Trang chủBlogSàn Gate.io là gì? Review chi tiết về Gate.io dành cho mọi...

Sàn Gate.io là gì? Review chi tiết về Gate.io dành cho mọi trader

Sàn Gate.io đang thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời tại Trung Quốc. Hiện tại, sàn giao dịch đang có hơn 7 triệu người dùng trên 190 quốc gia trên thế giới. Là một sàn giao dịch đang đứng thứ 8 trong danh sách các sàn uy tín của coinmarketcap. Liệu rằng nhà môi giới có thực sự uy tín và tin cậy hay không? Hãy tham khảo qua bài đánh giá sàn Gate.io dưới đây của chúng tôi.

Sàn giao dịch Gate.io là gì? Tổng quan về sàn Gate.io

Gate.io – là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời tại Trung Quốc nhưng trụ sở lại được cho rằng đặt tại Mỹ . Chuyên cung cấp giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai và giao dịch hợp đồng các sản phẩm ngoài Defi.

Năm 2021, sàn môi giới được đánh giá là một trong những sàn có hoạt động tiền điện tử sôi nổi nhất thế giới. Gate.io còn nằm trong danh sách 10 sàn có cặp tiền kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất toàn cầu.

Sàn Gate.io là gì? Review chi tiết về Gate.io dành cho mọi trader
Sàn Gate.io là gì? Review chi tiết về Gate.io dành cho mọi trader

Xem thêm: Đánh giá sàn Gate.io: Có nên sử dụng Gate.io [CỰC CHI TIẾT]

Một số sản phẩm tài chính nổi bật được các nhà đầu tư tin dùng trong giao dịch của sàn phải kể đến: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash,….Ngoài ra sàn còn hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch với những loại tiền điện tử mới và hiếm trên thị trường như: Ontology, Nebulas và Zilliga,…

Gate.io có các sản phẩm giao dịch khá đa dạng và phong phú. Nó không chỉ cung cấp các loại tiền điện tử. Mà có còn cho phép các nhà đầu tư mở rộng hệ sinh thái đầu tư vay và cho vay tài sản kỹ thuật số. Cũng như khai thác các sản phẩm tài chính khác.

Sàn Gate.io có uy tín hay không?

Để đánh giá về mức độ uy tín của một sàn giao dịch. Chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố các thông tin về đội ngũ phát triển, chi phí giao dịch. Hệ thống bảo mật và khả năng lưu trữ tài sản. Chúng tôi sẽ điểm qua một vài thông tin đó, để xác định độ uy tín của Gate.io.

Về đội ngũ phát triển

Đây là một nhược điểm rất lớn của sàn giao dịch này. Đội ngũ phát triển của sàn giao dịch có quá ít thông tin, và thông tin thì chưa rõ ràng.Từ đó gây ra nhiều hoang mang và khó đánh giá được mức độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm phát triển của những người đứng đầu sàn Gate.io.

Về phí giao dịch

Sàn giao dịch Gate.io có mức phí giao dịch cố định ở mức 0.2% và hầu như sàn sẽ không có thu thêm bất kỳ một chi phí ẩn nào cả. Nên khi đánh giá sàn môi giới về yếu tố chi phí đầu tư, thì có thể được đánh giá là an toàn và minh bạch.

Về hệ thống bảo mật

Hiện tại sàn Gate.io đã nhận được chứng chỉ liên kết SSL. Đây là chứng chỉ mà không phải sàn giao dịch nào cũng có thể nhận được. Với chứng chỉ này, các nhà đầu tư có thể ngăn chặn được những hành động xấu của các hacker khi muốn dở trò với tài khoản của mình.

Gate.io còn có khả năng bảo mật hai lớp SMS  và xác minh KYC. Nếu có bất kỳ giao dịch rút tiền nào bị kẹt trong phần xác minh trạng thái, thì các nhà đầu tư nên xác minh qua KYC cấp độ 2.

Vậy sàn Gate.io có lừa đảo khách hàng?

Không như một số sàn giao dịch khác. Từ khi thành lập đến nay sàn Gate.io đã phải trải qua một số biến cố khi bị hacker tấn công và làm bay mất 7000 BTC. Qua sự việc này, dường như nhà môi giới đã bị sụp đổ và biến mất khỏi thị trường.

Sàn Gate.io là gì? Review chi tiết về Gate.io dành cho mọi trader
Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam

Nhưng sau khi hình thành dự án IEO thành công, Gate.io đã gây dựng lại được uy tín của mình. Và lấy lại được lòng tin từ nhiều nhà đầu tư hơn.

Một điểm không thể thiếu khi đánh giá mức độ uy tín của sàn Gate.io đó là những thành công sàn sàn đã đạt được trong khoảng thời gian vừa qua như: Mang đến cho khách hàng nền tảng giao dịch nhiều tính năng. Cung cấp nhiều loại tiền điện tử, hỗ trợ khách hàng tốt, phí giao dịch ở mức thấp, và tính bảo mật tốt,…

Giải thưởng danh giá mà sàn Gate.io đạt được

Ngoài ra Gate.io còn đạt một số thành tựu như:

  • Vào năm 2018, sàn đã nằm trong top 10 sàn giao dịch thực tế trên BTI
  • Năm 2019 đứng vị trí thứ nhất về lợi nhuận từ IEO.
  • Danh hiệu top 2 sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn.
  • Top 3 thế giới về sàn có khối lượng giao dịch thực tế trong giao dịch hợp đồng.
  • Sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới do Open Market Cap đề cử.

Tuy vậy nhưng với một số nhược điểm như: Đội ngũ không minh bạch, không có tiền gửi Flat. Không có giấy phép và nền tảng giao dịch dường như chưa thực sự phù hợp với các trader mới. Những điều này dấy lên nhiều nghi ngại cho mỗi trader khi muốn tham khảo sàn giao dịch này.

Có nên lựa chọn Gate.io là nơi giao dịch của trader

Qua bài đánh giá sàn giao dịch Gate.io trên đây, về cơ bản các bạn cũng đã nắm được một số tiêu chí đánh giá sự tin cậy và độ uy tín của sàn Gate.io. Tuy phải trải qua một biến cố rất lớn nhưng với kinh nghiệm của mình. Hiện nay sàn môi giới đã và đang phát triển vững mạnh và cũng đạt được vô số các thành tựu đáng nể. Qua đây, chúng tôi tin rằng sàn giao dịch trên sẽ trở thành một thị trường giao dịch tiền điện tử an toàn mà các nhà đầu tư có thể xem xét và lựa chọn.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

4.6 / 5. Lượt đánh giá: 7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT