Trang chủBlogTìm Hiểu Sàn Londonex. Thông Tin Cần Biết

Tìm Hiểu Sàn Londonex. Thông Tin Cần Biết

Gần đây, các nhà đầu tư Việt Nam xuất hiện nhiều trên thị trường và có một số sàn giao dịch được đánh giá uy tín. Vì có nhiều ưu điểm như: đa dạng về danh mục sản phẩm, tài khoản giao dịch, nền tảng giao dịch ưu tú. Tất cả điều này hội tụ trên sàn giao dịch Londonex.

Nhưng, bởi vì quá nổi bật và quá tốt, nên sàn bị cáo buộc không trung thực? Vậy thực hư sàn Londonex có uy tín không? Để biết về tình hình hiện tại thì cũng cần phải tìm hiểu bài viết dưới đây? Hãy theo dõi những chi tiết để có câu trả lời cho mình.

Giới Thiệu Về Sàn Londonex

Sàn Londonex là gì?

Sàn Londonex là một trong những nhà môi giới được FCA cấp phép. Nhiệm vụ của sàn giao dịch Londonex là cung cấp một môi trường đầu tư an toàn và bền vững.

Được ủy quyền đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn của FSA Londonex do tổ chức tài chính hàng đầu thế giới đặt ra. Do đó, giấy phép do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vương quốc Anh cấp cho Londonex là giấy phép số 1741 – LLC – 2022 và bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để đánh giá độ tin cậy của sàn giao dịch.

Từ việc có được giấy phép từ một tổ chức có thẩm quyền để có một cơ sở khách hàng lớn ở thị trường châu Âu, có thể biết được vấn đề sàn Londonex bị các nhà đầu tư tố cáo không thể là sự thật 100%.

Xem thêm: Tìm Hiểu Sàn Onus Là Gì? Có Uy Tín Không Hay Lừa Đảo?

Giới Thiệu Về Sàn Londonex
Sàn Londonex là gì?

Thông tin về sàn Londonex

Các thông tin cơ bản về sàn Londonex:

 • Email: [email protected]
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2WZu9lLi8inWGtfFPHl3mw
 • Website: https://londonex.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/londonexvietnam
 • Twitter: https://twitter.com/LondonexVN
 • Liên hệ: 1900232478
 • Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, Phố James, Kingstown, St. Vincent và Grenadines

Các Sản Phẩm Trên Sàn Londonex

 • Forex: Sàn giao dịch Londonex cung cấp hơn 70 cặp tiền tệ khác nhau. Giao dịch với các cặp tiền tệ: chính, chéo và ngoại lai
 • Cổ phiếu: Có các cổ phiếu phổ biến ở Châu Âu và Châu Mỹ, giao dịch thoải mái không giới hạn, không hoa hồng và kiếm các cổ tức.
 • Chỉ số: Giao dịch với hơn 30 CFD chính. Được tiếp cận với các chỉ số toàn cầu như: Mỹ, Anh, Châu Âu. Hơn hết, nhà đầu tư không cần phải trả phí môi giới, không hoa hồng và mức chênh lệch cạnh tranh.
 • Hàng hóa: Có các loại hàng hóa giao dịch như: Dầu thô Brent, kim loại quý (vàng, bạc, đồng) và nhiều công cụ năng lượng.
 • Tiền điện tử: Có các loại tiền điện tử lớn: Bitcoin, Ethereum, Solana, Polkadot, Binance

Nếu sàn Londonex không minh bạch thì sẽ không có tạo ra nhiều cơ hội ưu đãi hay cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho nhà đầu tư. Hơn hết sàn Londonex đều cung cấp có loại sản phẩm trên thị trường quốc tế. Nên vậy càng khẳng định hơn về sự uy tín của sàn.

Các Sản Phẩm Trên Sàn Londonex
Các Sản Phẩm Trên Sàn Londonex

Các Loại Tài Khoản Trên Sàn Londonex

Tại sàn Londonex có nhiều tính năng phổ biến với các loại tài khoản như là đòn bẩy 1:1000 và các khuyến mãi. Sàn Londonex ra mắt với 5 tài khoản cho các trader có những đặc điểm riêng biệt của từng loại tài khoản

Có mức phí chênh lệch dành cho tài khoản Raw là 0,0 pip. Trong khi với các loại tài khoản khác thì lại có mức chêch lệch thay đổi từ 0,4 pip đến 1,5 pip gồm: Tài khoản Standard, tài khoản Fixed, tài khoản VIP và tài khoản Crypto.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới thì hãy chọn loại tài khoản có mức chênh lệch thấp nhàm đảm bảo được chi phí cắt giảm trong quá trình đặt lệnh. Còn nếu bạn là các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm và muốn kiếm lợi nhuận hãy chọn tài khoản có mức phí chênh lệch cao, để giảm thiểu phí hoa hồng có liên quan.

Các Loại Tài Khoản Trên Sàn Londonex
Các Loại Tài Khoản Trên Sàn Londonex

Nền Tảng Giao Dịch 

Sàn Londonex đang cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch MT5 với có nhiều tính năng vượt trội và chất lượng trên thị trường. Đây cũng là nền tảng giao dịch mà được các nhà môi giới sử dụng rộng rãi nhất.

Lý do là vì nền tảng này tích hợp các tức năng chính của MT4 đã hỗ trợ. Và hơn nữa hiện tại MT5 đã được nâng cấp với các tính năng bổ sung và EA được tối ưu hóa. Các tính năng nổi của MT5:

 • Giao diện đẹp và dễ sử dụng hơn.
 • Tích hợp nhiều biểu đồ hoàn toàn tùy biến.
 • Nâng cấp EA và có các chỉ báo tùy chỉnh hơn.
 • Tích hợp lịch kinh tế một cách chính xác
 • Giao dịch trên hệ điều hành Windows và Mac.
Nền Tảng Giao Dịch 
Nền tảng giao dịch MT5

Phương Thức Nạp – Rút Tiền

Sàn giao dịch Londonex cung cấp nhiều phương thức gửi và rút tiền khác nhau. Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền sẽ diễn ra an toàn và không có phí gửi và rút tiền.

 • Nạp/rút tiền qua Cổng Ngân Lượng (cho 2 trường hợp Online và Offline)
 • Nạp/rút tiền qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ: Visa, Mastercard.
 • Nạp/rút tiền qua ví điện tử.

Phương Thức Nạp - Rút Tiền

Ưu Điểm Của Londonex

Ưu điểm đầu tiên là sẽ thu được lợi nhuận ổn định. Đội ngũ của sàn giao dịch Londonex thường xuyên cập nhật lợi nhuận của các nhà giao dịch khi đầu tư trên sàn, với các báo cáo chi tiết hàng tháng. Giúp nhà đầu tư có chiến lược giao dịch an toàn hơn, chất lượng tuyệt vời.

Ưu điểm thứ hai là tốc độ khớp lệnh nhanh và không báo giá lại. Sàn cung cấp một hệ thống định tuyến được lên kế hoạch cẩn thận. Có nhiều loại lệnh có sẵn, vì vậy việc kiểm soát giao dịch sẽ một cách chính xác thời gian dễ dàng hơn.

Ưu điểm thứ ba của sàn là luôn đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu. Sàn luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư. Và mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho nhà kinh doanh. Tất cả các dịch vụ do sàn giao dịch cung cấp đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

Ưu điểm thứ tư là tỷ lệ đòn bẩy của sàn cao 1:1000. Tại sàn Londonex, các nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm giao dịch đòn bẩy cao 1:1000. Bắt đầu với các vị trí cao hơn và nhận được lợi nhuận cao hơn trên mỗi giao dịch. Tuy nhiên, Londonex không khuyến khích các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm sử dụng đòn bẩy cao.

Ưu điểm thứ năm là được ưu đãi khi nạp tiền thường xuyên. Chính sách thưởng 50% tiền nạp đã trở thành điểm nhấn gây ấn tượng mạnh nhất với khách hàng. Sau lần nạp đầu tiên, nhà đầu tư sẽ nhận ngay 50% số tiền nạp vào tài khoản.

Ưu Điểm Của Londonex

Cách Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Londonex

Để đăng ký tài khoản trên sàn Londonex, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Nhấp vào chữ “Đăng ký” nằm bên phải của trang. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiêt mà sàn yêu cầu như: Họ và tên, năm sinh, email, quốc gia

Cách Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Londonex
Nhấp vào chữ “Đăng ký” nằm bên phải của trang

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn cần click vào 4 điều cần đồng ý sàn đưa ra. Và sau đó nhấp vào chữ “Tiếp tục”

Cách Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Londonex
Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn cần click vào 4 điều cần đồng ý sàn đưa ra. Và sau đó nhấp vào chữ “Tiếp tục”

Bước 3: Bạn kiểm tra email của mình xem đã được sàn gửi mã PIN chưa. Nếu đã nhận được mã pin hãy điều vào ô trống và bấm tiếp tục. Còn nếu chưa nhận được mã pin bạn hãy click vào “Gửi lại mã PIN” để yêu cầu sàn cung cấp mã PIN cho bạn.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Londonex
Xác nhận mã PIN

Bước 4: Là bước cuối cùng để hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Bạn cần tải lên ảnh ID/Hộ chiếu và bằng lái xe sàn yêu cầu. Sau khi làm xong bước này là bạn đã thành công việc đăng ký tài khoản cho bản thân và bắt đầu thực hiện việc đầu tư của bạn.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Londonex
Bạn cần tải lên ảnh ID/Hộ chiếu và bằng lái xe sàn yêu cầu

Sàn Londonex có đáng tin không? Những điều bạn cần biết để tránh rủi ro trên Londonex

Sàn Londonex đáng tin không?

Câu hỏi được các nhà giao dịch đặt ra nhiều nhất và cho đến thời điểm hiện nay ai cũng muốn có câu trả lời rõ ràng.

Vì tâm lý các nhà đầu tư khi tham gia vào một sàn giao dịch là mong muốn nhận được lợi nhuận cao, được đảm bảo sự an toàn chứ không muốn gặp phải các vấn đề về rủi ro, không bảo mật, không uy tín hay dính vào một sàn scam.

Nhưng về sàn Londonex an toàn hay không thì điều này thật sự quá rõ ràng. Vì hầu như chưa có bài viết nào tố cáo sàn Londonex. Vì sao lại được khẳng định chắc chắn như vậy?

Vì sàn Londonex đã được cấp phép đầy đủ các giấy tờ hoạt động do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vương quốc Anh (FSA) cấp, mang số giấy phép là 1741. Muốn được FSA cấp giấy phép là điều không hề dễ dàng, FSA phải xem xét độ uy tín, minh bạch và quá trình hoạt động của sàn thì mới được FSA cấp giấy.

Hơn hết, sàn Londonex luôn tạo ra nhiều hình thức giao dịch mới cho nhà đầu tư nhằm đáp ứng các nhu cầu mà người dụng muốn có. Với một sàn đặt khách hàng lên hàng đầu như sàn Londonex thì vấn đề tố cáo sàn không phải là sự thật.

Sàn Londonex có lừa đảo không? Những điều bạn cần biết để tránh rủi ro trên Londonex
Sàn Londonex lừa đảo không?

Những điều bạn cần biết để tránh rủi ro trên Londonex

Về rủi ro khi tham gia vào sàn Londonex:

Tận dụng

Đòn bẩy cho phép các nhà đầu tư giao dịch với một lượng ký quỹ nhỏ (còn được gọi là ký quỹ) dựa trên tổng giá trị của hợp đồng. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là những chuyển động nhỏ trên thị trường cơ sở có thể có tác động rất lớn đến các giao dịch của nhà đầu tư. Ngay cả những biến động nhỏ trên thị trường cơ bản cũng có thể khiến các nhà đầu tư mất toàn bộ số tiền ký quỹ.

Rủi ro tiền tệ

Nếu các nhà đầu tư giao dịch trên thị trường bằng một loại tiền tệ khác với loại tiền tệ cơ sở, biến động tỷ giá hối đoái có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận và thua lỗ của các nhà đầu tư.

Chi phí

Trước khi tham gia giao dịch, các nhà đầu tư nên đảm bảo rằng đã đọc và hiểu các khoản phí và lệ phí của sàn. Chi phí và lệ phí của sàn Londonex có thể được tìm thấy trên trang web của sàn.

Dừng lệnh

Đặt lệnh dừng lỗ có thể hạn chế thua lỗ của các nhà đâu tư, nhưng nó không được đảm bảo. Trong một số trường hợp, tổn thất có thể sẽ lớn hơn. Trượt giá xảy ra khi thị trường vượt quá mức giá mà bạn các nhà đầu tư đặt lệnh dừng.

Kỹ thuật

Khi tiến hành các hoạt động giao dịch thông qua thiết bị, các nhà đầu tư phải chịu trách nhiệm về các lỗi có thể xảy ra đối với phần cứng, phần mềm và kết nối Internet, hoạt động không đúng của thiết bị, cài đặt thiết bị của các nhà đầu tư không chính xác, cập nhật thiết bị bị chậm trễ hoặc không biết về các quy tắc áp dụng được mô tả trong phần Trợ giúp và hướng dẫn sử dụng MetaTrader.

Sàn Londonex có lừa đảo không? Những điều bạn cần biết để tránh rủi ro trên Londonex
Những điều bạn cần biết để tránh rủi ro trên Londonex

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin cần biết để trả lời cho việc sàn Londonex lừa đảo. Sàn Londonex là một trong những sàn đang phát triển trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nên các nhà đầu tư mới có thể chọn sàn này để đầu tư.

Nhưng khi bắt đầu tham gia vào đầu tư một sàn môi giới nào thì cũng cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin mà sàn đã cung cấp trên trang web. Nếu là một nhà đầu tư thông minh bạn phải luôn giữ vững tâm lý khi tham gia vào thị trường này.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT