Google search engine
Trang chủKiến ThứcTOP 3 website xem phân tích biểu đồ của Bitcoin tốt nhất

TOP 3 website xem phân tích biểu đồ của Bitcoin tốt nhất

nhatkytraders.com – Hiện nay, đang có rất nhiều cách hoặc các công cụ hỗ trợ dành cho các trader trong giao dịch Bitcoin. Nhưng không phải trader nào cũng sẽ thông thạo và có thời gian để thực hành được mọi công cụ về phân tích kỹ thuật biểu đồ giá, nhất là đối với các bạn newbie. Không phải bất cứ một sàn Forex nào cũng sẽ cung cấp giao dịch Bitcoin.

Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 website xem và phần tích biểu đồ Bitcoin tốt nhất!

Vì sao phải quan tâm đến phân tích biểu đồ giá?

Khi giao dịch, đầu tư Bitcoin, hành động giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Các yếu tố bên ngoài như nguồn cung và nhu cầu, các quy định về sử dụng Bitcoin, sự chấp nhận của người dùng, Bitcoin halving… ảnh hưởng rất lớn tới giá của đồng tiền ảo này. Chính vì vậy, việc dự đoán hướng đi của giá trong tương lai là điều không hề dễ dàng.

Bạn có thể theo dõi giá Bitcoin và hướng đi chung của nó thông qua phân tích biểu đồ giá, qua đó, đưa ra những quyết định kịp thời. Nếu bạn muốn tham gia giao dịch Bitcoin thì việc biết đọc và hiểu biểu đồ giá là một kỹ năng thiết yếu. Biểu đồ giá là 1 công cụ mạnh để các nhà đầu tư có thể theo dõi giá cũng như xu hướng biến động của giá Bitcoin trong thị trường tiền điện tử, hỗ trợ bạn trong việc ra quyết định khi nào nên mua, giữ hoặc bán để thu được lợi nhuận và tránh được những rủi ro tiềm ẩn.

Tuy nhiên, để lập và tự phân tích một biểu đồ giá Bitcoin có thể khá khó, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Chính vì vậy, những trang web cung cấp phân tích biểu đồ giá bitcoin ra đời.

TOP 3 website xem phân tích biểu đồ của Bitcoin tốt nhất

Được xem là công cụ hiệu quả cho trader nào có cái nhìn tổng quát nhất để xem xét từng đồng coin, cũng như bức tranh chung về thế giới tiền kỹ thuật số, Coinmarket cap và Coingecko được rất nhiều Bitcoin newbie sử dụng. Có thể nói, đây chính là 2 cánh cửa để đưa trader vào với thế giới Bitcoin.

Tham khảo thêm:

Coinmarketcap

TOP 3 website xem phân tích biểu đồ của Bitcoin tốt nhất

Coinmarketcap là website theo dõi giá tiền điện tử được tham khảo nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Trang web này cung cấp cho retail trader với thông tin khách quan, chất lượng cao và chính xác để đưa ra quyết định giao dịch.

Bạn có thể sử dụng các công cụ sau trên Coinmarketcap:

  • Tổng biểu đồ thị trường & uy tín
  • Báo giá của hàng ngàn đồng tiền điện tử
  • Bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử theo market cap
  • Danh sách theo dõi các loại tiền điện tử yêu thích của bạn, v.v

Coingecko

TOP 3 website xem phân tích biểu đồ của Bitcoin tốt nhất

Website phổ biến thứ 2 trên thế giới để tra cứu tỷ giá của hơn 4000 đồng coins

Website phổ biến thứ 2 trên thế giới để tra cứu tỷ giá của hơn 4000 đồng coins và tokens là Coingecko, được thành lập vào ngày 26/3/2014. Trang web này cũng cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng và cập nhật tin tức:

  • Biểu đồ
  • Vốn hóa
  • Khối lượng
  • Sàn giao dịch
  • Các thông tin khác, …

Tradingview

TOP 3 website xem phân tích biểu đồ của Bitcoin tốt nhất

So với 2 trang web ở trên thì Tradingview được đánh giá là trang web tốt nhất để xem phân tích biểu đồ của Bitcoin hiện nay, dành cho trader có kiến thức về giao dịch cũng như phân tích kỹ thuật, có khả năng đọc hiểu biểu đồ. Website này có tất cả các công cụ biểu đồ để bạn lên các ý tưởng giao dịch với giao diện rất thân thiện, trực quan cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh đó, Tradingview cũng cung cấp các biểu đồ nâng cao dựa trên dữ liệu thời gian thực. Bạn có thể sử dụng Tradingview trên trình duyệt web từ bất kỳ đâu. Đây còn là một mạng xã hội tích cực nhất dành cho trader và nhà đầu tư.

Ưu điểm của Tradingview

Tradingview cho phép so sánh nhiều sàn giao dịch bitcoin một cách nhanh chóng

Dù là đồng tiền điện tử có mức vốn hóa lớn nhất thế giới nhưng so với các loại hàng hóa và các đồng tiền pháp định, Bitcoin vẫn có tính thanh khoản kém hơn và ít tổ chức thực hiện giao dịch tần suất cao. Điều đó có nghĩa là, với Tradingview, bạn hoàn toàn có cơ hội kinh doanh chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Tradingview cung cấp nhiều tính năng phân tích kỹ thuật nâng cao

Giá của Bitcoin được thúc đẩy hoàn toàn bởi cung và cầu, điều quan trọng là các nhà giao dịch bitcoin phải xác định xu hướng phân tích kỹ thuật. TradingView tích hợp sẵn 100 chỉ báo giao dịch và bao gồm cả các chỉ báo nâng cao, bạn có thể dễ dàng áp dụng cho biểu đồ chỉ với một cú nhấp chuột. Đặc biệt, đối với các nhà giao dịch bitcoin, các chỉ báo nâng cao rất hữu ích để tiết lộ các xu hướng tiềm ẩn.

Các công cụ thú vị bạn có thể trải nghiệm ở Tradingview cung cấp gồm:

– Biểu đồ HTML5 tốt nhất

– Cảnh báo phía máy chủ

– Công cụ sàng lọc chứng khoán

– Phân tích kỹ thuật tùy chỉnh

– Các công cụ khác.

Tradingview giúp bạn so sánh bitcoin với các tài sản tài chính khác

TradingView là công cụ phân tích kỹ thuật duy nhất cho phép áp dụng bất kỳ chỉ số tiền tệ nào vào biểu đồ bitcoin, bạn có thể so sánh bitcoin với các loại tiền tệ khác. Một số nhà giao dịch sử dụng thông tin chi tiết này với niềm tin rằng thị trường vẫn đang theo dõi hoạt động của bitcoin so với các loại tiền tệ khác. Điều này từng xảy ra ở Síp vào tháng 4 năm 2013, bitcoin tăng giá trong khi các nhà giao dịch đặt câu hỏi về sức khỏe của đồng Euro.

Tham khảo:

KẾT LUẬN

Trên đây là các thông tin liên quan đến TOP 3 website xem phân tích biểu đồ của Bitcoin tốt nhất dành cho bạn. Chúc các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích nhất nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT