Trang chủBlogSàn FVP Trade: 5 thủ đoạn gian lận của FVP trade

Sàn FVP Trade: 5 thủ đoạn gian lận của FVP trade

Sàn FVP Trade là một dự án đầu tư ủy thác mới, đang được phát triển mạnh mẽ tại khu vực Châu Á. Trong đó không thể không nhắc đến Việt Nam. Các hình thức nạp rút tiền đa dạng, nền tảng giao dịch hiện đại, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều thông tin cho rằng sàn FVP Trade ôm tiền khách hàng. Tất cả những gì sàn cung cấp đều mờ ám, không rõ ràng, chỉ xuất phát từ một phía. Vậy thực tế, sàn FVP Trade ra sao? Theo dõi bài viết đánh giá sàn FVP Trade để có được câu trả lời bạn nhé.

Đánh giá sàn FVP Trade qua tính pháp lý mập mờ, không chính xác

Theo thông tin từ trang chủ của FVP Trade. Thì tập đoàn mẹ của FVP Trade có tên doanh nghiệp trên đăng ký kinh doanh là Film Voyage, Perpetual Limited. Tuy nhiên, đi tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp này mới chỉ được thành lập và ngày 19/3/2021. Đặc biệt hơn, là nó đã giải thể sau đó một cách nhanh chóng vào ngày 3/8/2021.

Đánh giá sàn FVP Trade qua tính pháp lý mập mờ, không chính xác
Đánh giá sàn FVP Trade qua tính pháp lý mập mờ, không chính xác

Đặc biệt hơn cả, người đại diện pháp luật của doanh nghiệp là Rafi Ullah Mohammadzai, quốc tịch Afghanistan – Một cái tên hoàn toàn xa lạ. Với những thông tin về đội ngũ sáng lập và điều hành của FVP Holdings đã được công bố.

Khi tra cứu thông tin về sàn FVP Trade trên trang Check Company.co.uk. Thật bất ngờ khi kết quả cho thấy có một doanh nghiệp có tên đăng ký FVP Trade UK Ltd. Được thành lập ngày 16/7/ 2021. Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp này là Stephen John Abel.

Theo thông tin từ trang chủ của sàn FVP Trade, FVP TRADE UK LTD nói trên là một trong hai pháp nhân chính của doanh nghiệp này. Đi cùng với tính pháp nhân FVP TRADE LTD đăng ký tại British Virgin Islands. Số đăng ký 1958626. 

Trong đó, pháp nhân FVP Trade Uk Ltd, được cấp phép và quản lý bởi cơ quan kiểm soát tài chính FCA, Vương Quốc Anh, số giấy phép 956489.

Tuy nhiên, khi tra cứu trên danh mục của cơ quan FCA, theo mã giấy phép số 956489. Thì pháp nhân FVP Trade Uk Ltd, nhưng website đăng ký doanh nghiệp này lại ở địa chỉ https://www.fvptrade.co.uk/ thay vì địa chỉ https://fvptrade.com thường thấy. Thêm vào đó, giấy phép của doanh nghiệp này là đại lý thanh toán PSD Agent chứ không phải là hoạt động môi giới. 

Nền tảng giao dịch lừa đảo, không đúng sự thật

Cũng theo trang web của sàn giao dịch này tuyên bố, cung cấp nền tảng giao dịch MT4 cho nhà đầu tư. MT4 được xem là nền tảng giao dịch tốt nhất trên thị trường, với gần 80% nhà giao dịch trên toàn cầu. Đều đánh giá tích cực hiệu quả và chất lượng vượt trội của mình.

Song, khi truy cập để đăng ký mở tài khoản giao dịch tại FVP Trade, bao gồm cả tài khoản Demo. Trong trường hợp này, nhà đầu tư không thể kiểm tra thực tế là nền tảng MT4 của FVP Trade có trơn tru, chất lượng không? Có đạt tiêu chuẩn chung không?

Các hình thức nạp/ rút tiền mập mờ, không minh bạch

Sàn FVP Trade chia sẻ, họ hỗ trợ nhà đầu tư nhiều hình thức nạp rút tiền khác nhau như: Ví điện tử BPay, Giropay, Sofort, Skrill, Neteller. Webmoney từ 5 USD trở lên. Đặc biệt, nhà đầu tư không mất bất cứ khoản phí giao dịch chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, tiền gửi yêu cầu từ 5 USD.

Các hình thức nạp/ rút tiền mập mờ, không minh bạch
Các hình thức nạp/ rút tiền mập mờ, không minh bạch

Đối với việc rút tiền, sàn FVP Trade cũng có quy định tương tự như tiền gửi. Quan trọng hơn cả, yêu cầu rút tiền tối thiểu là thấp nhất là 5 USD. Và cũng không mất bất cứ khoản phí giao dịch bổ sung nào.

Với những điều kiện trên, có vẻ như sàn FVP Trade cung cấp đến nhà đầu tư các hình thức nạp/ rút tiền khá tốt. Thế nhưng đây chỉ là những gì mà nhà môi giới nói. Trên thực tế, việc kiểm tra khả năng thanh toán của sàn giao dịch có sẵn không, vẫn còn là một ẩn số. 

Về cơ bản thì sàn FVP Trade không hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch thực. Do đó, không thể nào có thể xác nhận các hình thức nạp/ rút tiền của nhà môi giới này là tối ưu như đã nói trên.

Sàn FVP Trade mập mờ về chi phí giao dịch

Khi tìm hiểu đánh giá sàn FVP Trade các thông tin về các chi phí giao dịch không được công bố công khai. Nội dung này gần như đều được ẩn danh trên trang web chính thức của sàn.

Nếu bạn không biết phí giao dịch được tính ra sao? Số tiền cụ thể là bao nhiêu? Bạn không thể kiểm soát chặt chẽ chúng. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để FVP Trade dễ dàng chặn và chiếm đoạt tiền gửi của nhà đầu tư bất hợp pháp. Vì thế, bạn cần cân nhắc cẩn thận và tránh xa sàn giao dịch này.

Các phần thưởng, chương trình khuyến mãi sai sự thật

Hiện tại, sàn FVP Trader áp dụng tặng tiền cho khách hàn lên đến 50% giá trị tiền nạp. Đặc biệt, không giới hạn số tiền thưởng. Tuy nhiên, để có thể rút số tiền thưởng này về ví của mình không hề dễ dàng. 

Để có thể rút tiền được số tiền thưởng này, nhà đầu tư phải giao dịch tối thiểu là 6 lot tiêu chuẩn trong một tháng. Cùng với đó, nhà đầu tư cần thanh toán hoàn trả đúng số tiền thưởng nhận được ban đầu cho sàn thì mới có thể rút được tiền. 

Qua những thông tin trên có thể thấy, sàn FVP Trade không thực sự tốt như những gì họ công bố. Nổi bật trong số đó phải kể đến nền tảng giao dịch tiên tiến mà chỉ đang lợi dụng lòng tham của nhà đầu tư. Để lừa tiền, phát triển hệ thống theo mô hình đa cấp. Nếu bạn không muốn bị mất tiền thì tốt nhất, nên tránh xa sàn FVP Trade và những sàn giao dịch có hình thức và dấu hiệu tương tự như trên. 

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

4.4 / 5. Lượt đánh giá: 15

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT