Google search engine
Trang chủKiến ThứcEquiti Group - Cơ quan SCA của UAE đã cấp cho Equiti...

Equiti Group – Cơ quan SCA của UAE đã cấp cho Equiti giấy phép OTC Loại Một

Cơ quan SCA của UAE đã cấp cho Equiti giấy phép OTC Loại Một

Equiti tuyên bố rằng SCA có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các giấy phép được cấp, bao gồm cả sự sẵn có của nguồn vốn trả cao hơn. Ngoài ra, tất cả các luật SCA khác đều rất nghiêm khắc, giống như nhiều cơ quan kiểm soát tài chính được công nhận khác trên thế giới …

Equiti Group - Cơ quan SCA của UAE đã cấp cho Equiti giấy phép OTC Loại Một

Xem thêm

Cơ quan SCA của UAE đã cấp cho Equiti giấy phép OTC Loại Một.

Equiti là nhà môi giới đầu tiên nhận được giấy phép OTC từ cơ quan quản lý tài chính SCA ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Equiti sẽ có thể tích cực quảng bá dịch vụ môi giới của mình trong khu vực với loại giấy phép này.

Equiti, một nhà môi giới trên toàn thế giới, tuyên bố rằng Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (SCA) đã cấp cho họ giấy phép thị trường giao ngay cho các công cụ phái sinh ngoại hối và OTC (UAE). Nhờ đó, Equiti sẽ có thể tăng cường giấy phép của họ tại thị trường Trung Đông.

Equiti Securities Currencies Brokers LLC, một bộ phận của Tập đoàn Equiti, đã được SCA cấp giấy phép. Theo tiêu chuẩn cấp phép của SCA, công ty này đã đạt được trạng thái “Loại Một”.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Tập đoàn Equiti, Iskandar Najjar cho biết:

Công ty cho biết: “Equiti rất vui mừng khi trở thành nhà môi giới đầu tiên trên toàn thế giới nhận được giấy phép hạng mục mới này từ Cơ quan Hàng hóa và Chứng khoán UAE,” công ty cho biết.

Sứ mệnh của Equiti là cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt và giám sát khu vực theo các tiêu chuẩn toàn cầu của UAE. Tập đoàn Equiti rất vui mừng khi trở thành một phần trong những thành tựu to lớn của UAE, cũng như lĩnh vực tài chính đang phát triển mạnh mẽ của khu vực. “

Hơn nữa, được tuyên bố rằng SCA có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các giấy phép được cấp, bao gồm cả sự sẵn có của nguồn vốn trả cao hơn. Hơn nữa, các hạn chế khác của SCA cũng nghiêm ngặt như các hạn chế của nhiều cơ quan kiểm soát tài chính được công nhận khác trên thế giới.

Sau khi có được giấy phép hợp lệ, hãy xúc tiến quá trình.

Equiti Group là một công ty môi giới được quản lý chặt chẽ. Nó được cấp phép ở nhiều khu vực pháp lý khác, bao gồm Vương quốc Anh, Jordan, Kenya, Cộng hòa Seychelles và Armenia, ngoài thị trường UAE.

Giám đốc điều hành của Equiti Securities, Mohamed Al-Ahmad, cho biết thêm:

“Việc Equiti gia nhập giấy phép SCA của UAE sẽ thúc đẩy niềm tin của khách hàng trong khu vực hơn nữa. Chúng tôi chắc chắn có thể đảm bảo rằng các nhà đầu tư đang giao dịch với một trong những nhà môi giới sáng tạo và có quy định nhất của Trung Đông.”

Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn Equiti, Gaurang Desai, cho biết thêm:

“UAE luôn đi đầu trong việc phát triển và thực thi các quy tắc, cũng như dẫn đầu trong việc phát triển ngành trên nhiều loại tài sản. Gần đây nhất là sự công nhận về sự phát triển của tài sản kỹ thuật số.

Chúng tôi rất vui được làm việc với các cơ quan quản lý để giúp UAE thiết lập một ngành đầu tư an toàn, bền vững và có thể so sánh trên toàn cầu như SCA.”

Đọc thêm:

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ĐÁNH GIÁ SÀN
spot_img
BÀI VIẾT NỔI BẬT