Trang chủBlogTại Traderhub Cuộc Thi Nhật Ký Trader Đang Diễn Ra

Tại Traderhub Cuộc Thi Nhật Ký Trader Đang Diễn Ra

Cuộc Thi Nhật Ký Trader Đang Diễn Ra Tại Traderhub

Nhật Ký Trader là cuộc thi do các admin của Traderhub.vn tâm huyết tổ chức. Cuộc thi được hình thành nhằm mục đích kiến tạo cầu nối giữa các anh em trader đa lĩnh vực trên mọi miền Tổ Quốc tham dự. Cuộc thi sẽ đề cao tính chân thực khi các trader kể lại hành trình đầu tư của mình hoặc sự sáng tạo về nội dung với những câu chuyện mang đầy cảm hứng.

Đây là sân chơi đáng thử sức dành cho các trader tại Việt Nam. Cuộc thi triển khai dưới hình thức các bạn trader sẽ tham gia gửi bài viết về cho ban tổ chức Traderhub. Cụ thể là các bước như sau:

Bước 01: Người dự thi sẽ đăng tải câu chuyện xoay quanh giao dịch tài chính, đầu tư của Tác giả.  Bài viết có kèm hashtag #Nhatkytrader #Shareyourstory #Traderhub #diendandaututaichinhchungkhoan trên chuyên mục Cuộc Thi tại website Traderhub.vn

Bước 2: Người dự thi đăng tải có thể chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của mình để kêu gọi bình chọn.

Tại Traderhub Cuộc Thi Nhật Ký Trader Đang Diễn Ra
Tại Traderhub Cuộc Thi Nhật Ký Trader Đang Diễn Ra

Xem thêm: Cuộc Thi Viết Nhật Ký Trader – Traderhub Nơi Chia Sẻ Những Câu Chuyện Của NĐT Trong Giao Dịch

Dưới Traderhub là một số thông tin cần lưu ý mà ban tổ chức cuộc thi Nhật Ký Trader muốn nhắn nhủ mọi người:

  • Cuộc thi được triển khai trên website Traderhub.vn
  • Thời gian nhận bài thi từ: 10/09/2022 đến 20/09/2022
  • Thời gian công bố giải thưởng: 30/09/2022
  • Bài dự thi đúng yêu cầu về định dạng và có đầy đủ bộ hashtag khi đăng tải bao gồm: #Nhatkytrader #Shareyourstory #Traderhub #diendandaututaichinhchungkhoan

Kết quả cuộc thi sẽ được căn cứ trên 2 yếu tố: 

– 40% điểm từ lượng VOTE của bài viết

– 60% điểm từ BTC Traderhub chấm

Các lưu ý khác về tiêu chuẩn của bài thi: 

– Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung chân thật, tối thiểu 500 từ và có hình ảnh cụ thể chia sẻ lại quá trình đầu tư của người chơi, mang lại những chia sẻ thực tế nhất về hành trình kiếm tiền, đầu tư của người chơi và là câu chuyện thực tế của bản thân, không hư cấu.

– Bài dự thi đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục, không sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, không đúng ngữ pháp tiếng Việt.

– Bài dự thi phải tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và quy định pháp luật có liên quan khác, tuân thủ điều kiện và quy định của chương trình.

– Bài dự thi phải đáp ứng tối thiểu những nội dung/ trả lời những câu hỏi sau:

     + Bạn đến với thị trường đầu tư như thế nào? Qua kênh đầu tư nào?

     + Bạn đã trải qua những khó khăn/thành công/thất bại gì với thị trường?

     + Tại sao bạn quyết định gắn bó/rời bỏ thị trường?

     + Đâu là những bài học quý giá nhất mà bạn rút ra được?

Mỗi thí sinh có thể gửi một bài thi và được phép chỉnh sửa nội dung sau khi bài thi được đăng. Sau khi hết thời gian gửi bài thi, BTC sẽ khóa tính năng chỉnh sửa bài thi. Ban tổ chức được phép sử dụng hình ảnh bạn trong khuôn khổ chương trình mà không cần xin phép hay thanh toán bất kỳ chi phí nào

Tại Traderhub Cuộc Thi Nhật Ký Trader Đang Diễn Ra

Tổng giải thưởng 16 triệu VNĐ

Bài viết dự thi sẽ dưới dạng nhật ký ghi lại hành trình cùng những trải nghiệm có 1 – 0 – 2. Đây sẽ là một cơ hội để các thí sinh dự thi thể hiện khả năng, kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình trong quá trình tham gia đầu tư đồng thời là cơ hội để giãi bày những điều còn chưa nói khi trade mà bạn đã không thể kể cho ai nghe. Chắc hẳn khi đầu tư thì bạn sẽ có lời có lỗ và khi những nỗi niềm của bạn chất chứa quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí làm ảnh hưởng đến tâm lý khiến bạn đưa ra những quyết định đầu tư không chuẩn xác trong tương lai. Hậu quả của việc dồn nén hẳn bạn cũng rõ nó tiềm tàng nguy cơ như thế nào. Chính vì vậy, cuộc thi Nhật Ký Trader này là nơi anh em có nơi trải lòng, giải tỏa cảm xúc và tìm lại một bản thân hoàn chỉnh, minh mẫn nhất trong cuộc chiến đầu tư. Ngoài là nơi trải lòng, đây còn là cơ hội cho anh em lấy được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình vì tổng giải thưởng lên đến 16 triệu VNĐ.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT