Trang chủBlogSàn Môi Giới QBig Invest | Thông Tin Bạn Cần Biết

Sàn Môi Giới QBig Invest | Thông Tin Bạn Cần Biết

Sàn QBig Invest được nhiều nhà đầu tư biết đến nhiều và cũng là sàn được đánh giá tốt trên thị trường. Nhưng dạo gần đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện các bài viết về “Sàn QBig Invest lừa đảo”, “Sàn QBig Invest không trung thực” và các nhiều bài viết khác.

Hôm nay chúng ta cùng làm rõ nội dung những bài viết tố cáo đó có được xác thực hay không? hay chỉ là thủ đoạn của từ phía các đối thủ nhằm làm giảm mức độ uy tín của sàn đối với các nhà đầu tư.

Sàn QBig Invest Là gì?

Là một công ty giao dịch môi giới chứng khoán tài chính quốc tế mới nổi, cung cấp giao dịch CFD ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử. Sàn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, sàn xây dựng một nền tảng công nghệ vững chắc, ổn định với mục địch muốn mang lại cho khác hàng hệ thống hoạt động chuyện nghiệp và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Khái niệm về chỉ số ROA là gì? Chỉ số ROA có tốt không?

Sàn QBig Invest Là gì?
Sàn QBig Invest Là gì?

Thông Tin Về QBig Invest

 • Giấy phép: Được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (FSC), số giấy phép là SIBA/L/11/1066.
 • Cơ sỡ: Ban lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và đã thiết lập các mối quan hệ đối tác lâu dài.
 • Giá trị cốt lõi: lấy khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu nhu cầu của nhà giao dịch: khớp lệnh nhanh, trượt giá tối thiểu và chênh lệch thấp.

Các Hình Thức Giao Dịch Trên QBig Invest

Sản phẩm giao dịch

 • Forex: Có hơn 50 cặp tiền tệ toàn cầu như EUR/USD, USD/JPY và GBP/USD
 • Cổ phiếu: Giao dịch hơn 100 cổ phiếu từ các công ty có phạm vi toàn cầu (Apple, Walt Disney, Amazon, Bank of America…).
 • Chỉ số: QBig Invest cho phép các trader giao dịch nhiều chỉ số chứng khoán chính bao gồm S&P 500, Dow Jones và Euro Stoxx 50.
 • Hàng hóa: Các nhóm khoáng sản bao gồm vàng, bạc và dầu đã được giao dịch trong nhiều thập kỷ
Các hình thức giao dịch trên QBig Invest
Sản phẩm giao dịch

Giao dịch với các nhiều tài khoản

Sàn QBig Invest cung cấp với 3 tài khoản và hơn hết sàn còn cung cấp tài khoản Demo cho các nhà giao dịch mới tham gia đầu tư khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhằm giúp cho các nhà giao có sự lựa chọn phù hợp với các mục đích đã lập ra ngay từ đầu. Các tài khoản tại sàn gồm: Tài khoản Standard Fixed, tài khoản Standard Variable, tài khoản Raw Zero.

 • Tài khoản Standard Fixed: Mức chênh lệch được cố định ở mức 1,8 pip. Bạn có thể chọn giao dịch lô siêu nhỏ (0,01) và sử dụng đòn bẩy lên tới 1:400 tùy theo thị trường.
 • Tài khoản Standard Variable: Tài khoản Biến tiêu chuẩn có mức chênh lệch khác nhau, thấp nhất là 1,1 pip. Có các cặp tiền tệ hoặc chỉ số khác có sẵn để giao dịch.
 • Tài khoản Raw Zero: Tài khoản Zero VIP với mức chênh lệch bằng 0 và phí thấp nhất.
Các hình thức giao dịch trên QBig Invest
Giao dịch với các nhiều tài khoản

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch của QBig Invest sử dụng chỉ một nền tảng giao dịch duy nhất là MT4 cho thiết bị di động và web.

Phần mềm MT4 cung cấp các tính năng:

 • Giao dịch trực tuyến: Có chức năng chốt lời và cắt lỗ
 • Phân tích kỹ thuật: Có các biểu đồ để tương tác và nhiều chỉ số khác nhau
 • Giao dịch tự động: Có các thuật toán và robot giao dịch

MT4 hỗ trợ thêm nhiều nền tảng khác ví dụ các người dùng có thể cài đặt miễn phí trên các thiết bị như máy tính hoặc sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web.

Các hình thức giao dịch trên QBig Invest
Nền tảng giao dịch

Phương thức nạp, rút tiền

Sàn môi giới QBig Invest được các nhà đầu tư đánh giá tốt vì phương thức nạp, rút tiền một cách nhanh chóng.

Tại sàn QBig Invest, thời gian nạp rút sẽ được rút ngắn tối đa do sàn được kết nối với các ngân hàng nội địa Việt Nam và các loại thẻ thanh toán như Visa, MasterCard, Skill, PayPal, v.v.

Phương thức nạp, rút tiền
Phương thức nạp, rút tiền

Cách Đăng Ký Tài Khoản Tại Sàn

Bước 1: Bạn nhấp vào “Mở tài khoản” trên đầu trang. Sau đó click vào chữ “Account Type” để chọn loại tài khoản bạn muốn đăng ký

Cách đăng ký trên sàn QBig Invest
Click vào “Account Type” để chọn loại tài khoản bạn muốn đăng ký như hình

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: họ, tên, địa chỉ email, email xác nhận, số điện thoại và ngày tháng năm sinh

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấp vào “Tôi đồng ý và hiểu cảnh báo rủi ro….” và “Tôi đồng ý nhận email tin tức…”

Cách đăng ký trên sàn QBig Invest
Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn vui lòng nhấp vào “Tôi đồng ý và hiểu cảnh báo rủi ro” và “Tôi đồng ý nhận email tin tức”

Bước 4: Sau khi bấm tiếp tục, bạn sẽ được chuyển sang phần tài khoản thực và tiếp tục điền đầy đủ thông tin và bấm chọn quốc gia

Lưu ý: Phải nhập Enter code để hoàn thành việc mở tài khoản.

Cách đăng ký trên sàn QBig Invest
Nhập Enter code để sau khi bấm hoàn thành là bạn có thể mở tài khoản thành công

Bước 5: Hệ thống QBig Invest xác nhận tài khoản vào email của bạn. Bạn cần kiểm tra email và sau đó bắt đầu giao dịch.

Cách đăng ký trên sàn QBig Invest
Nhấn OK và QBig Invest sẽ gửi thông tin đăng nhập và xác nhận tài khoản vào email của bạn.

Sàn QBig Invest Có An Toàn Cho Nhà Đầu Tư Không?

 • Sàn QBig Invest được Uỷ ban Dịch vụ Tài chính BVI FSC của Anh cấp phép và quản lý hoạt động. Sở hữu giấy phép số SIBA/L/11/1066 và được rà soát thông tin theo Đạo luật DVTC số 33 năm 2011 (những thông tin này đều có trên trang web của sàn).
 • Sản phẩm giao dịch đa dạng
 • Nền tảng giao dịch MT4 linh hoạt trên các thiết bị di động và PC
 • Thời gian nạp rút nhanh chóng
 • Thông tin rõ ràng và minh bạch

Về cơ bản thì sàn có đầy đủ các tiêu chí mà một sàn uy tín cần có như: Giấy phép hoạt động, các sản phẩm giao dịch, các loại tài khoản, phương thức nạp rút tiền và nhiều các hình thức giao dịch khác.

Sàn QBig Invest lừa đảo khách hàng không?
Sàn QBig Invest lừa đảo khách hàng không?

Rủi Ro Khi Giao Dịch Trên QBig Invest

Giao dịch các sản phẩm tài chính ký quỹ vói đòn bẩy cao sẽ khiến vốn của các nhà đầu tư gặp rủi ro cao. Điều này không phù hợp với một số trader mới chưa có nhiều kinh nghiệm và khoản lỗ của các nhà đầu tư có thể vượt quá khoản tiền gửi ban đầu.

Các nhà đầu tư cũ hay mới nên lường trước những rủi ro có thể xảy ra và tìm kiếm lời khuyên nếu cần. Sàn QBig Invest sẽ luôn bảo mật quyền riêng tư của các nhà giao dịch nên sẽ không chia sẻ dữ liệu cá nhân của người tham gia đầu tư.

Các khu vực không hoạt động: QBig Invest không cung cấp các dịch vụ cho các quốc gia nhất định như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Indonesia, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng hòa Hồi giáo Iran và một số khu vực có luật và quy định địa phương chưa cho phép hoạt động.

Tổng Kết

Qua các thông tin trong bài, chúng tôi hy vọng các nhà đầu tư giải quyết được các hoài nghi liên quan đến những bài viết tố cáo sàn QBig Invest.

Lời khuyên dành cho nhà đầu từ mới tham gia vào thị trường là nên tìm hiểu rõ thông tin về sàn mình tham gia từ các nguồn tin cậy và xin lời khuyên từ các chuyên gia mà bạn biết. Chúc bạn giao dịch thành công!

Nhatkytraders

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT