Trang chủBlogTomoChain (TOMO) là gì? Thông tin về dự án TOMO

TomoChain (TOMO) là gì? Thông tin về dự án TOMO

Có thể nói, TomoChain là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Ngoài việc mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp này còn hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa tại Việt Nam.

TomoChain (Tomo) là gì?

TomoChain là một nền tảng blockchain công cộng được thiết kế để tích hợp EVM (Ethereum Virtual Machine), cung cấp các lợi thế bao gồm chi phí giao dịch thấp, thời gian xác minh nhanh và bảo mật tuyệt vời. Nhờ đó, họ đã có thể giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của các hệ thống blockchain, đặc biệt là Ethereum cho các ứng dụng phân quyền Geth và Tomoapp.

Để trở thành mạng lưới blockchain có lượng xác nhận giao dịch lớn nhất và chi phí thấp nhất, TomoChain đã ra đời. Cơ sở hạ tầng của dApp sẽ được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh, hợp đồng này cũng sẽ chịu trách nhiệm tạo và tích hợp mã thông báo cho các công ty vừa và nhỏ.

Ngoài ra, TomoChain xây dựng một hệ thống gồm hơn 150 masternode và sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake Voting (POSV). Do đó, an ninh của chuỗi được đảm bảo và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến được sử dụng trên nền tảng TomoChain như bảo mật hai lớp.

Một số công nghệ mở rộng quy mô mới cũng đang được phát triển, chẳng hạn như công nghệ để nâng cao máy ảo Ethereum, tạo chuỗi riêng và tương tác với các Masternode của TomoChain, với mục tiêu biến TomoChain trở thành một môi trường tốt để xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Mục tiêu chính của dự án TomoChain là tạo ra một blockchain công cộng kết hợp công nghệ EVM và cung cấp các lợi ích sau: chi phí giao dịch thấp, xác thực nhanh và bảo mật cao.

TomoChain (Tomo) là gì?
TomoChain (Tomo) là gì?

Mục đích TomoChain

Blockchain là nền tảng đóng vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số thiếu sót của nền tảng này chưa được giải quyết, như sau:

Vấn đề tắc nghẽn mạng trong hệ sinh thái Ethereum.

 • Chi phí giao dịch cho các hệ sinh thái kế thừa vẫn cao.
 • Khả năng mở rộng vẫn còn hạn chế.
 • Khả năng tương tác với nền tảng Ethereum bị hạn chế.

Vấn đề của nền tảng TomoChain

TomoChain đã nhanh chóng vượt qua và hoàn toàn vượt qua các thử thách được liệt kê ở trên:

 • Hơn 150 Masternode được sử dụng cùng với cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần bỏ phiếu (POSV) để giảm chi phí giao dịch và rút ngắn thời gian xác minh.
 • Tất cả các hợp đồng thông minh, EMV và các giao thức tích hợp chuỗi nguyên tử đều được hỗ trợ. Do đó, các hợp đồng thông minh Ethereum có thể dễ dàng chuyển sang TomoChain.

Điểm nổi bật của blockchain TomoChain

Các chuyên gia đánh giá cao blockchain của TomoChain có những điểm nổi bật sau:

Cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake Voting (POSV): Nhờ POSV, TomoChain có thể được kết hợp với EVM để cho phép các hợp đồng thông minh Ethereum hoạt động với thời gian xác nhận giao dịch nhanh chóng, tức thì.

Cơ chế xác thực kép Double Validation: Do xác minh hai lần, TomoChain sẽ được xác minh hai lần. Điều này sẽ giúp tăng tính bảo mật của mạng lưới blockchain và giảm khả năng bị tin tặc xâm nhập vào hệ thống.

Hỗ trợ Non-Fungible Token (NFT): TomoChain là một trong những nền tảng hỗ trợ NFT. Nhóm phát triển nền tảng coi đây là tương lai và tầm nhìn của TomoChain.

TOMO Coin là gì?

TOMO Coin là tiền điện tử chính của dự án TomoChain. Nó được tạo ra để khuyến khích sự phát triển và hoạt động trong hệ sinh thái.

Tại sự kiện Mainnet vào ngày 14 tháng 12 năm 2018, với sự phân tách chính thức của 150 Masternode và Ethereum, TomoChain đã đánh dấu một cột mốc quan trọng và bắt đầu phát triển nền tảng của riêng mình.

TOMO Coin được tạo ra để khuyến khích người dùng đóng góp cho hệ thống. Hơn nữa, các bên thứ ba sử dụng TOMO để truy cập hệ thống TomoChain.

Xem thêm: Qũy đầu tư là gì? Các loại quỹ đầu tư

Thông tin cơ bản về đồng TOMO Coin

 • Ticker: TOMO
 • Blockchain: TomoChain
 • Block time: 2s
 • Loại token: Token gốc (Native token)
 • Tổng cung: 100.000.000 TOMO
 • Cung lưu thông: 76.617.675 TOMO

Phân bổ TOMO Coin

 • 55% tổng nguồn cung cấp mã thông báo đã được bán trong đợt bán mã thông báo.
 • Nhóm nhận được 12% tổng nguồn cung cấp như một khoản bồi thường.
 • 16% tổng nguồn cung được dành cho các nhà xây dựng hệ sinh thái và các đối tác chiến lược.
 • Khối cung cấp 17% tổng nguồn cung của nó dưới dạng phần thưởng.
Phân bổ TOMO Coin
Phân bổ TOMO Coin

TOMO Coin được sử dụng thế nào?

Stake và Reward: TomoChain thưởng cho các thành viên trong hệ sinh thái của họ bằng token TOMO của họ khi nó được sử dụng để đặt cược.

Phát triển hệ sinh thái: TomoChain sử dụng TOMO Coin để phát triển hệ sinh thái của họ. Điều này bao gồm TomoScan, TomoWallet và TomoMaster.

Trả thưởng: TOMO Coin cung cấp phần thưởng cho các hackathons mà họ tổ chức hoặc tài trợ.

Gọi vốn: Nền tảng BlockChain của TomoChain cho phép người sáng tạo tài trợ cho các dự án của họ thông qua việc gây quỹ.

Sở hữu các đồng TOMO Coin

 • TOMO Coin được niêm yết tại các sàn giao dịch như Gate.io, Hotbit và Kucoin. Bạn có thể mua tiền trực tiếp từ bất kỳ sàn giao dịch nào trong số này.
 • Bằng cách tham gia hệ sinh thái TOMO, người dùng có thể nhận được phần thưởng TOMO Coin dưới dạng Staker hoặc Master Nodes.
 • TomoChain cung cấp các chương trình như Airdrop và Bounty để mọi người tham gia.

Ví lưu trữ TOMO Coin

 • Ví phần cứng như Ledger Nano, Trezor và những ví khác có
 • MetaMask, TrustWallet, MyEtherWallet và các ví phần mềm tương tự khác tồn tại.
 • Lưu trữ tiền điện tử trực tiếp trên ví trao đổi là một giải pháp thay thế cho việc lưu trữ chúng ở nơi khác.

Kết luận

TomoChain cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ hữu ích cho người dùng. Do đó, rõ ràng là dự án tiền điện tử này có một tương lai đầy hứa hẹn.

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT