Trang chủKiến ThứcTop trang web cập nhật giá vàng trực tuyến nhanh nhất

Top trang web cập nhật giá vàng trực tuyến nhanh nhất

Giá vàng luôn thay đổi. Mặc dù nó là một hàng rào nổi tiếng chống lại lạm phát tiền tệ, nhưng không có gì chắc chắn giá vàng trong tương lai sẽ là bao nhiêu. Giá vàng thay đổi từng giây. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng không có thẩm quyền duy nhất nào về trang web tốt nhất về giá vàng trực tuyến trên thế giới.

Vàng luôn là điểm đầu tư lý tưởng của các nhà kinh doanh. Bởi ngoài giá trị, nó còn là “nơi trú ẩn” an toàn khi lạm phát xảy ra. Trước khi tham gia kênh đầu tư này, bạn có thể quan tâm đến giá vàng. Vậy đâu là những trang cập nhật giá vàng trực tuyến tốt nhất hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top các website cập nhật giá vàng online tốt nhất

Vị trí đầu tiên là liên kết giữa LBMA (Hiệp hội thị trường vàng thỏi London) và COMEX (Sở giao dịch hàng hóa và hàng hóa tương lai).

Những tổ chức được tôn trọng này là những tổ chức thực sự định giá. Tuy nhiên, rõ ràng là không có gì là đơn giản. Giá LBMA được định giá dựa trên các cuộc đấu giá nửa giây giữa các “nhà tạo lập thị trường” cho khối lượng lớn vàng và bạc. Mặt khác, COMEX tập trung vào việc tích cực giao dịch các hợp đồng tương lai để xác định giá.

Nói chung, Bloomberg là một nguồn cập nhật giá cả hàng hóa tuyệt vời. Đây cũng là nguồn mà hầu hết các thương nhân sử dụng và là một trong những đại lý duy nhất được cấp phép đầy đủ cho giá LBMA và COMEX.

Lựa chọn thứ ba của chúng tôi cho trang web giá vàng trực tuyến tốt nhất thế giới là The Bullion Desk. Họ thực hiện rất tốt việc kết hợp giá từ nhiều nguồn và định giá chắc chắn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn Kitco – trang web cập nhật giá vàng nhanh chóng và chính xác.

Top các website cập nhật giá vàng online tốt nhất

Top app cập nhật giá vàng online phổ biến 

Như bạn có thể tưởng tượng, không thể có câu trả lời cho những yếu tố này chỉ với một vài biểu đồ. Khi bạn biết giá, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí của vàng bằng cách đọc các tạp chí đầu tư tốt nhất hiện có và theo dõi các chỉ số chính này.

Dưới đây là 10 ứng dụng cung cấp giá vàng trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Bạn có thể tham khảo cài đặt trên điện thoại để theo dõi giá vàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Gold Research: Ứng dụng này cung cấp hướng dẫn nghiên cứu và tham khảo độc đáo về vàng, chiến lược đầu tư và động lực thị trường từ Hội đồng vàng thế giới và các chuyên gia đóng góp.

BullionVault: Ứng dụng này được định dạng cho các thiết bị iPhone, iPad và Android. Ngoài giá vàng trực tiếp theo thời gian thực trên thế giới, ứng dụng cũng cung cấp giá vàng và bạc lịch sử ở định dạng biểu đồ. Nội dung bao gồm thông tin về nhu cầu thị trường đối với vàng và các kim loại quý khác.

Ứng dụng có nền tảng giao dịch trực tiếp cho phép khách hàng giao dịch kim loại sau khi tải xuống ứng dụng. BullionVault là thành viên của Hiệp hội thị trường vàng London và lưu trữ kim loại của mình trong các hầm chứa ở New York, London và Zurich.

Bullion Investor: Ứng dụng có hơn 500 đồng tiền và kim loại phổ biến mà bạn có thể theo dõi trong danh mục đầu tư ảo của mình. Định giá theo thời gian thực cho phép bạn định giá và theo dõi các khoản đầu tư vàng, bạc và bạch kim của mình.

Nó có các bản tóm tắt đầu tư chia nhỏ tất cả các khoản đầu tư theo loại và giá trị, cũng như các biểu đồ chuyên nghiệp để phân tích tình trạng và xu hướng hiệu suất. Dữ liệu lịch sử bao gồm giá kim loại hàng ngày kể từ năm 1968 và dữ liệu tiền tệ hàng ngày kể từ năm 1980. Nó cũng có thể kết hợp mua và bán phí bảo hiểm cũng như bất kỳ loại thuế áp dụng nào. Dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã truy cập cá nhân.

Gold Price Live: Ứng dụng này so sánh giá vàng và bạc cho tất cả các đại lý vàng lớn của Hoa Kỳ bằng 26 loại tiền tệ quốc gia. Nó cũng cung cấp các biểu đồ giá hiện tại và lịch sử, đồng thời cho phép bạn tìm kiếm và lưu các mức giá tốt nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho đại lý từ trong ứng dụng.

Xu hướng giá và thông tin khác được bao gồm cùng với bình luận hàng ngày. Các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng được cập nhật theo thời gian thực. Cung cấp giá trung bình của các cổ phiếu chính của Hoa Kỳ theo ounce kim loại quý, đô la Mỹ, tỷ lệ vàng / bạc và giá đóng cửa cho Chỉ số Công nghiệp Dow Jones.

Xem thêm: 5 tin tức quan trọng ảnh hưởng đến thị trường forex

Gold Price Live: Ứng dụng này so sánh giá vàng và bạc cho tất cả các đại lý vàng lớn của Hoa Kỳ bằng 26 loại tiền tệ quốc gia.

GoldLive: Ứng dụng này có nút Tin tức Vàng kết nối với các bài báo kịp thời về các sự kiện trên thế giới ảnh hưởng đến giá vàng thế giới. Hiển thị thời gian thực giá hiện tại cho vàng, bạc, bạch kim và palladium. Biểu đồ và các tùy chọn biểu đồ có sẵn cho các khung thời gian hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, 5 năm và 10 năm.

Kcast Gold Live! Widget: Ứng dụng này có nhiều tính năng giúp bạn theo dõi kim loại quý, kim loại cơ bản, cổ phiếu khai thác, dầu mỏ và các chỉ số chứng khoán chính. Nó theo dõi tỷ giá hối đoái cho 13 loại tiền tệ và cung cấp tỷ giá chuyển đổi cho đơn vị đo lường ưa thích của bạn.

Biểu đồ lịch sử và kỹ thuật được cung cấp ở định dạng toàn màn hình có thể xoay được. Bạn có thể đặt trước múi giờ thành Địa phương, GMT hoặc New York và giá sẽ được hiển thị ở tốc độ làm mới bạn chọn. Nó có thể tùy chỉnh để cập nhật thủ công hoặc tự động và cung cấp bốn tùy chọn ngôn ngữ. Tin tức thời gian thực, thông cáo báo chí, video và bình luận.

Gold Tracker: Ứng dụng này cung cấp báo giá theo thời gian thực bằng hơn 150 loại tiền tệ với trọng lượng tính bằng gam, kilôgam, troy ounces và tiền xu. Báo giá thời gian thực và biểu đồ nâng cao cho phép bạn theo dõi hiệu suất và tính toán chi phí mua hàng trung bình.

Máy tính giá cho phép bạn nhập bất kỳ giá trị tinh khiết nào và xác định hoa hồng theo tỷ lệ phần trăm ngay tại chỗ. Tính năng biểu đồ có các biểu đồ ngang lớn, bao gồm các tùy chọn hàng giờ, hàng tháng, 60 ngày, 6 tháng, hàng năm, 5 năm và 10 năm.

Giá vàng có dao động hay không?

Không bao giờ có bất kỳ sự ngẫu nhiên nào trên thị trường. Chỉ có một số yếu tố dường như không quan trọng vào thời điểm đó, nhưng dường như đã trở nên quan trọng về sau.

Một chỉ báo quan trọng cần theo dõi là hướng đi của ngân hàng trung ương so với đồng đô la. Nếu chúng ta lấy lịch sử làm kim chỉ nam, giá vàng sẽ tăng khi Fed tăng lãi suất. Một chỉ số quan trọng khác mà chúng tôi có thể xác định là nhu cầu đối với các sản phẩm vàng – cho dù thuộc sở hữu tư nhân ở Ấn Độ hay được sản xuất ở Bắc Mỹ.

Thông thường thị trường tăng giá được kích hoạt bởi lãi suất. Một khi Fed tăng lãi suất, từ đó ảnh hưởng đến giá trị của đồng USD, các nhà đầu tư vàng sẽ hành động. Về cơ bản, nó là một hiệu ứng domino do Fed kích hoạt, kéo dài đến một loạt các thay đổi trong hành vi của nhà đầu tư và hành vi tiêu dùng, cuối cùng dẫn đến giá vàng cao hơn.

Với xu hướng biến động tự nhiên của vàng, bạn (với tư cách là một nhà đầu tư hiểu biết) cần phải theo dõi những thay đổi hàng ngày. Ngoài các tiêu chuẩn nói trên, điều duy nhất chúng ta biết là vàng sẽ tiếp tục được thèm muốn. Hãy theo dõi thông tin các nguồn tin tức vàng tốt nhất hiện nay.

Biết được giá vàng sẽ giúp bạn tìm được trang web giá vàng thế giới trực tuyến tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn không cần phải lo lắng về nhiều con số đó khi nhìn vào giá vàng. Ngoài tỷ giá Liên bang và nhu cầu tương đối đối với các sản phẩm vàng ở các thị trường như Ấn Độ, bạn cũng nên chú ý đến:

Giá trị USD: Đồng đô la càng có giá trị thì càng ít có khả năng các nhà đầu tư tìm kiếm vàng. Bất cứ ai sống sót sau cuộc suy thoái năm 2008 đều biết điều gì sẽ xảy ra với giá vàng khi đồng đô la giảm.

Giá vàng có dao động hay không?

Cung: Nếu lượng vàng gửi vào thị trường nhiều hơn, giá vàng sẽ giảm nhẹ. Theo Hội đồng Vàng Thế giới, sản lượng vàng đã có xu hướng giảm kể từ năm 2016.

Các chỉ số chứng khoán: Việc tăng lãi suất có thể ảnh hưởng đến hoạt động chung của thị trường chứng khoán, chẳng hạn như S&P 500. Trong khi điều chỉnh theo lạm phát có thể dẫn đến phản ứng của Fed, hiệu suất và sự biến động của thị trường chứng khoán là một trong những động lực mạnh nhất cho giá vàng

Kết luận

Nói chung, có khá nhiều trang web và ứng dụng để kiểm tra giá vàng trực tuyến. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn nhà mạng và ứng dụng phù hợp với mình. Tuy nhiên, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến ​​thức và kinh nghiệm. Hãy bình tĩnh và đưa ra lựa chọn tốt nhất! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT