Trang chủBlogSàn Deniex được hoạt động như thế nào?

Sàn Deniex được hoạt động như thế nào?

Giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) hiện đã rất phổ biến ở cả thế giới và Việt Nam. Kéo theo đó là nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ cho các nhà giao dịch lựa chọn. Gần đây nhất là sàn Deniex tại Việt Nam. Hãy xem cách thức hoạt động của hoán đổi này và những tính năng nào nổi bật.

Gần đây, một cái tên mới xuất hiện trên thị trường BO Việt Nam là Deniex, đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của giới đầu tư.

Trong bối cảnh các sàn giao dịch tài chính, đặc biệt là sàn BO dính vào các vụ bê bối lừa đảo, dẫn dụ thì cần lưu ý những gì trước khi tham gia trao đổi.

Hãy cùng xem cách thức hoạt động của sàn giao dịch này và những tính năng đáng chú ý nào cần có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định có tham gia hay không.

Deniex là gì?

Deniex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân còn được gọi là BO (Quyền chọn nhị phân) ra đời vào đầu tháng 7 năm 2021.

Theo những gì đã thu thập được từ một số diễn đàn và trang thông tin về tiền điện tử, BO …, Deniex là một sàn giao dịch mới trong hệ sinh thái Winsbank, chỉ đứng sau Wefinex. Deniex được giới thiệu với nhiều tính năng mới nổi bật so với Wefinex và các nhà môi giới BO khác. Tuy nhiên, đây chỉ là để tham khảo vì tôi chưa thấy bất kỳ xác nhận nào về vấn đề này trên trang chủ Deniex.

Để tham gia Deniex, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trong vài bước đơn giản và sau đó giao dịch bằng cách đặt cược vào giá tăng hoặc giảm của đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin (BTC) trong vòng 30 ngày. Nếu kết quả đúng bạn sẽ lãi 95% số tiền đã đặt cược, nếu sai kết quả bạn sẽ mất số tiền đó.

Deniex là gì?
Deniex là gì?

Deniex hoạt động như thế nào?

Là một sàn giao dịch mới thành lập, Deniex cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về hoạt động của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã tìm hiểu hoặc tham gia các sàn giao dịch BO khác, Deniex cũng có cách làm việc tương tự.

Hình thức kiếm tiền

Như đã giải thích ở trên, hình thức kiếm tiền chính từ Deniex là từ giao dịch. Bạn có thể kiếm được tới 95% lợi nhuận cho mỗi giao dịch chiến thắng.

Ví dụ: bạn đặt 10 đô la vào một vị trí tăng giá. Sau 30 giây, nếu giá tăng, bạn sẽ nhận được 19,50 đô la, bao gồm 10 đô la tiền đặt cược và 9,50 đô la lợi nhuận. Ngược lại, nếu giá giảm, ban đầu bạn sẽ phải chấp nhận lỗ 10 đô la.

Ngoài hình thức này, bạn còn một cách kiếm tiền khác là thông qua việc giới thiệu người khác tham gia. Đặc biệt:

  • Khi bạn trực tiếp giới thiệu ai đó tham gia (F1), bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên số tiền giao dịch do F1 đó tạo ra.
  • Khi F1 của bạn giới thiệu nhiều người tham gia hơn, người đó sẽ trở thành F2 của bạn.
  • Bạn cũng có thể kiếm tiền hoa hồng từ các giao dịch F2.
  • Tương tự như vậy, bạn có thể nhận được phần chia hoa hồng lên đến F7.

Ngoài ra, có một số cách khác để kiếm lợi nhuận từ sàn giao dịch này. Tuy nhiên do mình mới lên mạng nên không có đầy đủ thông tin các mẫu này nên mình sẽ không đề cập ở đây.

Cách nạp rút tiền

Điều này được hiểu rằng, giống như Wefinex, Deniex hiện chỉ hỗ trợ gửi và rút tiền thông qua ví tiền kỹ thuật số, bao gồm các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và TetherUS (USDT).

Cách nạp rút tiền
Cách nạp rút tiền

Để gửi tiền vào Deniex, bạn cần có ví để lưu trữ các loại tiền điện tử và chuyển chúng đến địa chỉ ví do Deniex cung cấp khi yêu cầu gửi tiền. Nếu bạn không có ví để lưu trữ các loại tiền điện tử này, bạn cũng có thể mua chúng trên một sàn giao dịch tiền điện tử và gửi tiền.

Ngược lại, khi bạn muốn rút tiền từ Denise, bạn chỉ có thể rút một trong các loại tiền điện tử ở trên vào ví lưu trữ của mình. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi chúng sang Việt Nam Đồng bằng cách bán chúng trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nên tham gia sàn Deniex không?

Đây có thể là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong bài viết này, Nhatkytraders sẽ không giới thiệu hoặc không tham gia sàn giao dịch này, chúng tôi chỉ tóm tắt các tính năng của nó và đưa ra một số so sánh với một số sàn giao dịch BO lớn để bạn tham khảo và tự trọng. Quyết định.

Nên tham gia Deniex không?
Nên tham gia sàn Deniex không?

Đặc điểm chung của giao dịch BO

BO là một lĩnh vực đầu tư tài chính có rủi ro rất cao. Bỏ qua những lo ngại về tính minh bạch và bảo mật của các sàn giao dịch, luôn có rủi ro về hoạt động giao dịch tích cực của các nhà đầu tư.

Tất cả các nhà môi giới BO, bao gồm các sàn giao dịch lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới, đều có chung một hình thức giao dịch là đặt cược vào sự lên xuống của hàng hóa và giá cả hàng hóa trong một khoảng thời gian. Rất ngắn, chỉ từ 30 giây đến vài phút.

Nếu bạn đã từng nghiên cứu thị trường ngoại hối, bạn biết rằng đó là một thị trường đầy rủi ro. Tuy nhiên, nhà giao dịch có thể hạn chế rủi ro và tăng tỷ lệ thắng thông qua các phương pháp và chiến lược giao dịch được hỗ trợ bởi các chỉ báo, công cụ phân tích… Trên khung thời gian lớn hơn, hệ thống cho tín hiệu chính xác hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường BO, nơi chúng tôi đặt cược giá trong vài giây, thị trường di chuyển ngoài tầm kiểm soát. Các công cụ, chỉ số và chiến lược gần như vô nghĩa trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Có thể nói, trong mọi trường hợp, tỷ lệ thắng của nhà giao dịch luôn là 50-50.

Đặc điểm chung của giao dịch BO
Đặc điểm chung của giao dịch BO

Giao dịch quyền chọn nhị phân có thể mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ chỉ trong vài giờ hoặc thậm chí vài phút. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia thị trường chỉ vì bị lợi nhuận cám dỗ, bạn có khả năng mất hết tiền trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Trước khi gia nhập Deniex hoặc bất kỳ trao đổi BO nào, các nhà giao dịch cần xem xét cẩn thận quản lý vốn và chấp nhận rủi ro của họ.

Deniex hạn chế về phương thức nạp rút

Như tôi đã đề cập ở trên, Deniex Exchange hiện chỉ hỗ trợ rút tiền qua ví tiền điện tử. Về cơ bản, tiền gửi thông qua các ví này là các giao dịch ẩn danh.

Bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch BO lớn hiện nay như Binomo, IQ Option, Binary.com… Các sàn này đều hỗ trợ người giao dịch nạp và rút tiền thông qua thẻ Visa và Mastercard. Một số sàn giao dịch cũng hỗ trợ nạp và rút tiền qua thẻ nội địa Việt Nam và ngân hàng trực tuyến. Các biểu mẫu này đều ghi lại thông tin giao dịch của ngân hàng và có thể dễ dàng truy xuất.

Deniex hạn chế về phương thức nạp rút
Deniex hạn chế về phương thức nạp rút

Thuận tiện sang một bên, sự khác biệt là trong trường hợp đáng tiếc của một vấn đề pháp lý, một cuộc trao đổi có quyền truy cập vào thông tin giao dịch chắc chắn là an toàn và được hỗ trợ hơn so với các giao dịch ẩn danh.

Đây cũng là một điểm mà các nhà giao dịch cần cân nhắc khi lựa chọn một nhà môi giới BO. Bạn nên tìm nhà môi giới hỗ trợ nhiều phương thức gửi và rút tiền để giao dịch dễ dàng hơn và yên tâm hơn.

Xem thêm: 5 tin tức quan trọng ảnh hưởng đến thị trường forex

Sản phẩm trên Deniex thiếu sự đa dạng so với các sàn BO khác

Theo những gì tôi đã đọc, Deniex hiện chỉ cung cấp một sản phẩm giao dịch là Bitcoin. Có thể có sản phẩm khác trong tương lai hoặc không, chúng ta cần phải chờ đợi. Tuy nhiên, hiện tại mình sẽ so sánh một số sàn BO khác để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Đối với các sàn giao dịch lớn, cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ rất đa dạng bao gồm Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, các sàn giao dịch này cho phép bạn giao dịch dựa trên tỷ giá hối đoái cho các cặp tiền tệ, vàng, dầu và các hàng hóa khác.

Sự đa dạng ở mỗi bậc là khác nhau, nhưng nó mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể giao dịch loại tài sản yêu thích của mình hoặc loại tài sản mà bạn biết rõ nhất.

Ngoài ra, có thể nhận thấy rằng Deniex hiện chỉ hỗ trợ các giao dịch trong khung thời gian 30S. Trong khi các nhà môi giới BO lớn có nhiều tùy chọn khung thời gian hơn như khung hình 1 phút, 3 phút và 5 phút.

Kết luận

So với nhiều sàn giao dịch BO khác, có thể thấy Deniex chưa mang đến sự đa dạng và tiện lợi cho khách hàng. Có thể đây là sàn giao dịch mới hình thành và chưa kết thúc, hoặc cũng có thể là một số lý do khác mà sàn chưa được đầu tư đầy đủ. Vì vậy chúng ta cần theo dõi nó nhiều hơn cho đến khi nó hoạt động đủ lâu để đánh giá chi tiết hơn.

Tuy nhiên, có một vấn đề đáng lưu tâm, đó là một số thông tin quan trọng trong cuộc trao đổi này vẫn chưa được cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Cụ thể, trên trang chủ của Deniex, tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về nguồn, giấy phép hoạt động hoặc tổ chức tài chính có liên quan.

Đối với một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, việc cấp phép hoặc bảo hộ cho các tổ chức tài chính lớn là yếu tố không thể thiếu trong việc khẳng định uy tín và tính minh bạch của tổ chức đó. Vì vậy, đây là điểm quan trọng mà các nhà kinh doanh cần lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình và tránh những rủi ro liên quan đến pháp lý.

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch BO và đang tìm kiếm một sàn giao dịch, bạn có thể tìm kiếm những tên tuổi lớn đã có mặt lâu năm trên thị trường. Theo thời gian, các sàn giao dịch này khẳng định độ tin cậy của họ, đồng thời cung cấp cho bạn trải nghiệm an toàn và tốt hơn. Tuy nhiên, đừng quên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định chọn bất kỳ sàn giao dịch nào.

Nếu bạn muốn tham gia vào một thị trường khác ổn định và an toàn hơn BO, bạn có thể tìm hiểu về thị trường ngoại hối. Bằng cách tiếp thu kiến ​​thức và thực hành kỷ luật, bạn chắc chắn có thể kiếm được lợi nhuận tốt và ổn định từ thị trường này với rủi ro có thể kiểm soát được.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT