Google search engine
Trang chủKiến ThứcSàn môi giới BO uy tín nhất: top sáu nền tảng an...

Sàn môi giới BO uy tín nhất: top sáu nền tảng an toàn nhất năm 2021 (P2)

sàn Nadex Binaries 101 - YouTube

3. Nadex – Nền Tảng Giao Dịch Quyền Chọn Nhị Phân Uy Tín Nhất

Nadex (là từ viết tắt của Sàn giao dịch phái sinh Bắc Mỹ) là thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong ngành giao dịch quyền chọn nhị phân. Đặt trụ sở tại Chicago, nền tảng đã phát triển cơ sở khách hàng lớn với hơn 10.000 hợp đồng giao dịch mỗi tuần.

Nhờ đó, bạn có thể “chớp thời cơ” giao dịch ngắn hạn nhờ ưu điểm vượt trội của nền tảng này. Bạn có thể giao dịch quyền chọn nhị phân, chứng khoán, hàng hóa, chỉ số, hợp đồng chênh lệch quyền chọn mua và nhóm touch bracket.

Ngoài ra, nền tảng này dễ dàng chỉnh hướng. Công ty tự bán quyền chọn bằng cách áp dụng công nghệ cao nhằm giúp người dùng điều hướng thị trường và đầu tư vào quyền chọn giao dịch nhị phân tốt nhất.

Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cho tất cả các nhà giao dịch. Người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào qua email hoặc điện thoại. Chuyên gia tài khoản Nadex sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Tiêu Điểm

Quy Định

Công ty tuân thủ quy định của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC), vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, số tiền bạn nạp vào những giao dịch này phải được chia nhỏ vào các tài khoản ngân hàng riêng để đảm bảo an toàn vốn đầu tư.

Khoản tiền bạn nạp sẽ được phân tách tại Ngân hàng Fifth Third Bank và BMO Harris Bank.

Tiền Cọc Tối Thiểu Và Rút Tiền

Nền tảng áp dụng tiền cọc tối thiểu là 250USD và cho phép rút tiền trong 3-5 ngày. Việc nạp và rút tiền từ tài khoản Nadex cũng khá dễ dàng, giúp các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm cảm thấy thoải mái tiện lợi hơn.

Trải Nghiệm Người Dùng 

Nadex là thương hiệu nổi tiếng, vì vậy bạn sẽ khó tìm thấy bài đánh giá tiêu cực về Nadex. Hầu hết khách hàng đều yêu thích giao diện thân thiện với người dùng của nền tảng và dễ dàng thiết lập tài khoản. Tuy nhiên, nền tảng chỉ có thể truy cập bằng máy tính.

Trên nền tảng Nadex, người đùng dược phép đặt lệnh trực tiếp lên sàn giao dịch bằng phần mềm độc quyền.

Ngoài ra, mỗi ngày người dùng có thể duyệt 5.000 hợp đồng được phân nhóm theo thời gian hết hạn, giá cả hoặc loại tài sản.

Tài Khoản Demo

Nếu người dùng còn nghi ngại về nền tảng hoặc muốn tìm hiểu thêm về giao dịch nhị phân, người dùng có thể mở tài khoản demo để thử giao dịch trong thời gian ngắn. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội giao dịch trong nhiều điều kiện thị trường khác nhau và nắm rõ cơ chế giao dịch.

Nền tảng cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên gia giúp người dùng chọn lọc các chiến lược giao dịch.

Nội Dung Giáo Dục

Nền tảng có trung tâm học tập lớn trên website chính thức, có đầy đủ thông tin về sản phẩm, tài khoản, vốn và vân vân. Ngoài ra, Nadex có kênh YouTube giúp bạn học tập chuyên sâu hơn.

Nadex còn bố trí các webinar và live boot camp để phổ biến kiến thức quý giá về giao dịch nhị phân. Người dùng sẽ nắm rõ các thông tin chuyên ngành về thị trường và kết quả phân tích giao dịch kỹ thuật. Đồng thời, nền tảng cung cấp kết quả phân tích thị trường kèm theo đánh giá hàng hóa, ngành và đồng tiền cụ thể.

Tính Linh Hoạt Trong Giao Dịch

Một ưu điểm khác khiến nền tảng vượt trội hơn các nền tảng khác là mức sàn và trần áp dụng cho các hợp đồng và quyền chọn nhị phân. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ tìm hiểu cách chốt lời tối đa hoặc dừng lỗ kịp thời.

Trang này sẽ thông báo cho người dùng biết khoản lỗ hoặc lãi tối đa trên phiếu lệnh trước khi bắt đầu giao dịch, cho phép người dùng quản lý tiền bạc hiệu quả hơn.

Nền tảng cũng tạo ra khả năng linh hoạt phù hợp để đầu tư vào nhiều thị trường khác nhau, đặc biệt là giao dịch ngắn hạn.

Ưu Điểm

Thương hiệu uy tín với cơ sở khách hàng quốc tế

Phí phù hợp và khoản tiền cọc tối thiểu

Nội dung giáo dục vượt trội, bao gồm boot capmp, webinar và video

Mức trần và mức sàn giúp kiểm soát khoản đầu tư hiệu quả hơn

Khả năng phân tích biểu đồ và dòng dữ liệu thị trường vượt trội

Nhược Điểm

Nhà giao dịch không được trả thưởng

Nền tảng không có ứng dụng di động hay công cụ nghiên cứu thị trường chất lượng cao

⇒ Hãy Truy Cập Website Chính Thức Của Nadex Để Nhận Khoản Chiết Khấu Cao Nhất

Trang Chủ | Raceoption Wiki

4. RaceOption – Cấu Trúc Tiền Thưởng Tốt Nhất

top sàn giao dịch uy tín nhất ngoài Vương quốc Anh, RaceOption gia nhập thị trường năm 2014 và là một trong những công ty giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín nhất. Với hơn 10.000 giao dịch hàng ngày và 1.100 người dùng đang hoạt động, mỗi nhà giao dịch của nền tảng này có thu nhập trung bình là 1.237 USD.

Nền tảng này được các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm và các “tân binh” đánh giá rất cao nhờ tính bảo mật và tính linh hoạt vượt trội. Ứng dụng di động và nền tảng web luôn được cung cấp sẵn sàng cho người dùng.

Nền tảng rất dễ sử dụng, trong đó minh hoạt rõ ràng mọi tính năng hệ thống. Các tân binh sẽ “rinh” quà tặng ngay sau khi đăng ký, chỉ mất khoảng một phút. Người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản giao dịch thông qua nhiều quyền chọn khác nhau, bao gồm Visa, Bitcoin và Perfect Money.

Nền tảng hỗ trợ tính năng đăng báo nội bộ bằng cách đăng ký với tờ báo cộng đồng Blank Slate Media với mức phí chỉ 35USD/năm.

Đây là một trong số ít nền tảng giao dịch nhị phân cho phép người dùng từ Úc, Canada hoặc Anh sử dụng dịch vụ của mình để giao dịch. Không có quá nhiều giới hạn được áp dụng cho địa điểm của người dùng. Bạn chỉ cần tạo tài khoản trên nền tảng và khởi nghiệp thôi!

Công ty cũng cung cấp hướng dẫn của cố vấn có kỹ năng về giao dịch quyền chọn nhị phân. Đó là lý do tại sao mọi “tân binh” đều rất yêu thích nền tảng này!

Tiêu Điểm

Quy Định

Nền tảng này là một chi nhánh của Tập đoàn Finance Group Corp và Suomen Kerren. Mặc dù cả hai công ty này đều được đăng ký theo Vantau, nhưng hai công ty không cung cấp cùng một mức độ quy định như FCA.

Một số người quan ngại bởi nền tảng không cung cấp đủ thông tin về quy định trên nền tảng. Tuy nhiên, không ai gặp phải vấn đề gì khi sử dụng trang này.

Tiền Cọc Tối Thiểu Và Rút Tiền

RaceOption cung cấp nhiều phương thức rút tiền và quyền chọn đầu tư khác nhau, thường kéo dài một giờ. Để bắt đầu giao dịch, người dùng phải nạp số tiền cọc tối thiểu là 250 USD.

Ngoài ra, nền tảng cho phép người dùng chia sẻ liên kết giao dịch với bạn bè và thu 20% lợi nhuận từ khoản tiền gửi của khách hàng.

Trải Nghiệm Người Dùng

Công ty cung cấp nền tảng giao dịch toàn diện trên cả ứng dụng di động và máy tính để bàn. Các tính năng bao gồm dễ dàng đầu tư tài khoản, giao dịch nhanh chóng, rút tiền tiện lợi, dễ truy cập lịch sử giao dịch và nhiều hơn nữa.

Người dùng sẽ yêu thích giao diện thân thiện với người dùng của nền tảng và quy trình đăng ký tiện lợi. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm kiếm các biểu đồ trực tuyến của nhiều CFD khác nhau và tiến hành giao dịch nhanh chóng.

Công ty cung cấp nền tảng web hấp dẫn kèm theo ứng dụng di động dành riêng cho người dùng Android và Apple.

Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra hiệu quả đầu tư. Người dùng thoải mái giao dịch bằng chứng khoán, hàng hóa hoặc đồng tiền điện tử; trên nền tảng này toàn bộ quá trình giao dịch rất tiện lợi. Nếu người dùng đã hiểu rõ, người dùng có thể thậm chí giao dịch vào ngày nghỉ cuối tuần.

Sao Chép Giao Dịch

Trường hợp bạn là người mới bắt đầu tham gia ngành giao dịch nhị phân, tính năng sao chép giao dịch của nền tảng sẽ hỗ trợ bạn đắc lực. Nền tảng cho phép bạn lựa chọn một hoặc nhiều nhà giao dịch thành công nhất trên nền tảng và sao chép các chiến lược giao dịch của họ. Do đó, bạn có thể dễ dàng thu về món hời đáng kể.

Tính năng sao chép giao dịch cho phép bạn dễ dàng tìm hiểu các mánh khóe giao dịch và cân đối số dư tài khoản.

Các Cuộc Thi Và Quà Tặng 

Ngoài ra, các cuộc thi giao dịch sẽ được tổ chức định kỳ hàng tuần để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. RaceOption cũng tổ chức nhiều quà tặng thú vị trong đó mọi người đều có cơ hội giành giải thưởng như chiếc MacBook Air hay đồng hồ Apple Watch sang chảnh.

Ưu Điểm

Nhiều phần thưởng và quà tặng hàng tuần

Dịch vụ khách hàng 24/7 tuyệt vời

Chấp nhận người dùng từ khắp mọi nơi trên thế giới

Xử lý lệnh rút tiền nhanh chóng

Nền tảng hoàn toàn bảo mật, bảo vệ 100% dữ liệu

Nhược Điểm

Không có tài khoản demo

⇒ Hãy Truy Cập Website Chính Thức Của RaceOption Để Nhận Khoản Chiết Khấu Cao Nhất

IQcent review 2021 - About IQcent | Binary Options Wiki

#5. IQCent – Top Broker Sao Chép Giao Dịch

Nếu bạn đang tìm cơ hội chốt lời nhanh chóng mà không cần tốn công tìm kiếm trên thị trường quyền chọn nhị phân phức tạp, thì nền tảng này sẽ là nền tảng lý tưởng cho bạn. IQCent là nền tảng vô cùng phổ biến trên thị trường giao dịch với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đầu tư tài khoản giao dịch bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản, bitcoin, ethereum và các phương thức khác. Sau khi công ty nhận được xác nhận thanh toán, khoản tiền của bạn sẽ được nạp vào tài khoản ngay.

Đây là nền tảng uy tín phù  hợp cho người mới bắt đầu. Nền tảng cung cấp trên một trăm loại tài sản giao dịch, bao gồm đồng tiền điện tử, hàng hóa, chứng khoán và chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Tiêu Điểm

Quy Định

Đánh giá sàn môi giới giao dịch nhị phân này do công ty Wave Makers LTD điều hành. Công ty này đặt trụ sở tại Quần đảo Marshall. Không có cơ quan pháp định nào giám sát hoạt động của sàn.

Tiền Cọc Tối Thiểu Và Rút Tiền

Review sàn áp dụng khoản tiền cọc tối thiểu phù hợp là 10USD để bắt đầu thực hiện quy trình đăng ký dễ dàng. Đồng thời, quy mô giao dịch tối thiểu cũng thấp, vì vậy sẽ phù hợp với bạn ngay cả khi bạn “chân ướt chân ráo” vào nghề.

Ưu điểm vượt trội đối với các nhà giao dịch mới hoặc lần đầu tham gia giao dịch trên nền tảng này là họ có thể “rinh” tiền thưởng có giá trị lên tới 100% sau khi nạp tiền lần đầu.

Nếu bạn muốn rút tiền trong tài khoản, bạn cần phải cung cấp thông tin nhận diện. Giao dịch rút tiền sẽ mất khoảng một giờ sau khi nền tảng nhận được xác nhận theo quy định.

Trải Nghiệm Người Dùng

Hầu hết người dùng đều yêu thích chọn sàn giao diện của nền tảng và độ tin cậy của công cụ sao chép giao dịch. Nhờ đó, nhiều nhà giao dịch có thể phát huy ưu thế và trau dồi kỹ năng. Bởi mọi quy trình được thực hiện suôn sẻ và dễ dàng tuân thủ, nền tảng đã trở thành nền tảng rất phổ biến cho các “tân binh”.

Tất cả các nhà giao dịch đều được trang này trao phần thưởng thú vị. Các nhà giao dịch cho biết có thể dễ dàng và nhanh chóng mở tài khoản, chuyển khoản và rút tiền. Hệ thống bảo mật được cấp giấy chứng nhận SSL cũng rất ấn tượng.

Chương trình giới thiệu khách hàng cũng mang lại nhiều lợi ích cho nhiều khách hàng. Người dùng cũng yêu thích tính linh hoạt của nền tảng này bởi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nền tảng trên mọi thiết bị. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cho rằng thông tin về quy định trên nền tảng phải được cung cấp sẵn trên website.   

Các Loại Tài Khoản

IQcent cho phép bạn mở ba loại tài khoản để giao dịch quyền chọn nhị phân – Tài Khoản Đồng, Bạc và Vàng. 

Tài Khoản Đồng

Tài Khoản Đồng là tài khoản mới bắt đầu, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể thiết lập tài khoản bằng cách gửi ID, điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký và chuyển tiền vào tài khoản. Bạn có các tính năng như hỗ trợ live video chat, tài khoản demo, chức năng sao chép giao dịch, nhận thưởng lên tới 20% và dễ dàng rút tiền trong một giờ.

Tài Khoản Bạc

Loại tài khoản tiếp theo là Tài Khoản Bạc, được hưởng mọi đặc quyền của Tài Khoản Đồng. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhận khoản trả thưởng lên tới 50% khi sở hữu tài khoản này. Người dùng nhận một phiên web để tìm hiểu về các chiến lược giao dịch hiệu quả. Ngoài ra, người dùng có ba giao dịch đầu tiên hoàn toàn không bị rủi ro.

Tài Khoản Vàng 

Loại tài khoản cuối cùng là Tài Khoản Vàng. Với tài khoản này, người dùng sẽ được hưởng mọi đặc quyền của hai tài khoản đồng và bạc. Tuy nhiên, khoản trả thưởng lên tới 100%! Cùng với phiên bản web masterclass, người dùng cũng có một trình quản lý thành công cá nhân hỗ trợ trong mọi giao dịch.

Bảo Mật

Về phương pháp đầu tư, IQcent là một quy trình chuyển khoản hoàn toàn bảo mật được cấp chứng nhận SSL. Nền tảng này sẽ không tính phí chuyển khoản và thực hiện các quá trình tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều khả năng quá trình đầu tư sẽ chậm hơn vào ngày nghỉ cuối tuần hoặc ngày lễ.

Nền tảng đảm bảo với tất cả các nhà giao dịch rằng sẽ xử lý lệnh rút tiền trong khoảng một giờ. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, nền tảng sẽ có một nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời để khắc phục sự cố hiệu quả. Hơn nữa, nền tảng này cũng cho phép bạn giao dịch vào ngày nghỉ cuối tuần.

Ưu Điểm

Giao dịch liên tục, bao gồm giao dịch vào ngày nghỉ cuối tuần

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngữ 24/7

Đảm bảo giao dịch và chuyển khoản an toàn 100%

Rút tiền nhanh dưới một giờ

Giới thiệu bạn bè sẽ được hưởng 20% từ khoản tiền nạp của họ

Tính năng sao chép giao dịch giúp bạn theo dõi các nhà giao dịch thành công

Nhược Điểm

Không nêu rõ các thông tin về quy định

⇒ Hãy Truy Cập Website Chính Thức Của IQCent Để Nhận Khoản Chiết Khấu Cao Nhất

Nhatkytraders

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT