Trang chủBlogSàn Snapex là gì? Đánh giá ưu- nhược điểm của Snapex

Sàn Snapex là gì? Đánh giá ưu- nhược điểm của Snapex

Sàn Snapex được cộng đồng nhà đầu tư đánh giá một sàn giao dịch tiền điện tử, có độ an toàn cao. Dễ sử dụng và có phí giao dịch thấp. Liệu rằng, Snapex có thực sự tốt như lời đồn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sàn Snapex của chúng tôi dưới đây, để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Sàn Snapex là gì? Một số thông tin về sàn Snapex

SnapEx đơn giản là một sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh. Với mục tiêu hoạt động là: Xây dựng một nền tảng phục vụ nhu cầu, của các nhà đầu tư giao dịch với tiền điện tử trong quy mô toàn cầu. Hướng đến cho các trader có một sân chơi lành mạnh, đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

Sàn Snapex là gì? Đánh giá ưu - nhược điểm của Snapex
Sàn Snapex là gì? Đánh giá ưu – nhược điểm của Snapex

Minh chứng cho điều này được thể hiện qua việc, thay vào các bước giao dịch phức tạp và nhiều bước khác nhau. Giờ đây, Snapex sẽ mang đến cho người chơi một hệ giao dịch nhanh chóng, đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Xem thêm: Sự thật Sàn SFX đáng tin cậy hay lừa đảo người chơi?

Hiện tại Snapex đã thành lập được hàng loạt các văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia khác nhau trên Thế giới. Điều này cho thấy sự hoạt động nghiêm túc và uy tín của sàn.

Với những gì Snapex đã và đang làm được, chúng ta có thể thấy rằng. Đây không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch online. Mà trong tương lai, chắc chắn nó sẽ có những bước chuyển mình thật mạnh mẽ. Để trở thành một sàn giao dịch có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường tài chính thế giới.

Sơ lược về sàn giao dịch SnapEx

Snapex ra đời muộn hơn so với các sàn giao dịch tiền ảo trước đó. Đây vừa là một thế mạnh, nhưng cũng là một điểm yếu của sàn Snapex. 

Tuy nhiên, với sự nhanh nhạy của đội ngũ phát triển của sàn. Họ đã tìm được những khiếm khuyết của các sàn đi trước. Để tìm ra những giải pháp, để nâng cấp và phát triển nền tảng giao dịch của mình. Sao cho phù hợp với nhiều đối tượng giao dịch hơn.

Những ưu điểm của sàn Snapex bạn nên biết

Sàn Snapex đang được đánh giá là một sàn giao dịch có những ưu điểm như sau:

Có đồng tiền pháp định 

Những ưu điểm của sàn Snapex bạn nên biết
Bonus khủng dành cho khách hàng

Tại sàn Snapex, những nhà giao dịch thay vì phải mua trực tiếp các đồng coin như BTC, ETH. Thì giờ đây, họ có thể mua bằng các đồng tiền pháp định tại chính quốc gia của mình. 

Rồi sau đó mới phải chuyển sang tiền điện tử. Điều này, sẽ mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản hóa trong việc mua bán các sản phẩm giao dịch trên sàn.

Bonus khủng dành cho khách hàng

Snapex đưa ra chương trình tặng hoa hồng khủng cho khách hàng, khi giới thiệu được người mới tham gia giao dịch trên sàn. Chương trình này đưa ra nhằm mục đích là, sẽ thu hút được đông đảo khách hàng đến với SnapEx hơn. 

Số tiền hoa hồng này có thể lên tới 60%. Đây có thể coi là một điều kiện rất hấp dẫn,  và lý tưởng để các nhà đầu tư tham gia vào chương trình này.

Tính năng độc quyền của riêng Snapex

SnapEx đang nắm giữ một tính năng độc quyền, đó là có thể hiển thị các mức giá trung bình cộng từ 4 sàn giao dịch khác nhau, có quy mô hoạt động lớn để thông báo cho các nhà đầu tư. 

Nếu như các nhà giao dịch sử dụng tính năng một cách có hiệu quả, thì kết quả trả về sẽ rất chính xác. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư có thể tránh được các rủi ro, nếu như các sàn giao dịch muốn thao túng giá.

Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch tại sàn bằng USD

Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch tại sàn bằng USD
Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch tại sàn bằng USD

Các nhà giao dịch cũng có thể giao dịch bằng USD trên Snapex. Đây  cũng là một trong những ưu điểm của sàn giao dịch này. Với tính năng này, người dùng có thể chủ động với tài sản của mình. Có thể kiểm soát và tính toán sao cho phù hợp nhất với các chiến lược giao dịch đã đề ra. Để tránh được mọi rủi ro đáng tiếc.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau 

Sàn SnapEx còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là một thế mạnh lớn của sàn. Vì nếu muốn nhân rộng và phát triển hệ thống của mình, thì bắt buộc các sàn giao dịch tiền điện tử cần có một đội ngũ hỗ trợ am hiểu nhiều ngôn ngữ, và phần mềm giao dịch cũng phải tích hợp đa dạng các loại ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng giao dịch trên điện thoại thông minh

Ứng dụng giao dịch trên điện thoại thông minh, cũng được sàn SnapEx đang phát triển. Vì vậy, nếu như các nhà đầu tư muốn truy cập vào SnapEx không nhất thiết phải là phải truy cập vào website của sàn. 

Mà họ có thể vào SnapEx từ ứng dụng được tải về điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn. Đặc biệt là sẽ giảm tải được tình trạng nghẽn mạng, lỗi bất thường từ đường truyền hay trang web.

Tại sàn SnapEx các nhà đầu tư có thể thực hiện nạp hoặc rút tối thiểu 50 USD/lần.

Nhược điểm của sàn Snapex là gì?

Sàn Snapex mang đến cho các nhà đầu tư nhiều tính năng và dịch vụ nổi trội. Nhưng, sàn vẫn còn tồn tại những nhược điểm sau:

  • Các sản phẩm dùng để giao dịch còn hạn chế.  Thực tế thì các sản phẩm của Snapex chưa thực sự đa dạng để thu hút được các nhà đầu tư. 
  • Snapex là một sàn giao dịch tiền điện tử còn rất trẻ so với các sàn đi trước. Chính vì vậy, các nhà đầu tư sẽ còn có những e ngại và chần chừ, trước khi quyết định có nên tham gia tại sàn giao dịch này hay không. 
  • Phí rút tiền của SnapEx cho mỗi lần rút là khá cao. Trong khi số tiền tối thiểu rút là 50 USD nhưng, Snapex lại thu phí tận 10 USD/lần. Vậy là người chơi sẽ mất đi 20% cho mỗi lần rút. Đây là một điểm trừ rất lớn của sàn này.

Có nên giao dịch tại sàn Snapex không?

Thực tế thì chúng ta có thể thấy rằng, Snapex vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử mới. Tuy rằng, nó đang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng dường như những ưu điểm này chưa thực sự thu hút và đánh bại được các sàn giao dịch lớn trong thị trường. 

Hiện tại thì SnapEx vẫn đang cố gắng để xây dựng và phát triển nhằm tạo ra một sàn giao dịch bình ổn và uy tín như các sàn khác. Chính vì vậy, việc có nên giao dịch tài sàn Snapex hay không? Còn tùy thuộc vào quyết định của mỗi nhà đầu tư.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT