi lựa chọn giao dịch tại nhà môi giới này.

Nhatkytraders

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT