Trang chủBlogZulutrade là gì? Hoạt động của Zulutrade

Zulutrade là gì? Hoạt động của Zulutrade

Zulutrade là gì?

Zulutrade là một nền tảng giao dịch xã hội và sao chép. Về cơ bản, nó cho phép các nhà giao dịch sao chép các tín hiệu của các nhà giao dịch có kinh nghiệm khác trên thị trường Forex và thị trường tài chính để thu lợi nhuận. Ở những nơi khác, Zulutrade cũng cho phép các nhà giao dịch để lại phản hồi và chia sẻ các ý tưởng giao dịch.

Hiện tại, Zulutrade có hơn 1 triệu người dùng với tổng khối lượng giao dịch lên đến 800 triệu USD. Khi đăng ký và tham gia, bạn nên hiểu cách thức hoạt động của Zulutrade, chi phí giao dịch, tài khoản giao dịch, đánh giá của các nhà giao dịch khác, giấy phép…

Zulutrade là gì? Hoạt động của Zulutrade

Hoạt động của Zulutrade

Được thành lập vào năm 2007 bởi Leon Yohai và Koha Eleftheriou. Ban đầu, Leon Yohai muốn tạo ra một nền tảng cho phép anh sao chép các tín hiệu giao dịch từ những nhà giao dịch giỏi nhất. Đến năm 2009, Zulutrade đã có tới 4.500 nhà cung cấp tín hiệu mà từ đó các nhà giao dịch khác có thể sao chép tín hiệu để kiếm lời.

Sau nhiều năm phát triển, vào năm 2014, được phát hành giao diện trang web mới của họ, bổ sung một số tính năng mới như ZuluGuard. Vào tháng 5 năm 2014, Zulutrade chính thức hợp tác với SpotOption (nhà cung cấp nền tảng phần mềm) để tạo ra một nền tảng giao dịch sao chép cho các tùy chọn nhị phân.

Năm 2015, Zulutrade đã nhận được giấy phép quản lý danh mục đầu tư từ Cơ quan quản lý tài chính của Liên minh Châu Âu (EU) với thành công lớn. Kể từ đó, Zulutrade đã được hợp pháp hóa ở nhiều khu vực và được tôn trọng hơn trong cộng đồng giao dịch tài chính.

Xem thêm: Trái phiếu là gì? Những rủi ro khi đầu tư trái phiếu

Giới thiệu sàn giao dịch Zulutrade

Thông tin chi tiết

Nói một cách đơn giản, đây là một nền tảng sao chép tín hiệu giao dịch tài chính tự động, bạn có thể nhận được tất cả các loại tín hiệu từ thị trường ngoại hối, kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, tiền điện tử, đến cổ phiếu hoặc chỉ số giao dịch CFD

Đặc điểm của Zulutrade

Nền tảng giao dịch trực tuyến. Bạn có thể truy cập nó: zulu4me.zulutrade.com.

Giao dịch tự động: Các giao dịch mua và bán được thực hiện tự động bởi robot hoặc nhà cung cấp tín hiệu

Xã hội: Có thể nói Zulutrade là mạng xã hội của những người quan tâm đến thị trường tài chính, một trong số đó là thị trường ngoại hối.

Cung và cầu: Người tham gia Zulutrade bao gồm hai phân khúc chính, bao gồm: thương nhân có kinh nghiệm, thương nhân sử dụng robot giao dịch. Đây là một nhóm người cung cấp các tín hiệu giao dịch. Nhóm thứ hai là các nhà giao dịch muốn thu lợi nhuận từ các tín hiệu giao dịch chất lượng, đây là nhóm sao chép tín hiệu.

Nhu cầu: Những người quan tâm đến thị trường tài chính, nhưng không có nhiều thời gian để tìm hiểu và giao dịch trên thị trường này. Do đó, việc chọn một nhà cung cấp tín hiệu tốt có thể giải quyết vấn đề này cho họ, những người này có thể kiếm tiền từ quỹ giao dịch của bạn chỉ với một khoản phí nhỏ cho nhà giao dịch.

Cơ chế: Được thực hiện các giao dịch dựa trên cơ chế phản chiếu. Khi một người đăng ký với nhà cung cấp tín hiệu thông qua Zulutrade, nhà cung cấp tín hiệu có thể bán tín hiệu của họ cho nhiều người khác. Tín hiệu giao dịch sẽ được thực hiện tự động cùng lúc với nhà cung cấp tín hiệu thực hiện giao dịch.

Zulutrade là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc sao chép các tín hiệu giao dịch và các nhà cung cấp tín hiệu. Để tăng lợi nhuận trên vốn kinh doanh, các nhà đầu tư đến với Zulutrade để tìm các nhà cung cấp tín hiệu tốt và kiếm tiền từ họ. Đổi lại, đối với những nhà giao dịch có kỹ năng hoặc có bot giao dịch hiệu quả, họ có thể sử dụng để tạo ra lợi nhuận nhân lên nhờ những kẻ bắt chước tín hiệu.

Đặc điểm của Zulutrade

Tiền gửi ký quỹ tối thiểu

Zulutrade yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu tương đối thấp. Về cơ chế, Zulutrade là trung gian sao chép tín hiệu nên việc ký quỹ sẽ tùy thuộc vào nhà môi giới liên kết với Zulutrade, mức ký quỹ tối thiểu là: $1, một số nhà môi giới khác có thể yêu cầu ký quỹ lớn hơn, nhưng thường không quá $500.

Phí chênh lệch và hoa hồng

Đối với mỗi giao dịch mà nhà môi giới thực hiện thông qua Zulutrade, bạn có thể nhận được một khoản phí nhỏ từ Zulutrade ngoài chênh lệch Spread thông thường. Tuy nhiên, quyền có được tín hiệu chất lượng cao từ một nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ tốt hơn nhiều so với khoản phí nhỏ của bạn để sao chép tín hiệu.

Đòn bẩy

Hầu hết các nhà giao dịch đều hiểu rằng việc sử dụng đòn bẩy có thể làm tăng tiềm năng lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, trước khi mở tài khoản giao dịch, bạn nên hiểu rằng đòn bẩy có thể làm tăng cả lãi và lỗ, vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp tín dụng có thể khó khăn nếu bạn không có kỹ năng giao dịch tốt, chất lượng thương hiệu và uy tín là rất quan trọng.

Thông thường, tỷ lệ đòn bẩy càng cao, chẳng hạn như 1:1000, mức ký quỹ yêu cầu càng thấp và bạn càng có thể sao chép tín hiệu hoặc giao dịch nhiều hơn. Tuy nhiên, đây là một con dao hai lưỡi, vì đường cong lợi nhuận dao động rất nhanh, và lợi nhuận có thể được phóng đại lên hàng trăm lần, cũng như có thể lỗ.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiến xa hơn, bạn có thể bắt đầu với đòn bẩy 1:100 với một nhà môi giới ngoại hối và liên kết tài khoản của bạn với Zulutrade.

Phí giao dịch khác

Trước khi bạn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền với Zulutrade, bạn cũng nên biết về một số khoản phí bổ sung có thể phát sinh.

Ví dụ: Bạn có thể bị tính phí đầu tư qua đêm. Những chi phí này có thể làm giảm lợi nhuận của bạn đi một phần nhỏ, nhưng hiểu và tối ưu hóa nó sẽ giúp bạn nhiều hơn về lâu dài.

Nhatkytraders

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT