Trang chủBlogTin tức hot về ngân hàng ngoại hối IBH

Tin tức hot về ngân hàng ngoại hối IBH

Ngân hàng tự xưng IBH: Lãi suất 240%/năm, đảm bảo đầu tư không bị thua lỗ

Theo lời quảng cáo, người tham gia chỉ cần quan tâm “nộp tiền và rút tiền” còn các vấn đề kinh doanh để ngân hàng IBH lo.

Ngoài ra, ngân hàng tự xưng này cũng tung ra nhiều khuyến mại, những chiêu trò để thu hút hàng nghìn người tham gia. “Tất cả các giao dịch liên quan đến trao đổi mua bán đều có rủi ro nhưng phương pháp giao dịch của ngân hàng IBH thì đảm bảo không bao giờ thua lỗ”, nhân viên của IBH giới thiệu trong một hội thảo.

Đảm bảo không bị thua lỗ, hay ứng dụng công nghệ hiện đại để đưa về lợi nhuận 20%/tháng, tương đương 240%/năm… là hai yếu tố để IBH đưa ra nhằm thu hút hàng nghìn người tham gia.

Tin tức hot về ngân hàng ngoại hối IBH
Tin tức hot về ngân hàng ngoại hối IBH

Xem thêm: 10 cách tốt nhất để tìm hiểu về chứng khoán cho người mới bắt đầu (2022)

“Nếu đầu tư 500 triệu đồng thì chỉ cần 2 tháng là chúng tôi đã thu hồi vốn đầu tư”, người tham gia vào ngân hàng tự xưng IBH nói.

Ngoài hứa hẹn lãi lớn, ngân hàng tự xưng IBH còn đưa ra chế độ hoa hồng cao từ 10% – 15% tổng số tiền người mới tham gia theo mô hình kim tự tháp.

Người tham gia vào ngân hàng tự xưng IBH cho hay: “Tiền giới thiệu sẽ được trả từ 10 – 15% trên số tiền đầu tư. Hoa hồng hệ thống cũng tương đương 10 – 15%/tháng. Chính vì vậy đã thôi thúc tôi kêu gọi mọi người đầu tư vào thương vụ này”.

Để hút thêm những người tham gia, các môi giới còn tổ chức cho các trưởng nhóm đi du lịch nước ngoài, tham quan sở giao dịch thị trường ngoại hối tại Malaysia, đưa ra hình ảnh doanh nhân thành đạt, mua nhà, mua xe.

Thậm chí, lấy lý do hỗ trợ dịch COVID-19, nhóm này còn tung ra gói khuyến mãi lên đến 50% giá trị nộp tiền. Ví dụ đầu tư gói 1.500 USD thì nay người tham gia chỉ cần nộp một nửa tiền là 750 USD, nhưng vẫn được nhận lợi nhuận như gói 1.500 USD.

Theo luật sư, những khuyến mãi này thực chất chỉ là những chiêu trò của mô hình IBH. Dù là khuyến mãi nhưng người tham gia lại có nguy cơ “mất” nhiều hơn “được”.

“Họ tung ra rất nhiều gói, những gói này có sự linh hoạt ở chỗ là nếu anh tham gia càng nhiều mức độ an toàn càng cao lên. Mục đích là kéo dài thời gian tham gia của người chơi, biến đồng tiền thật thành tiền ảo. Giá trị đồng tiền ảo do những người cầm đầu đường dây quyết định về mức lên, mức xuống”, Luật sư Nguyễn Thị Hồng Linh – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội cho biết.

Ngân hàng tự xưng IBH: Lãi suất 240%/năm, đảm bảo đầu tư không bị thua lỗ
Ngân hàng tự xưng IBH: Lãi suất 240%/năm, đảm bảo đầu tư không bị thua lỗ

Đại diện Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, những mô hình đầu tư tiền ảo gần đây mọc lên nhiều và người tham gia cần hết sức thận trọng vì đó đều là những dự án trái phép tại Việt Nam.

Thượng tá Hoàng Nam Phương – Phó Trưởng phòng 9, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết: “Công ty không có đăng ký, chỉ tạo niềm tin bằng các thủ đoạn lôi kéo người sau giới thiệu cho người trước. Khi tiền đủ số lượng mong muốn, chúng sẽ cho sập sàn hoặc sử dụng kỹ thuật để can thiệp vào phần mềm quản trị của website để chiếm đoạt tiền của người tham gia”.

Theo phản ánh của một người phụ nữ, dù bỏ ra hàng tỷ đồng vào mô hình IBH nhưng đã qua nhiều tháng, nhiều người vẫn không được trả tiền lãi như đã cam kết, thậm chí tiền gốc cũng không thể rút về.

Ngân hàng đầu tư tài chính IBH và TCL với những phần quà siêu khủng dành tặng khách hàng

Thành lập vào ngày 9/7/2009 và được sở hữu hoàn toàn bởi Công ty Cổ phần Ngân hàng

IBH Capital (Labuan) Limited (Công ty LL 06841), với số vốn đăng ký là 100 triệu

USD. Ngân hàng Đầu tư IBH được cấp phép để vận hành các dịch vụ tư vấn và tư vấn ngân hàng thông thường liên quan đến công ty và đầu tư, cho vay và quản lý rủi ro tín dụng và các hoạt động đầu tư ngoại hối, hoán đổi lãi suất, giao dịch trong các công cụ phái sinh hoặc công cụ tài chính phái sinh. Có trụ sở tại Trung tâm tài chính và kinh doanh quốc tế Labuan, IBH có vị trí chiến lược ở trung tâm khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ngoài ra, Labuan hiện là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong khi đó, sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp đã thúc đẩy Ngân hàng Đầu tư Tài chính IBH thành lập văn phòng tiếp thị kinh doanh TWO tại thủ đô của Malaysia để tạo cơ hội tốt hơn cho hội nhập kinh tế châu Á thông qua đầu tư quốc tế của họ. Đồng thời, ngân hàng IBH có quyền truy cập vào hơn 915 ngân hàng đại lý trên 80 quốc gia, đồng thời ngân hàng có khả năng xử lý tất cả các loại tiền tệ toàn cầu, có một mạng lưới liên minh chiến lược với các tập đoàn tài chính ở nước ngoài. Ngân hàng Đầu tư Tài chính IBH có trụ sở chính tại Labuan, Malaysia và chi nhánh tại Trung Đông, Đông Nam Á và Trung Quốc.

Ngân hàng đầu tư tài chính IBH và TCL với những phần quà siêu khủng dành tặng khách hàng
Ngân hàng đầu tư tài chính IBH và TCL với những phần quà siêu khủng dành tặng khách hàng

TLC là một nền tảng đầu tư tích hợp dựa trên công nghệ cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người dùng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Hồng Kông, công ty được điều hành bởi các chuyên gia tài chính và chuyên gia ngoại hối. TLC đang phát triển nhanh chóng thành một công ty thương mại ngoại hối có uy tín với cách tiếp cận mới về đầu tư được hỗ trợ bởi những cải cách tài chính mới nhất. Kế hoạch phát triển kinh doanh của TLC bao gồm vốn chủ sở hữu, ngoại hối, trái phiếu, tư vấn đầu tư vốn, đầu tư tài chính ngắn hạn và quản lý tài sản ủy thác. Thông qua hiệu suất vượt trội trong giao dịch ngoại hối, TLC cam kết tạo cơ hội vô tận cho khách hàng để thu được lợi nhuận dài hạn.

TLC chính thức trở thành công ty thành viên của Ngân hàng Đầu tư Tài chính IBH vào năm 2019

Ngân hàng đầu tư tài chính IBH và TCL với những phần quà siêu khủng dành tặng khách hàng
Ngân hàng đầu tư tài chính IBH và TCL với những phần quà siêu khủng dành tặng khách hàng

Chia sẻ với chúng tôi, Chủ tịch của Liên hiệp Thương mại Malaysia-Vietnam (Malaysia-Vietnam Chamber of Commerce) ông Dato Howard nói: Hệ thống giao dịch của TLC là một hệ thống rất vững mạnh mà chúng tôi đã cố gắng xây dựng trong suốt 10 năm qua. Không những sở hữu một hệ thống chặt chẽ chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi tự tin khi bạn hợp tác với chúng tôi, có nghĩa bạn sẽ càng lớn mạnh. Sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt và khi chúng ta cùng hợp tác, thành một thể thống nhất, tôi tin không gì đánh bại.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT